Văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê ở trung tâm TPHCM thiếu hụt, giá thuê liên tục tăng

08:47 AM 04/10/2019 Theo kết quả khảo sát của JLL, các lựa chọn diện tích thuê trong khu vực Trung tâm TPHCM vẫn tiếp tục thiếu hụt. Trong khi đó, giá thuê văn phòng hạng A&B tiếp tục xu hướng tăng và đạt 28,8 USD/m2/tháng, tăng 5,9% theo năm và 0,8% theo quý. Giá thuê trung bình hạng A đạt 44 USD/m2/tháng, tăng 5,3% theo năm và 1,0% theo quý.

Thuê 100m2 văn phòng ở trung tâm TPHCM tốn gần 1,7 tỷ đồng/năm

08:23 AM 28/09/2019 Nếu muốn thuê 100m2 văn phòng hạng A ở trung tâm TPHCM thì doanh nghiệp phải trả gần 140 triệu đồng/tháng. Như vậy, doanh nghiệp sẽ tốn khoảng gần 1,7 tỷ đồng/năm cho chi phí thuê văn phòng.

Khối ngoại lùng thuê văn phòng cao cấp

08:16 AM 27/09/2019 3 năm qua, khách thuê văn phòng là doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ trọng vượt trội với 63%.

Hà Nội: Phân khúc văn phòng và căn hộ cho thuê vẫn “hot”

2 tháng trước Theo báo cáo khảo sát thị trường BĐS tại Hà Nội quý II/2019 của Công ty Savills Việt Nam, phân khúc văn phòng và căn hộ cho thuê có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất trong quý, đồng thời phân khúc này có chuyển biến tích cực cả về giá và tỷ lệ lấp đầy.

Văn phòng cho thuê ở TP.HCM ngày càng đắt đỏ

3 tháng trước Chỉ trong nửa đầu năm 2019, giá bất động sản văn phòng cho thuê tăng mạnh ở các hạng, đặc biệt là nhóm văn phòng hạng A.

Nhiều doanh nghiệp ở Trung Quốc sang thuê văn phòng tại TPHCM

3 tháng trước Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã khiến nhiều công ty sản xuất, logistics nước ngoài tìm kiếm mặt bằng văn phòng tại TPHCM để dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Cao ốc Bạc Liêu Tower xây thời Trịnh Xuân Thanh được giải cứu sau 8 năm bỏ hoang

3 tháng trước Sau 8 năm bỏ hoang phí, tòa nhà Bạc Liêu Tower được Trịnh Xuân Thanh cho xây khi là sếp PVC vừa được Công ty TNHH Dịch vụ thương mại - kỹ thuật VP HOME mua đấu giá thành công với tổng số tiền trên 134 tỉ đồng.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế quản lý condotel

6 tháng trước Đây là một trong những nội dung của Chỉ thị 09/CT-TTg về giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019.

Vinaconex bộn bề gánh nợ Bắc An Khánh

10 tháng trước Công ty TNHH An Quý Hưng đã thông báo chính thức thành cổ đông lớn của Vinaconex. Điều khiến các nhà đầu tư quan tâm hiện nay là đại cổ đông này sẽ thực thi ra sao các công việc bộn bề tại những dự án dang dở của Vinaconex, trong đó có gánh nợ tại Dự án Bắc An Khánh…

Các nhà đầu tư quốc tế đang đánh giá thị trường BĐS Việt Nam như thế nào?

10 tháng trước Sự phục hồi của thị trường bất động sản kể từ năm 2015 đến nay cho thấy đôi lúc những nhịp điều chỉnh của thị trường, nhưng lại là một tín hiệu tích cực trong dài hạn. Những động thái gần đây của các nhà đầu tư nước ngoài, cho thấy thị trường BĐS Việt Nam vẫn rất tiềm năng đối với họ.

Các công ty công nghệ không ngừng mở rộng quy mô, văn phòng cho thuê hưởng lợi

1 năm trước Theo báo cáo của JLL Việt Nam, các công ty công nghệ đã sớm trở thành khách thuê văn phòng chủ chốt trong khu vực và những tập đoàn này có những cam kết thuê sớm nhất đối với các tòa nhà mới.
« 1 2 »
;