Vinaconex

Thương vụ thâu tóm Vinaconex: Người đi chợ và bàn tiệc?

10:20 AM 11/02/2019 Bản chất sự việc “thâu tóm” Vinaconex ngày càng được lộ diện, nhân tố Nguyễn Xuân Đông, chủ công ty An Quý Hưng chi hơn 7.000 tỉ đồng chấn động toàn thị trường chứng khoán vừa qua chỉ đóng thế người “đi chợ”?

Vì đâu “ông lớn” Vinaconex sụt lãi thê thảm cuối năm 2018?

09:00 AM 31/01/2019 Trong 3 tháng cuối cùng của năm 2018, doanh thu thuần Vinaconex tuột dốc mạnh 21% so với cùng kỳ trong khi lãi giảm tới 73%. Tuy vậy, với hiệu ứng của hai thương vụ thoái vốn “lịch sử” của SCIC và Viettel, giới đầu tư trên thị trường chứng khoán vẫn có thể kiếm bộn từ cổ phiếu VCG.

Cổ đông mới của Vinaconex muốn thay đổi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

10:01 AM 28/01/2019 HĐQT Vinaconex có Quyết định phê duyệt chủ trương Đại hội đồng cổ đông thông qua việc thay đổi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Thế cục tại Vinaconex trước thềm đại hội: Có 'bóng dáng' của tỷ phú Vietjet?

1 tháng trước Chủ tịch Vinaconex đã có những dự liệu về việc không hòa hợp giữa các cổ đông sau đợt đấu giá cổ phần.

Vinaconex bộn bề gánh nợ Bắc An Khánh

2 tháng trước Công ty TNHH An Quý Hưng đã thông báo chính thức thành cổ đông lớn của Vinaconex. Điều khiến các nhà đầu tư quan tâm hiện nay là đại cổ đông này sẽ thực thi ra sao các công việc bộn bề tại những dự án dang dở của Vinaconex, trong đó có gánh nợ tại Dự án Bắc An Khánh…

Quỹ đất Vinaconex sở hữu có ‘khủng’ như lời đồn đoán?

2 tháng trước Thương vụ mua 254,9 triệu cổ phiếu của Vinaconex (mã chứng khoán VCG) với hơn 7.300 tỉ đồng đầy nghi ngờ vừa được Công ty TNHH An Quý Hưng (AQH) thực hiện. Có thông tin cho rằng mục đích của AQH là nhằm "thâu tóm" số bất động sản "khủng" mà Vinaconex đang sở hữu. Vậy trên thực tế, quỹ đất ấy "khủng" ra sao?

An Quý Hưng thế chấp loạt lô đất tại dự án Geleximco để 'xoay tiền' thâu tóm Vinaconex

2 tháng trước Công ty TNHH An Quý Hưng đã thực hiện thế chấp hàng loạt các lô đất thuộc dự án Geleximco – Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn cho ngân hàng Indovina?

Thâu tóm Vinaconex: Thương vụ ngàn tỷ, toan tính của đại gia bí ẩn

2 tháng trước Thương vụ thoái vốn Vinaconex diễn ra bất ngờ với sự xuất hiện của các đại gia kín tiếng, xuống tay hào phóng hàng ngàn tỷ đồng. Hàng loạt câu hỏi xuất hiện xung quanh vụ mua bán.

Ai là chủ của An Quý Hưng, công ty sẽ chi gần 7.400 tỷ đồng để mua cổ phần Vinaconex từ tay SCIC?

2 tháng trước Sinh năm 1966, ông Nguyễn Xuân Đông không chỉ là ông chủ của An Quý Hưng mà còn đang/đã từng nắm giữ khá nhiều vị trí quan trọng của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đấu giá cổ phần Vinaconex: 'Kịch tính' trước giờ G?

2 tháng trước Cứ ngỡ là phiên đấu giá buồn tẻ, khó thành công bởi từng một lần bán “ế” phải mang về cất kỹ, ấy vậy mà chỉ trước giờ G “mở bát” đấu giá cổ phần Nhà nước tại Vinaconex, bất ngờ đã xảy ra khi có hàng loạt nhà đầu tư xuất hiện ngỏ ý đeo đuổi muốn tham gia thương vụ này đến cùng. Có chăng, “kịch tính” trước giờ G?

Thương vụ 7.400 tỷ tại Vinaconex: Đại gia "bí ẩn" chi hơn 5.400 tỷ mua cổ phiếu VCG là ai?

2 tháng trước Doanh nghiệp chỉ mới một tuần tuổi, một doanh nghiệp lỗ 2,8 tỷ hay chỉ lãi hơn 60 tỷ trong năm 2017 sẵn sàng chi hàng trăm đến hàng nghìn tỷ đồng để mua cổ phần khối lượng lớn của Vinaconex. Hay như đại gia "bí ẩn" Nguyễn Văn Đông sẵn sàng chi 5.430 tỷ đồng để sở hữu 255 triệu cổ phiếu VCG.
« 1 2 »
;