Thị trường   •   Thứ ba, 26/12/2023, 08:12 AM

Bà Rịa - Vũng Tàu cảnh báo dự án Phú Mỹ Pearl Central

UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thông báo về việc chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central trên địa bàn.

Theo đó, ngày 21/12, UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được tin trên địa bàn phường Phú Mỹ có Lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư là Saigon Pearl và nhà thầu thi công là Phuoc Thanh.

Lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư là Saigon Pearl và nhà thầu thi công là Phuoc Thanh bị cơ quan chức năng cảnh báo là "dự án ma" sau khi xem xét thông tin

Qua rà soát, UBND thị xã Phú Mỹ chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central. Đồng thời, đơn vị cũng chưa nhận được đề nghị đầu tư dự án trên địa bàn thị xã của Saigon Pearl.

Để tránh tình trạng dự án chưa rõ thông tin, làm thiệt hại cho người dân cũng như ảnh hưởng đến môi trường đầu tư trên địa bàn, UBND thị xã Phú Mỹ thông báo cho mọi người biết, đề cao cảnh giác, kịp thời phản ánh các thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo giao dịch bất động sản trái pháp luật đến cơ quan chức năng để kịp thời xử lý.

Theo đó, UBND thị xã Phú Mỹ cũng lưu ý, tổ chức cá nhân cần thông tin để phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản đúng quy định pháp luật trên địa bàn thị xã có thể liên hệ với UBND thị xã, UBND các xã, phường để được cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Được biết, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giao Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh tiếp tục làm rõ vụ việc và xử lý kịp thời.

Theo thông tin tìm hiểu đơn vị giới thiệu dự án Phú Mỹ Pearl Central là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Pearl có địa chỉ tại 49-51 Đường 320 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này được thành lập ngày 2/1/2020, người đại diện pháp luật là Trần Thị Hà Nhi.

PV
Theo Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp

Hé mở về DN trúng đấu giá dự án 4.828 tỷ tại Hải Phòng

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn bất động sản CRV vừa trúng đấu giá dự án Khu đô thị mới dọc đường Đỗ Mười kéo dài và vùng phụ cận với số tiền trúng đấu giá hơn 4.828 tỷ đồng.

Thanh Hóa: Gói tín dụng 120.000 tỷ đồng "hâm nóng" các dự án nhà ở xã hội

Thị trường   •   Thứ năm, 11/04/2024, 15:15 PM
Để triển khai hiệu quả gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho chủ đầu tư và người mua nhà của các dự án nhà ở xã hội theo Nghị quyết số 33/NQ-CP của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Thanh Hóa đã yêu cầu các ngân hàng tham gia chương trình trên địa bàn tỉnh quán triệt, triển khai Nghị quyết số 33/NQ-CP.

Thị trường BĐS dự báo tín hiệu khởi sắc sẽ rõ nét hơn trong quý 2/2024

Thị trường   •   Thứ năm, 11/04/2024, 15:15 PM
Bước sang quý 2/2024, thị trường BĐS Tp.HCM và vùng phụ cận dự báo tín hiệu khởi sắc sẽ rõ nét hơn, mức độ chuyển biến tích cực tùy vào từng phân khúc cụ thể. Nhiều diễn biến tích cực

Doanh nghiệp địa ốc miền Trung trở lại "đường đua"

Thị trường   •   Thứ năm, 11/04/2024, 15:14 PM
Nhiều doanh nghiệp bất động sản miền Trung đã rục rịch quay trở lại triển khai dự án, nhiều sàn giao dịch cũng bắt đầu “tuyển” quân mạnh mẽ hơn... là một vài điểm sáng trên thị trường bất động sản.

Sau chung cư, “sóng” đất nền sắp xuất hiện?

Thị trường   •   Thứ năm, 11/04/2024, 15:14 PM
Trong bối cảnh giá chung cư dần đạt đỉnh, kênh đầu tư truyền thông như phân khúc đất nền hay các sản phẩm thấp tầng đang trở lại là kênh đầu tư “vua” trong giỏ hàng của các nhà đầu tư sẵn tài chính.

Bất động sản Hà Nội ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực

Thị trường   •   Thứ năm, 11/04/2024, 15:14 PM
Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý 1/2024 của Savills cho thấy, nguồn cung thị trường căn hộ sẽ chứng kiến đà tăng trong thời gian tới góp phần giải quyết “cơn khát” nhà ở.