Xây dựng không phép

Hòa Bình: Dự án The Moon Village ngang nhiên xây dựng không phép

5 ngày trước Mặc dù chưa được cấp Giấy phép xây dựng nhưng Dự án The Moon Village (Làng Trăng, xã Yên Quang, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình) vẫn ngang nhiên “mọc” lên. Việc xây dựng không phép, không đảm bảo an toàn xây dựng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các hộ dân xung quanh khiến người dân rất bức xúc.

Khách sạn Kiều Anh Ocean View xây dựng vượt tầng, phớt lờ thanh tra xây dựng

09:21 AM 06/09/2019 Chưa hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, nhưng dự án khách sạn Kiều Anh Ocean View đã tiến hành xây thêm tầng, phớt lờ thanh tra xây dựng.

TP.HCM siết chặt quản lý đất đai do vi phạm xây dựng nở rộ

1 tháng trước Trong các năm 2017, 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, TP.HCM có đến 6.825 công trình vi phạm trật tự xây dựng, trong đó chủ yếu là xây dựng không phép. Trước tình trạng vi phạm xây dựng gia tăng, TP.HCM đã siết chặt quản lý, ngăn chặn, cưỡng chế ngay từ đầu công trình vi phạm.

Chuyện lạ cao ốc ‘xin’ phạt, lùi cưỡng chế để hợp thức hóa sai phạm

1 tháng trước Buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm hoặc bao che, tiếp tay cho vi phạm trật tự xây dựng khiến hàng loạt lãnh đạo, cán bộ trên địa bàn Hà Nội kỷ luật, mất việc, thậm chí bị khởi tố, bắt giam dường như không làm cho tình trạng xây dựng không phép, sai phép trên địa bàn Hà Nội chùng xuống.

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản

2 tháng trước Sở Xây dựng TP Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch kiểm tra các công trình xây dựng và việc chấp hành quy định về điều kiện huy động vốn đối với dự án đầu tư xây dựng có nhà ở trên địa bàn TP Cần Thơ.

Những dự án sai phạm của đại gia Lê Thanh Thản tại Hà Nội

2 tháng trước Hàng loạt dự án liên quan tới Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản tại Hà Nội vướng vào các sai phạm lớn như vi phạm quy hoạch, xây vượt tầng, xây dựng không phép...

Dự án nhà ở Hưng Phát Green Star xây dựng không phép

3 tháng trước Ngày 14-6, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, một cán bộ của Sở Xây dựng TPHCM cho biết, việc xây dựng dự án nhà ở Hưng Phát Green Star, tại phường Phú Mỹ, quận 7, do Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, là không phép, sai quy định của pháp luật.

Xây dựng không phép tại Cụm công nghiệp Đoàn Tùng: Ai xử lý?

3 tháng trước Chánh Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Hải Dương cho biết, sẽ đôn đốc UBND huyện Thanh Miện để yêu cầu tạm dừng thi công các công trình xây dựng không có giấy phép tại CCN Đoàn Tùng.

Công an vào cuộc vụ xây không phép trên đất nông nghiệp Bình Chánh

5 tháng trước UBND TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm việc xây dựng không phép trên đất nông nghiệp tại huyện Bình Chánh.

Lộ diện chủ nhân khu sinh thái gần 10.000m2 không phép trên đất nông nghiệp ở TP Thanh Hóa

7 tháng trước Khu du lịch sinh thái rộng gần 10.000m2, được xây dựng không phép trên đất nông nghiệp thuộc phường Đông Cương, TP Thanh Hóa. Ông Trịnh Xuân Như, Giám đốc Điện lực Thanh Hóa thừa nhận, 2/3 diện tích khu đất sinh thái trên là của mình, nhưng giải thích là gia đình mua đất “làm trang trại” và nhờ người khác xây hộ.

Doanh nghiệp của 'đại gia điếu cày' tiếp tục xây dựng không phép giữa Thủ đô Hà Nội

9 tháng trước Trong khi những lùm xùm về hàng loạt sai phạm của các công trình thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước đang được xử lí, thì mới đây tại lộ đất CC2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, DN tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản lại tiếp tục xây dựng trung tâm tiệc cưới hoành tráng khi chưa có giấy phép xây dựng giữa Thủ đô.
« 1 2 »
;