Condotel

Chung cư cao cấp, condotel sẽ 'hot' năm 2019?

09:30 AM 11/02/2019 Theo các chuyên gia, phân khúc chung cư cao cấp và condotel trong năm 2019 sẽ thanh khoản tốt trong năm 2019.

Nhiều ông lớn bất động sản lấn sân thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2019

08:48 AM 28/01/2019 Năm 2018 được xem là năm sụt giảm rõ nét của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung, condotel nói riêng, liệu 2019, thị trường nghỉ dưỡng có tươi sáng khi hàng loạt dự án tên tuổi lấn sân vào phân khúc này.

Vì sao thị trường condotel bị 'đóng băng'?

20:24 PM 26/01/2019 Theo công ty TNHH CBRE, sản phẩm condotel nên có các quy định như: Condotel là do chủ đầu tư thuê lại toàn bộ, hoặc là chủ đầu tư tự vận hành... nếu không thì sản phẩm đó như một sản phẩm chung cư để bán.

Chung cư sổ hồng 50 năm, có nên mua?

09:54 AM 22/01/2019 Giá rẻ hơn 7-10% so với các căn cùng dự án và quy mô, các chung cư cấp sổ hồng 50 năm gắn với quyền và lợi ích khác nhau của người mua khi hết thời hạn.

"Xé rào" cấp sổ đỏ lâu dài cho condotel là không đúng luật

08:45 AM 19/01/2019 Bộ Xây dựng cho biết, việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho condotel phải cấp theo luật Đất đai là có thời hạn. Thời gian qua, một số chủ đầu tư, một số địa phương đã cấp không đúng quy định theo Luật Đất đai.

Bất động sản du lịch “nở rộ” nhưng ngân sách vẫn “thất thu”

1 tháng trước Việc kinh doanh căn hộ du lịch (condotel), nhà phố, biệt thự trong khu du lịch đang khá “rầm rộ” nhưng vẫn còn nhiều bất cập vì chưa có hành lang pháp lý hoàn thiện. Việc thu ngân sách từ các loại hình kinh doanh này cũng chưa đạt hiệu quả tối đa.

Một năm sụt giảm mạnh của thị trường Condotel

1 tháng trước Thị trường căn hộ du lịch (condotel) phát triển vượt bậc trong những năm qua, tuy nhiên, năm 2018 thị trường có xu hướng sụt giảm mạnh cả nguồn cung và giao dịch. Hầu hết các điểm nóng về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…đều có ít dự án mới được phát triển trong 2018.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long của DOJI quảng cáo Condotel có sổ đỏ: Đừng tin!

1 tháng trước Quảng cáo về "căn hộ Condotel duy nhất sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn" khiến nhiều người hoài nghi tính pháp lý của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long của tập đoàn DOJI. Tuy nhiên, nhân viên một sàn giao dịch BĐS khẳng định chỉ là hiểu lầm.

Giao dịch sụt giảm, nhiều nhà đầu tư mắc kẹt ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

2 tháng trước Nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khá sôi động, nhưng nửa cuối năm thị trường này chững lại, giao dịch sụt giảm, khiến nhiều nhà đầu tư mắc kẹt.

Horea kiến nghị cho cá nhân nước ngoài được mua căn hộ condotel

2 tháng trước Ngày 3-12, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea), đã ký công văn gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành liên quan, đề nghị "hoàn thiện cơ sở pháp lý để phát triển minh bạch, lành mạnh, bền vững loại hình căn hộ du lịch (condotel) và cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư".

Condotel 'ế', chờ giảm giá?

3 tháng trước Mới đây, dự báo về phân khúc condotel trong những tháng cuối năm và sang năm 2019, Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho rằng, condotel sẽ tiếp tục xu thế chững lại và giá cả hợp lý hơn.
« 1 2 »
;