Đời sống   •   Thứ bảy, 27/01/2024, 12:02 PM

Sao World Cup, QBV futsal, nghệ sỹ tham gia góp mặt ở trận đấu thiện nguyện “Tiếp sức đến trường”

Trận đấu gây quỹ thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” giữa BTC Saigon Super League (SSL) 2023 – Lãnh đạo các đội bóng và CLB Phóng viên Đời sống Xã hội sẽ có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam Trần Thị Thuỳ Trang, Quả bóng vàng futsal 2017 Phùng Trọng Luân và nghệ sỹ Trần Bùm.

Như đã thông tin từ đầu, Saigon Super League (SSL) 2023 ngoài mục đích tạo sân chơi lành mạnh, chỉn chủ, chuyên nghiệp cho các đội bóng phong trào, BTC còn hướng đến mục đích xã hội ý nghĩa.

Cựu tuyển thủ Quốc gia Phùng Trụng Luân

“Ngay từ đầu giải, BTC cũng như các ông bầu đã xác định, ngoài tạo ra sân chơi hàng tuần, được tổ chức bài bản, SSL 2023 còn hướng đến các hoạt động xã hội. Trận đấu sắp tới cũng không phải ngoại lệ, chúng tôi xem đây là dịp để chúng ta, những người có phần may mắn hơn cùng chung tay “tiếp sức” cho các em nhỏ có hoàn cảnh còn khó khăn hơn để các em tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Ngọc Quốc – Trưởng BTC giải chia sẻ.

tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam Trần Thị Thuỳ Trang

Theo chia sẻ từ BTC, đến thời điểm hiện tại, đã có 2 đơn vị cam kết đồng hành cùng chương trình là Công ty AHP Group và Công đoàn Ngân hàng TMCP TPBank. Ngoài ra, ông Bùi Thành Tùng – CEO Công ty Đức Thắng GPRS trao tặng chiếc áo của nữ tuyển thủ Thanh Nhã với đầy đủ chữ ký của BHL và toàn bộ tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại FIFA Woman World Cup 2023. Chiếc áo này cũng sẽ được mang ra đấu ra, tất cả khoản tiền thu được sẽ đưa vào phần kinh phí tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”.

Những ngôi sao bóng đá Việt tham dự trận đấu đầy ý nghĩa

Theo kế hoạch, sau giải đấu, đại diện BTC giải, các đội bóng, nhà tài trợ sẽ cùng nhau thực hiện chượng trình thiện nguyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TPHCM).

“Hiện tại BTC đang lên kế hoạch cho chương trình, dù vậy kết thúc giải cũng đã là những ngày giáp tết, vì vậy rất nhiều đại diện cũng đang gặp khó trong việc sắp xếp thời gian tham gia. BTC, đại diện các đội bóng và nhà tài trợ đang có những bàn bạc kỹ lưỡng để chọn lựa thời gian phù hợp nhất để tổ chức chương trình”, ông Quốc chia sẻ thêm.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày Chủ nhật (28/01) tại SVĐ Quân khu 7 (2A Phan Đình Giót, P2, Tân Bình, TPHCM).

PV

Bế mạc giải bóng đá phong trào Saigon Super League 2023 - Tranh Cup Ta Pha

Đời sống   •   Thứ ba, 30/01/2024, 20:31 PM
Lễ bế mạc giải bóng đá phong trào Saigon Super League 2023 - Tranh cup Ta Pha diễn ra trong không khí sôi động trong chiều ngày 28/1/2024 trên sân vận động Quân khu 7.

Luật Đất đai: Gỡ 'cục xương' giải phóng mặt bằng cho chủ đầu tư dự án

Đời sống   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:05 PM
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA), nhiều năm nay, giải phóng mặt bằng, đền bù tái định cư được xem là “cục xương” đối với rất nhiều chủ đầu tư. Luật đất đai đã tạo cơ chế phát triển quỹ đất và tạo điều kiện rất thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận với quỹ đất sạch.

Cần Thơ mời gọi đầu tư thêm vào 2 dự án đô thị mới

Đời sống   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:05 PM
Hai dự án đô thị được mời gọi đầu tư là Khu đô thị mới Nam Cần Thơ tại phường Hưng Phú và phường Phú Thứ, quận Cái Răng và Khu đô thị mới phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

Quảng Bình: Dự án khu đô thị hơn 100 tỷ đồng tìm chủ đầu tư

Đời sống   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:04 PM
Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình đang mời gọi nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị Kiến Giang 1, huyện Lệ Thủy.