Trục lợi

Quyền biểu quyết chung cư tính theo m2: Nhiều tiền hơn sẽ có nhiều quyền hơn

07:48 AM 23/11/2019 Bên cạnh quan điểm ủng hộ, nhiều ý kiến không đồng tình với quy định biểu quyết hội nghị chung cư theo m2. Họ cho rằng cách tính này là không cần thiết hoặc nếu có sẽ là quy định giúp chủ đầu tư “trục lợi”, dân lại chịu thiệt.

"Sốt" đất hay "sốt" lòng tham?

4 tháng trước Sự “bùng nổ” của các dự án “ma” trong cơn “sốt” đất vừa diễn ra trong vòng 2 năm qua cho thấy một sự thật đáng lo ngại: đó là sự “lên ngôi” của lòng tham, xét về cả phía người bán lẫn người mua.

Biến tướng nhà ở xã hội, kẽ hở từ đâu?

5 tháng trước Không ít trường hợp người mua được nhà ở xã hội (NƠXH) tìm cách bán hưởng lợi, hoặc cho thuê lại sai quy định. Trong khi đó, giá NƠXH ngày một cao khiến dư luận nghi ngờ chính sách nhà ở dành cho người thu nhập thấp đang biến tướng.

Chủ đầu tư dự án The Western Capital thông đồng sàn môi giới trục lợi nhà ở xã hội?

11 tháng trước 390 căn hộ nhà ở xã hội Dự án The Western Capital (116 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM) được xem là tài sản cấn trừ trong việc tính tiền sử dụng đất cho dự án này nhưng đã bị mang rao bán tràn lan trên thị trường.

Dấu hiệu trục lợi đất vàng công sản do Vinafood 2 'hô biến'

11 tháng trước Nhiều công đoạn khó hiểu và sự chuyển giao lòng vòng của lô "đất vàng" công sản ngay tại trung tâm Sài Gòn cho thấy có dấu hiệu trục lợi.
;