Quảng Ninh

Xây vượt phép 5 tầng, khách sạn "khủng" giữa trung tâm Hạ Long bị "sờ gáy"

08:37 AM 10/09/2019 Một khách sạn được cấp phép xây dựng 20 tầng tại khu đất được coi là đắc địa giữa trung tâm thành phố Hạ Long nhưng lại xây vượt phép tới 5 tầng. Điều đáng nói các cơ quan chức năng đã từng phát hiện, kiểm tra, xử phạt… nhưng không hiểu sao sau đó công trình vẫn tiếp tục được thi công.

Quảng Ninh cảnh báo tình trạng phát triển nóng của thị trường bất động sản

10:19 AM 07/09/2019 Không để tình trạng phát triển nóng bất động sản trên địa bàn tỉnh. Đó là ý kiến chỉ đạo tại Công văn số 6226/UBND-VX4 của UBND tỉnh về việc kiểm soát các dự án phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh vừa được ban hành.

Khách sạn xây vượt phép 5 tầng: Nhìn lại 8B Lê Trực

10:19 AM 04/09/2019 "Sai đến đâu thì xử đến đó, không du di, châm trước, ngoài xử phạt hành chính còn phải yêu cầu chủ đầu tư phá bỏ toàn bộ phần xây vượt phép"

Cung vượt cầu nhiều lần, Quảng Ninh yêu cầu không đề xuất dự án mới

07:43 AM 02/09/2019 Theo tỉnh Quảng Ninh, nhu cầu nhà ở tại tỉnh này đang trong tình trạng cung vượt quá cầu nhiều lần, đây là một trong những lý do một số dự án hạ tầng đang triển khai chậm tiến độ.

"Ôm" đất rồi chậm triển khai, dự án của Sudico ở Vân Đồn nằm trong tầm ngắm thu hồi

10:14 AM 24/08/2019 Sau 13 năm nhận đất thực hiện dự án nhưng chậm trễ, gây lãng phí, Sudico được yêu cầu trả lại dự án để tìm chủ đầu tư khác thay thế...

"Cao ốc" 49 tỷ đồng, xây vượt giấy phép "chình ình" giữa trung tâm TP Hạ Long

12:49 PM 23/08/2019 Một "cao ốc" khủng, xây dựng vượt giấy phép tới 5 tầng nằm ngay giữa trung tâm TP Hạ Long (Quảng Ninh). Mặc dù, đã bị chính quyền địa phương "sờ gáy" nhưng chủ đầu tư vẫn "bỏ ngoài tai", tiếp tục xây dựng.

Bất động sản Hạ Long liên tục "nóng sốt", đây là 4 cực phát triển trong tương lai nhà đầu tư nhất định phải nắm rõ

1 tháng trước Theo quy hoạch, TP Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận của huyện Hoành Bồ, TX Quảng Yên và TP Cẩm Phả, với 4 vùng phát triển.

'Biệt khu, biệt phủ' trái phép trên vịnh Bái Tử Long: Những miếng bánh được chia

1 tháng trước Hàng loạt công trình kiên cố được các “đại gia” xây trái phép nhiều năm nay trên các đảo lớn nhỏ giữa vịnh Bái Tử Long (Quảng Ninh). Họ vô tư biến đảo thành những “biệt khu, biệt phủ” giữa vịnh.

Quảng Ninh: Sớm thẩm định, trình Thủ tướng phê duyệt quy hoạch Khu kinh tế Vân Đồn

1 tháng trước Thủ tướng Chỉnh phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050. Mục tiêu trọng tâm là xây dựng Vân Đồn trở thành vùng động lực phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong nhóm các thành phố đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Hàng loạt quan chức H.Vân Đồn, Quảng Ninh bị yêu cầu xử lý kỷ luật

1 tháng trước Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh yêu cầu kỷ luật hàng loạt quan chức H.Vân Đồn.

'Điểm nóng' mới trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

1 tháng trước Trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại những "điểm đến mới nổi" như Quy Nhơn, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Ngãi... được kỳ vọng sẽ góp phần thu hút khách du lịch, đồng thời đưa các địa điểm nghỉ dưỡng Việt Nam góp mặt trên bản đồ du lịch quốc tế.
« 1 2 3 »
;