Sagri

Cận cảnh dự án nhà ở của Sagri chuyển nhượng cho Phong Phú với “giá bèo"

1 năm trước Đây là dự án phát triển khu nhà ở tại phường Phước Long B, Quận 9 giữa Sagri và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú (Phong Phú).

Thu hồi dự án nhà ở liên quan sai phạm của ông Lê Tấn Hùng

1 năm trước TP.HCM thu hồi quyết định chấp thuận cho chuyển nhượng dự án khu nhà ở tại phường Phước Long B sau khi xác định Sagri có những sai phạm khi hợp tác với Tổng công ty Phong Phú.

Hủy bỏ chuyển nhượng dự án liên quan bị can Lê Tấn Hùng

1 năm trước Ông Lê Tấn Hùng, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (SAGRI) bị xác định có sai phạm trong việc chuyển nhượng dự án, bị khởi tố, bắt giam để điều tra.

Ngoài Phong Phú, Tập đoàn Trung Thủy cũng sở hữu nhiều đất công từ Sagri

1 năm trước Qua hình thức đầu tư vào các công ty liên kết, Sagri chuyển nhượng nhiều khu đất có diện tích khủng với giá rẻ cho Tập đoàn Trung Thủy trái quy định.

Vụ bắt Tổng Giám đốc Sagri Lê Tấn Hùng: Lộ diện những thương vụ thâu tóm đất vàng của Tập đoàn Trung Thuỷ

1 năm trước Theo Kiểm toán nhà nước, Trung Thuỷ Group và Sagri trong giai đoạn ông Lê Tấn Hùng điều hành có nhiều thương vụ hợp tác đầu tư liên quan đến đất đai tại TP.HCM chưa đúng quy định.

Vì sao cựu Tổng giám đốc Sagri Lê Tấn Hùng bị bắt?

1 năm trước Theo đánh giá của Thanh tra, TP HCM, ông Hùng để xảy ra hàng loạt sai phạm khi chuyển nhượng dự án ở TP HCM, đất công tại Phú Quốc với giá "bèo".

Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã “xẻ thịt đất” như thế nào?

1 năm trước Kiểm toán Nhà nước đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI). Dù chưa có văn bản chấp thuận của UBND TPHCM, chưa có quyết định thu hồi và giao đất của cơ quan có thẩm quyền nhưng SAGRI đã bàn giao đất, thực hiện không đúng quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Gần 2000 ha đất công đã bị Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn “xẻ thịt” như thế nào?

1 năm trước Dưới sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Lê Tấn Hùng, hàng nghìn ha đất tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) đang bị cho thuê, hợp tác trái quy định của pháp luật…

Gần nghìn ha đất vàng từ Sagri bị thâu tóm như thế nào?

1 năm trước Sau những bản hợp đồng hợp tác đầu tư, có ít nhất 17 khu đất nằm ở vị trí đắc địa của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) đã lọt vào tay Tập đoàn Trung Thuỷ dưới các tên pháp nhân khác nhau…

TP.HCM: Công bố sai phạm hơn 2.000ha đất công tại Sagri

2 năm trước Theo thông báo của Kiểm toán Nhà nước (KTTN), Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) cùng các doanh nghiệp thành viên đã có hàng loạt sai phạm, liên quan đến hơn 2.000ha đất công.
;