Condotel

'Khủng hoảng pháp lý' với BĐS có thời hạn như condotel, officetel

1 ngày trước Các chuyên gia nhận định việc thiếu một bộ khung pháp lý rõ ràng khiến người đầu tư còn ngần ngại với thị trường bất động sản có thời hạn như condotel, officetel, shophouse...

Người Việt dè dặt đầu tư bất động sản dài hạn

3 ngày trước Nhà đầu tư Việt Nam chuộng sở hữu tài sản lâu dài và e ngại khi xuống tiền mua bất động sản thời hạn 50 năm.

Đầu tư bất động sản ven biển mạnh nhất 10 năm

08:17 AM 01/08/2019 Theo DKRV, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô phát triển dự án quy mô lớn chưa từng có ven biển Việt Nam.

Đà Nẵng khẳng định chưa hề cấp sổ đỏ nào cho loại hình Condotel

14:02 PM 28/07/2019 Ông Lê Trung Chinh, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng khẳng định thời gian qua Đà Nẵng chưa cấp phép cho bất kỳ dự án, công trình nào xây dựng căn hộ khách sạn (Condotel) trên địa bàn thành phố.

Thuật ngữ Officetel là sự “ngoa ngôn” của các nhà đầu tư

09:09 AM 28/07/2019 "Việc dùng thuật ngữ Officetel có thể được xem là sự “ngoa ngôn” của các nhà đầu tư để dẫn dắt thị trường, trong khi loại hình công trình này còn chưa được Luật pháp công nhận và cũng chưa hề có sự điều chỉnh cụ thể", luật sư Trương Anh Tú nói.

Loạn rao bán căn hộ condotel, Đà Nẵng cảnh báo đến người dân

12:11 PM 25/07/2019 Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng mong muốn cơ quan báo chí thông tin để người dân, khách hàng cảnh giác trước thông tin rao bán căn hộ condotel.

Vì sao thị trường Condotel ế ẩm?

11:05 AM 23/07/2019 Theo các chuyên gia, dù có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển, nhưng thị trường Condotel quý II/2019 có tỷ lệ giao dịch thấp.

Qua giai đoạn bùng nổ, giao dịch condotel rơi xuống mức thấp kỷ lục

09:02 AM 21/07/2019 Việc chậm triển khai các thủ tục dự án cùng với việc chưa có nhiều chính sách tạo điều kiện phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là 2 nguyên nhân khiến thị trường condotel ảm đạm.

Căn hộ Condotel tiếp tục ế ẩm, khó tìm lối thoát trên thị trường bất động sản

1 tháng trước Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉ lệ hấp thụ với sản phẩn condotel trong thị trường chỉ đạt 25%, trong khi đó tỷ lệ hấp thụ căn hộ chung cư lại cao.

Thị trường bất động sản trước ngưỡng xì "bong bóng"?

1 tháng trước Sự im ắng của thị trường bất động sản quý II/2019 dẫn đến những nhận định thị trường có thể đang ở ngưỡng xì "bong bóng" sau những giai đoạn tăng giá quá cao.

Bộ Xây dựng: Trình Thủ tướng phê duyệt đề án an ninh kinh tế lĩnh vực bất động sản

1 tháng trước Bộ Xây dựng cho biết đã hoàn thành việc nghiên cứu, xây dựng Đề án “An ninh kinh tế trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản bảo đảm an sinh xã hội” và trình Thủ tướng xem xét ký quyết định phê duyệt vào hôm 24/6...
« 1 2 3 »
;