Thị trường

Đà Nẵng sắp thu hồi hơn 437ha đất của 79 công trình, dự án

Đà Nẵng sắp thu hồi hơn 437ha đất của 79 công trình, dự án

UBND TP Đà Nẵng vừa thông qua danh mục 79 công trình, dự án cần thu hồi trong năm 2020 với diện tích đất là 437,203ha.

Đại gia nhà đất Lideco bị xử phạt, truy thu thuế hơn 2,3 tỷ đồng

1 ngày trước Do những sai phạm trong lĩnh vực thuế, đại gia nhà đất Lideco bị xử phạt, truy thu khoản tiền lên tới hơn 2,3 tỷ đồng.

Vietinbank đứng sau loạt dự án BOT của Tập đoàn Đèo Cả

1 ngày trước Nhiều công ty thuộc Tập đoàn Đèo Cả đã thế chấp lợi ích, quyền thu phí từ các dự án BT, BOT để vay vốn của Vietinbank từ năm 2013.

Hà Nội lại 'chỉ tên' loạt đại gia bất động sản chây ỳ nợ thuế

2 ngày trước Cục thuế TP Hà Nội vừa công khai danh sách 441 doanh nghiệp nợ thuế, phí, tiền thuê đất, tiền phạt và tiền chậm nộp tính đến thời điểm 30/9/2019 với tổng số nợ gần 106 tỷ đồng, đáng chú ý trong danh sách này có nhiều đại gia bất động sản, xây dựng.

Nhà Từ Liêm bị xử phạt thuế hơn 2,3 tỷ đồng

2 ngày trước Ngày 11/11, Cục thuế TP.Hà Nội đã có thông báo xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với CTCP Phát triển đô thị Từ Liêm (HoSE: NTL).

Khi kiểm tra đã phát hiện đến 560 căn biệt thự ở TP HCM biến mất

Đình Xuân Hòa - quận 3, di tích lịch sử cấp Thành phố, đang xuống cấp cần tu bổ.
Công tác phân loại, đánh giá biệt thự kéo dài nhiều năm nên khi kiểm tra thực tế đã có 560/1.400 biệt thự biến mất, không còn giữ nguyên hiện trạng mà xây thành nhà phố dù trên giấy tờ đất vẫn ghi nguồn gốc đất là biệt thự. 2 ngày trước

Qua 5 năm, gần 800 người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

2 ngày trước Mặc dù pháp luật đã cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam nhưng số lượng người thực hiện quyền này còn rất hạn chế, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn.

Nhà phố, biệt thự thương mại khan hiếm, giá tăng lên “nóc”

2 ngày trước Các sản phẩm nhà phố, biệt thự thương mại khan hiếm đã khiến giá nhà tại các dự án tăng gấp 3 – 4 lần trong bốn năm qua. Một căn nhà phố có giá 20 tỷ đồng vào năm 2015 thì nay đã chạm mức 70 – 80 tỷ đồng.

Cẩn trọng với dự án bất động sản “ma” ngày càng hoành hành, giăng bẫy nhà đầu tư

2 ngày trước Trong xu thế thị trường rối loạn với hàng loạt dự án “ma” giăng bẫy khắp nơi như thời gian qua thì có không ít người đã phải ôm trái đắng khi đầu tư vào BĐS.

HoREA: Khung giá đất bất cập lớn, chỉ bằng 30-50% giá thị trường

2 ngày trước Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), hiện nay giá đất trong bảng giá đất của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phổ biến chỉ bằng khoảng 30-50% giá đất thực tế trên thị trường.

Nam Cường “ôm đất ngủ quên“: Bà chủ Tập đoàn giàu có cỡ nào?

Nam Cường “ôm đất ngủ quên“: Bà chủ Tập đoàn giàu có cỡ nào?
Mặc dù là người phụ nữ mạnh mẽ, đầy tài thao lược trong ngành bất động sản nhưng nữ Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà ít xuất hiện trước báo giới... Bà Ngà cũng là người nắm giữ cổ phần lớn nhất tại Tập đoàn Nam Cường. 4 ngày trước

"Bẫy lừa”trong thị trường nhà đất: Cẩn trọng kẻo tiền mất, tật mang!

4 ngày trước Đang nở rộ tình trạng lừa đảo trong việc mua, bán đất của người dân ở một số quận, huyện của TPHCM và một số tỉnh phía Nam.

Giá đất TP HCM tăng gấp ba sau mỗi thập niên

4 ngày trước Bình quân sau mỗi chu kỳ 10 năm, giá đất tăng ít nhất 3 lần, biến động giá ở vùng ven nhiều hơn trung tâm.

Dư thừa khách sạn, dân đầu tư bắt đầu sợ Đà Nẵng

4 ngày trước Theo JLL, chỉ số giá bán phòng trung bình hàng ngày và doanh thu trên phòng thị trường khách sạn Đà Nẵng sụt giảm mạnh cho thấy dấu hiệu dư thừa nguồn cung.

Cà Mau dừng cho thuê hàng chục nghìn m2 đất công không qua đấu giá

4 ngày trước UBND tỉnh Cà Mau quyết định cho thuê nhiều tài sản của Nhà nước, trong đó có hàng chục nghìn m2 đất là sân tập lái xe ô tô sau khi giải thể Trường Trung cấp kinh tế- kỹ thuật nhưng không qua đấu giá. Tuy nhiên, quyết định này sau đó phải dừng lại.

Loạn phân lô bán nền vùng ven Phan Thiết

Loạn phân lô bán nền vùng ven Phan Thiết
Hàng loạt dự án đất nền xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp ở huyện Hàm Thuận Bắc bị buộc phải tháo dỡ trong tháng 11 này. 5 ngày trước

‘Loạn’ danh xưng chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang

5 ngày trước Thời gian qua, thị trường bất động sản có sự xuất hiện ngày càng nhiều tình trạng "loạn" danh xưng "chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang, siêu sang". Trên thực tế, không ít khác hàng đã nhận “trái đắng” khi mua phải những dự án tự phong này.

Hà Nội: Chiêu trò “thổi” giá đất ở Hoài Đức, Thanh Trì trước thông tin lên quận

5 ngày trước Nếu dân buôn chung cư không thể thiếu dòng chữ "giá thu về" để hút khách thì dân buôn đất cần có thêm đội ngũ xây dựng, sẵn sàng xây nhà mang phong cách hiện đại trên đất thì việc mua bán sẽ "chóng mặt" hơn...

Tâm điểm thị trường khách sạn Việt Nam và những diễn biến bất ngờ

5 ngày trước Theo thông tin JlL cung cấp, trong 9 tháng đầu năm 2019, nếu ở Hà Nội và Tp.HCM hiệu suất giao dịch khách sạn vẫn tốt với sự tăng trưởng tích cực của lượng khách du lịch thì tại Đà Nẵng tỉ lệ lấp đầy phòng chỉ tăng nhẹ.

Doanh nghiệp đổ về đô thị vệ tinh làm bất động sản sinh thái

5 ngày trước Với lợi thế quỹ đất rộng và hạ tầng giao thông được đầu tư “khủng”, các đô thị vệ tinh lân cận thành phố lớn dẫn dắt doanh nghiệp đổ về phát triển những dự án BĐS sinh thái quy mô.
« 1 2 3 »
;