Bộ GTVT

Phó Thủ tướng: Năm 2019 khởi công cao tốc Bắc Nam, sân bay Long Thành

4 tháng trước Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết, phấn đấu trong giai đoạn 2021-2030 xây dựng được ít nhất 2.000-3.000km đường cao tốc Bắc Nam. Đẩy nhanh tiến độ để trong năm 2019 phải khởi công được một dự án trên tuyến cao tốc Bắc - Nam, sân bay quốc tế Long Thành…

Đã phê duyệt tất cả dự án thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam

5 tháng trước Theo Bộ GTVT, tới nay, bộ đã phê duyệt 11/11 dự án đầu tư xây dựng các đoạn cao tốc trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp với lãnh đạo các địa phương có tuyến cao tốc đi qua diễn ra sáng 11/12.

Bộ GTVT lập 6 'siêu' đề án kết nối hạ tầng trong năm 2019

6 tháng trước Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa ký văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam hoàn thiện các Đề án phát triển hạ tầng giao thông đường bộ và tăng hiệu quả quản lý khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành; cảng biển Hải Phòng trong tháng 4/2019.

Phải xử lý dứt điểm vướng mắc nhiều dự án BOT ngay trong tháng 11

6 tháng trước Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ GTVT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động rà soát các dự án BOT, có phương án xử lý phù hợp, công khai, minh bạch nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua.

Trợ lực nào giúp sân sau của Út "trọc” thâu tóm trạm dừng nghỉ trên cao tốc?

6 tháng trước Để rút ngắn tiến độ dự án trạm dừng nghỉ trên cao tốc, ông Mai Tuấn Anh (hiện là Chủ tịch HĐTV VEC) đã có văn bản "giục" HĐTV VEC chấp thuận giao cho chính ông ký kết hợp đồng với phía công ty Thái Sơn, thực hiện các công việc nhanh chóng triển khai dự án.

Bộ GTVT không đồng ý xây bến xe Yên Sở, khuyên Hà Nội nâng cấp các bến xe sẵn có

6 tháng trước Bộ GTVT vừa có ý kiến về đồ án quy hoạch bến xe, bãi đỗ xe và trạm dừng nghỉ trên địa bàn Hà Nội đến năm 2030, theo đó, bộ GTVT không đồng thuận xây bến xe Yên Sở tránh gây lãng phí.

Thế kẹt BOT của Bộ GTVT

6 tháng trước Nhiều dự án BOT đang bị treo lại hàng năm nay, nhà đầu tư hết kêu khóc kể khổ đến dọa trả dự án trong khi bộ chủ quản vẫn lần khân đưa ra phương án xử lý.

Phát triển 6.411 km đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2030

8 tháng trước Mạng đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 sẽ gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6.411 km.

Cần gần 80.000 tỷ đồng đầu tư nâng cấp các cảng hàng không

8 tháng trước Tổng cộng cần gần 80.000 tỷ đồng để đầu tư nâng cấp 16 cảng hàng không trên cả nước...
« 1 2 »
;