Thời sự
•
Thứ tư, 12/01/2022, 12:11 PM
[Nóng]: Bộ Công an xác minh hàng loạt dự án của Tân Hoàng Minh
Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và các sở ngành trực thuộc, đề nghị cung cấp tài liệu liên quan đến loạt dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện tại địa phương này.
Theo đó, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã đề nghị cung cấp tài liệu liên quan đến việc chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư, quy hoạch xây dựng, cấp phép xây dựng; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước liên quan đến 11 dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Hà Nội.
Các dự án gồm: D’.Le Pont D’ or Hoàng Cầu; D'. Palais Louis Nguyễn Văn Huyên; D'. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ; D’. San Raffles Hàng Bài; Tân Hoàng Minh Đại Cồ Việt – D’. Jardin Royal...
Nguồn tin cũng cho hay, đến nay, một số sở, ngành của Hà Nội đã thực hiện cung cấp tài liệu về các dự án trên địa bàn thành phố của Tân Hoàng Minh cho cơ quan điều tra.
Nguồn: tienphong.vn
Hàng loạt cổ phiếu bất động sản giảm sâu sau hiệu ứng Tân Hoàng Minh
Sự kiện Tân Hoàng Minh bỏ cọc đất Thủ Thiêm đang tác động tiêu cực đến cổ phiếu bất động sản.
Thủ tướng: Đàm phán với Mỹ để đưa thuế nhập khẩu hàng hóa 2 bên về mức thấp và tương xứng
Thời sự
•
Thứ ba, 29/04/2025, 23:13 PM
TCDN - Thủ tướng nêu rõ, đàm phán thương mại với Mỹ trên tinh thần bình tĩnh, kiên định nhưng rất linh hoạt, không cầu toàn, không vì được việc này mà làm ảnh hưởng đến việc khác. Các cơ quan trao đổi với phía Mỹ để hai bên đưa thuế suất nhập khẩu với hàng hóa nhập khẩu của nhau về mức thấp và tương xứng.
Nghệ An: Công ty Minh Khang, Vinaconex 9...nợ thuế
Thời sự
•
Thứ ba, 29/04/2025, 23:12 PM
TCDN - Nhiều doanh nghiệp bất động sản như Công ty Minh Khang, Vinaconex 9, Công ty Xây lắp thương mại BMC... được tỉnh Nghệ An chấp thuận đầu tư các dự án lớn. Tuy nhiên, hiện nay, những doanh nghiệp này cũng đang trở thành những “con nợ” khó đòi của ngành Thuế và làm ảnh hưởng đến nguồn thu ngân sách của địa phương.
Chuyển đổi 83ha rừng đặc dụng ở Phú Quốc làm du lịch
Thời sự
•
Thứ ba, 29/04/2025, 23:10 PM
TCDN - Khoảng 83,17ha đất rừng đặc dụng tại 2 xã Gành Dầu, Cửa Cạn của TP Phú Quốc sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng làm khu du lịch sinh thái nhằm hình thành khu phức hợp du lịch cao cấp.
Hậu Giang: Chấm dứt hoạt động dự án Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú
Thời sự
•
Thứ ba, 29/04/2025, 23:09 PM
TCDN - UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất chấm dứt hoạt động dự án Đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển hạ tầng Cụm công nghiệp tập trung Đông Phú theo quy định.
Việt Nam nằm trong nhóm nước Mỹ ưu tiên đàm phán thuế đối ứng, dự kiến trong tuần này
Thời sự
•
Thứ ba, 29/04/2025, 23:08 PM
TCDN - Dự kiến ngày 1/5/2025, Đoàn trao đổi cấp kỹ thuật của Việt Nam sẽ sang Mỹ làm việc với các cơ quan liên quan về đàm phán thương mại song phương Việt - Mỹ. Việt Nam nằm trong nhóm các nước mà Mỹ ưu tiên đàm phán về thuế quan, cùng với Ấn Độ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia.