Thị trường   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:04 PM

KCN Việt Nam bổ sung 45.000 m2 nhà xưởng, nhà kho xây sẵn tại Long An

Sau khi giai đoạn 2 hoàn thiện, dự án tại Khu Công nghiệp Phú An Thạnh của KCN Việt Nam sở hữu hơn 90.000 m2 kho xưởng hiện đại.

Long An, ngày 16/1, Khu công nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khởi công giai đoạn 2 của dự án nhà xưởng, nhà kho xây sẵn tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Giai đoạn 2 của dự án Khu Công nghiệp Phú An Thạnh dự kiến hoàn thành vào quý III/2024, bổ sung thêm 45.000 m2 diện tích sàn cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn. Sau khi giai đoạn 2 hoàn thiện, dự án tại khu công nghiệp Phú An Thạnh của Khu công nghiệp Việt Nam sở hữu hơn 90.000 m2 kho xưởng hiện đại, chất lượng cao trên tổng quỹ đất 13,4 ha.

Tận dụng lợi thế vốn có của Long An, với vị trí cửa ngõ kết nối TP.HCM với các tỉnh phía Nam, chính sách thu hút và ưu đãi đầu tư, dự án tại Khu Công nghiệp Phú An Thạnh của Khu công nghiệp Việt Nam nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ông Trương Khắc Nguyên Minh, Phó Tổng Giám đốc Khu công nghiệp Việt Nam cho biết: “Việc khởi động giai đoạn 2 của dự án Khu Công nghiệp Phú An Thạnh thể hiện cam kết xuyên suốt của chúng tôi trong việc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp hiện đại trên khắp Việt Nam. Ngoài Long An, nhiều dự án khác của chúng tôi tại các khu kinh tế trọng điểm tại các tỉnh phía Bắc, Nam cũng đang chuẩn bị khởi công hoặc bước vào trong giai đoạn hoàn thiện xây dựng, sẵn sàng cung ứng ra thị trường hệ thống kho xưởng xây sẵn, đạt chuẩn”.

Thành lập vào năm 2021, Khu công nghiệp Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý trong mảng phát triển công nghiệp với khoản đầu tư ban đầu 300 triệu USD. Khu công nghiệp Phú An Thành là 1 trong 8 dự án trên khắp cả nước, đóng góp vào quỹ đất với diện tích hơn 200 ha trong danh mục đầu tư của Khu công nghiệp Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về cơ sở công nghiệp chất lượng cao từ các nhà đầu tư, các công ty sản xuất có vốn trực tiếp nước ngoài và tại Việt Nam. Các dự án này đều có vị trí chiến lược tại các vùng kinh tế trọng điểm như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Đồng Nai, Long An.

Về KCN Việt Nam

Thành lập vào năm 2021, Khu công nghiệp Việt Nam là nhà phát triển bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sứ mệnh của Công ty là phát triển, thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng công nghiệp và hậu cần nhằm nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng về bất động sản công nghiệp cho thuê chất lượng cao, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam. Khu công nghiệp Việt Nam sở hữu quỹ đất hơn 200 ha cùng giá trị đầu tư hơn 300 triệu USD.

Trong tương lai, Khu công nghiệp Việt Nam hướng đến việc mở rộng danh mục đầu tư, trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi tập trung vào việc trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đóng vai trò then chốt trong quá trình mở rộng toàn cầu của Việt Nam thành một trung tâm công nghiệp bền vững.

Khu công nghiệp Việt Nam được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng danh hiệu Nhà phát triển bất động sản công nghiệp xuất sắc nhất tại Giải thưởng Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2023, nằm trong Top 10 Nhà phát triển Bất động sản công nghiệp hàng đầu năm 2023 tại BCI Asia Awards.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://kcnvietnam.com/

PV
Theo Nhịp cầu đầu tư

Bình Dương: Dành 10.000 ha đất quy hoạch thêm 15 khu công nghiệp

Tỉnh Bình Dương được biết đến là “thủ phủ công nghiệp” hiện đang quy hoạch thêm 15 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 10.000 ha nhằm đáp ứng được yêu cầu thu hút, bố trí các dự án đầu tư.

Tỷ suất lợi nhuận đầu tư căn hộ ở Tp.HCM giảm

Thị trường   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:03 PM
Khảo sát của Savills cho thấy, tổng lợi nhuận từ đầu tư căn hộ ở Tp.HCM trong năm 2023 còn 7,7%, trong khi năm ngoái là 9,4%.

Bà Rịa - Vũng Tàu cảnh báo dự án Phú Mỹ Pearl Central

Thị trường   •   Thứ ba, 26/12/2023, 08:12 AM
UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thông báo về việc chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central trên địa bàn.

Từ 2025, môi giới bất động sản không còn được tự do hành nghề

Thị trường   •   Thứ ba, 26/12/2023, 08:12 AM
Từ 01/01/2025 quy định, cá nhân thực hiện hoạt động môi giới bất động sản không được hành nghề tự do mà phải hành nghề trong một doanh nghiệp.

Ibiza Party Resort - Điểm sáng mới của du lịch Thanh Hoá

Thị trường   •   Thứ ba, 26/12/2023, 08:12 AM
Toà tháp Ibiza Party Resort đang dần trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng và giải trí Thanh Hóa với hàng loạt tiện ích độc đáo, mang không khí tiệc tùng bất tận đến quần thể du lịch biển sôi động bậc nhất miền Bắc.