Tp.HCM

Đầu tư hạ tầng tại TP.HCM bị ách tắc khi không làm BOT?

3 ngày trước Nhiều dự án BOT, BT đang được TP.HCM chuyển sang hình thức đầu tư công. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngân sách còn nhiều khó khăn thì các dự án này vẫn phải tiếp tục chờ.

Chiêu đẩy giá căn hộ khiến người mua nhà tái mặt bị ‘móc túi’ trăm triệu

11:57 AM 13/10/2019 Tại TP.HCM, căn hộ giá thấp đã bị đẩy giá vượt mức 25 triệu đồng/m2 và trở thành phân khúc trung cấp…

“Choáng” với giá biệt thự tại trung tâm Sài Gòn, lập đỉnh mới 800 triệu đồng một m2

09:50 AM 10/10/2019 Trong khoảng 2 năm vừa qua, giá biệt thự và nhà phố tại TP.HCM liên tục tăng chóng mặt, khiến nhiều dự án thiết lập mặt bằng giá mới cao gấp 3 – 4 lần, thậm chí mới đây một dự án ra mắt tại Quận 1 có giá được cho là lên tới 800 triệu đồng một m2 (tương đương một căn hộ thu nhập thấp).

Những chung cư quanh Thảo Điền - nơi ô nhiễm không khí nặng nhất Sài Gòn

09:51 AM 30/09/2019 TP.HCM thời gian gần đay đang bị ô nhiễm không khí nặng và Thảo Điền (quận 2) được cho là nơi có chỉ số ô nhiễm cao nhất TP.

TP.HCM đề xuất đình chỉ 12 tháng đối với chủ đầu tư không công khai tình trạng pháp lý dự án bất động sản

1 tháng trước UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở Tư pháp, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin Truyền thông, UBND các quận, huyện và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM về việc giải quyết những bất cập trong giao dịch bất động sản.

TP.HCM muốn xây cầu Thủ Thiêm 4 mang kiến trúc biểu tượng

1 tháng trước Với vai trò kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với khu đô thị mới phía nam, TP.HCM muốn cầu Thủ Thiêm 4 là công trình mang kiến trúc biểu tượng, hài hòa với cảnh quan sông Sài Gòn.

Sau cơn sốt, nhà đất ven trung tâm TP.HCM hiện giờ ra sao?

1 tháng trước Những lô đất đã có sổ đỏ, nhà phố được tu sửa lại, giá bán vẫn tăng đều, sức mua khá tốt. So với cùng kì năm ngoái, giá nhà trong các khu dân cư vùng ven trung tâm tăng khá cao.

Mặt bằng bán lẻ mới đổ về vùng ven

1 tháng trước TP HCM Các trung tâm bán lẻ mới bùng nổ ở ngoại ô phía Đông khi quỹ đất trung tâm khan hiếm.

Khu tái định cư ngàn tỉ ở Bình Chánh giống như đô thị "ma"

1 tháng trước Khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM với số vốn 1.000 tỉ đồng đang bị quên lãng, vắng người ở khiến nơi đây như đô thị "ma".

Lo xa khi TP.HCM áp dụng bảng giá nhà mới

1 tháng trước Bảng giá nhà mới tăng, mức lệ phí trước bạ và thuế thu nhập mà người mua bán nhà nộp sẽ tăng theo.

TP.HCM áp giá xây dựng mới, nguy cơ giá nhà tiếp tục leo thang

1 tháng trước TP.HCM vừa chính thức ban hành bảng giá nhà ở, công trình, vật kiến trúc xây dựng mới để tính lệ phí trước bạ, tính giá chuẩn nhà ở xây dựng mới. Việc này khiến nhiều chuyên gia lo ngại giá nhà ở sẽ còn tăng mạnh thời gian tới.
« 1 2 3 »
;