Văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê ở TP.HCM ngày càng đắt đỏ

09:39 AM 12/07/2019 Chỉ trong nửa đầu năm 2019, giá bất động sản văn phòng cho thuê tăng mạnh ở các hạng, đặc biệt là nhóm văn phòng hạng A.

Nhiều doanh nghiệp ở Trung Quốc sang thuê văn phòng tại TPHCM

09:04 AM 11/07/2019 Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã khiến nhiều công ty sản xuất, logistics nước ngoài tìm kiếm mặt bằng văn phòng tại TPHCM để dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Cao ốc Bạc Liêu Tower xây thời Trịnh Xuân Thanh được giải cứu sau 8 năm bỏ hoang

09:48 AM 05/07/2019 Sau 8 năm bỏ hoang phí, tòa nhà Bạc Liêu Tower được Trịnh Xuân Thanh cho xây khi là sếp PVC vừa được Công ty TNHH Dịch vụ thương mại - kỹ thuật VP HOME mua đấu giá thành công với tổng số tiền trên 134 tỉ đồng.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế quản lý condotel

3 tháng trước Đây là một trong những nội dung của Chỉ thị 09/CT-TTg về giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019.

Vinaconex bộn bề gánh nợ Bắc An Khánh

7 tháng trước Công ty TNHH An Quý Hưng đã thông báo chính thức thành cổ đông lớn của Vinaconex. Điều khiến các nhà đầu tư quan tâm hiện nay là đại cổ đông này sẽ thực thi ra sao các công việc bộn bề tại những dự án dang dở của Vinaconex, trong đó có gánh nợ tại Dự án Bắc An Khánh…

Các nhà đầu tư quốc tế đang đánh giá thị trường BĐS Việt Nam như thế nào?

7 tháng trước Sự phục hồi của thị trường bất động sản kể từ năm 2015 đến nay cho thấy đôi lúc những nhịp điều chỉnh của thị trường, nhưng lại là một tín hiệu tích cực trong dài hạn. Những động thái gần đây của các nhà đầu tư nước ngoài, cho thấy thị trường BĐS Việt Nam vẫn rất tiềm năng đối với họ.

Các công ty công nghệ không ngừng mở rộng quy mô, văn phòng cho thuê hưởng lợi

10 tháng trước Theo báo cáo của JLL Việt Nam, các công ty công nghệ đã sớm trở thành khách thuê văn phòng chủ chốt trong khu vực và những tập đoàn này có những cam kết thuê sớm nhất đối với các tòa nhà mới.

Nhu cầu thuê văn phòng ở Cần Thơ đang tăng cao

1 năm trước Từ thời điểm đầu tháng 6/2018, thị trường cho thuê văn phòng tại Tp.Cần Thơ có dấu hiệu rục rịch. Chúng tôi đa có cuộc trao đổi với ông Lê Phương Đông - Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long xung quanh chủ đề này.

Cảnh sát PCCC yêu cầu không đưa dân vào sống tại dự án Mandarin Garden 2

1 năm trước Khu tổ hợp gồm hai khối nhà cao 26 tầng và 30 tầng ở Hà Nội bị phát hiện có hơn chục lỗi vi phạm quy định phòng cháy, chữa cháy.
;