Thị trường

'Ông lớn' Đất Xanh trả lãi vay hơn 162 tỷ đồng

'Ông lớn' Đất Xanh trả lãi vay hơn 162 tỷ đồng

Đất Xanh Group trả gần 162,7 tỷ đồng lãi vay trong năm 2018, tăng 167% so cùng kỳ 2017, riêng trong quý 4 là hơn 52,5 tỷ đồng, tăng 120,5%.

Bán 1 lô đất, thu 10 tỷ đồng phí dịch vụ

1 ngày trước Thời gian gần đây xuất hiện tình trạng khách hàng muốn sở hữu một 1 lô đất phải đóng tiền phí dịch vụ từ vài trăm triệu đồng đến hơn 10 tỷ đồng.

Bất động sản Vân Đồn tăng giá, liệu có sốt ảo trở lại?

1 ngày trước Một số nhân viên môi giới cho rằng sau hơn 10 ngày được mở lệnh giao dịch trở lại, bất động sản Vân Đồn bắt đầu có dấu hiệu sốt cục bộ. Giá đất tăng từ 2 đến 4 triệu đồng/m2, trong khi đó giới đầu tư thận trọng khi ôm đất, lượng giao dịch không có nhiều.

Bất động sản Đông Anh sẽ là điểm nhấn ở Hà Nội trong năm 2019

2 ngày trước Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, khu vực Đông Anh sẽ là điểm nhấn khởi sắc trong năm 2019.

‘Băm nát’ di tích thắng cảnh hồ Tuyền Lâm

2 ngày trước Khu du lịch quốc gia (cũng là di tích thắng cảnh quốc gia) hồ Tuyền Lâm ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang bị “băm nát” bởi hàng loạt công trình vi phạm trật tự xây dựng.

Ngừng giao dịch dự án 'đất nền 2 tỷ gánh 600 triệu phí dịch vụ'

Ngừng giao dịch dự án 'đất nền 2 tỷ gánh 600 triệu phí dịch vụ'
Dừng mọi giao dịch mua bán tại dự án khu đô thị New City Phố Nối (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) do Công ty CP Đầu tư bất động sản và thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư khi chưa chưa xong hạ tầng đã phân lô bán nền rầm rộ và khách hàng mua đất tại dự án này phải chịu khoản “phí dịch vụ” khoảng 30% không được ghi trong hợp đồng. 2 ngày trước

Đất nền tỉnh bị thổi giá chênh 600 triệu đồng mỗi lô

2 ngày trước Ngoài tiền nộp theo hợp đồng, mỗi khách hàng mua đất tại Phố Nối, Hưng Yên phải nộp từ 150 đến 600 triệu tiền "phí dịch vụ".

Nhà nào tăng giá nhiều nhất trong năm nay?

2 ngày trước Nguồn cung chủ đạo trong năm 2019 tiếp tục là dòng sản phẩm căn hộ, tập trung ở phân khúc trung cấp.

Nguồn cung bất động sản TP.HCM sẽ khan hiếm

2 ngày trước Trong 6 tháng đầu năm 2019, nguồn cung bất động sản thị trường TP.HCM sẽ hạn chế, tuy nhiên 6 tháng cuối năm nguồn cung sẽ tăng mạnh trở lại.

Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất?

2 ngày trước Theo Hội Môi giới bất động sản Việt, năm 2019, đất nền sẽ là phân khúc tăng giá nhiều nhất trong năm 2019.

Xác định giá đất lệch pha thị trường

Xác định giá đất lệch pha thị trường
Trong nhiều trường hợp, khung giá đất của Nhà nước chỉ bằng khoảng 20 - 30% khung giá đất thị trường. Tương tự như thế, khung giá đất của cấp tỉnh cũng chỉ bằng từ 30 đến 60% giá đất thị trường tại địa phương. Điều này đã dẫn đến bất cập khi thu hồi đất, giá đền bù quá xa giá thị trường… 5 ngày trước

Bất động sản năm 2019: Phân khúc đất nền sẽ có sức hút mạnh

5 ngày trước Phân khúc đất nền dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2019 và thu hút giới đầu tư, những dự án đất nền được các chủ đầu tư ra hàng trong năm nay.

Xu hướng đầu tư của bất động sản ven biển Việt Nam năm 2019

5 ngày trước Năm 2019 có thể là một năm thách thức của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi hàng loạt dự án được đưa vào vận hành, cộng với hàng loạt dự án mới được đầu tư. Nguồn cung mới vẫn tập trung chủ yếu ở những địa phương quen thuộc như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận

Mua nhà trả trước, người dân có thật sự được lợi về giá?

5 ngày trước Một số đơn vị phân phối nhà ở cam kết chiết khấu 9-10% cho khách hàng nếu thanh toán sớm 100% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, việc này sai quy định.

Một số địa phương cấp 'sổ đỏ' cho condotel không đúng luật

5 ngày trước Trao đổi với báo chí mới đây, ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, thời gian vừa qua, một số chủ đầu tư, địa phương cấp “sổ đỏ” không đúng luật cho condotel (căn hộ khách sạn).

Hải Dương: Hàng loạt sai phạm về đất đai ở Cụm công nghiệp Lương Điền

Hải Dương: Hàng loạt sai phạm về đất đai ở Cụm công nghiệp Lương Điền
Chậm tiến độ, xây dựng một số hạng mục không đúng quy hoạch được phê duyệt; chưa hoàn thiện xây dựng hệ thống xử lý nước thải; ký các hợp đồng cho thuê đất không đảm bảo quy định của pháp luật… Đó là hàng loạt sai phạm trong việc quản lý, cho thuê đất và sử dụng đất tại Cụm công nghiệp Lương Điền (xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trường Dương làm chủ đầu tư. 6 ngày trước

Giá đất tại Vân Đồn, Phú Quốc năm 2019 sẽ không còn nóng?

6 ngày trước Theo ông Nguyễn Văn Đính, PCT kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2019, giá đất tại Vân Đồn, Phú Quốc năm 2019 sẽ không tăng nóng.

Ly kỳ vụ mua bán nhà mặt tiền 75 tỉ đồng

6 ngày trước Trong mỗi phiên xử khác nhau, tòa đánh giá yếu tố lỗi của hai bên khác nhau khiến vụ tranh chấp được dự đoán là sẽ còn kéo dài.

TP HCM sẽ bán đấu giá 5 lô đất ở Thủ Thiêm

6 ngày trước Các lô đất Rl, R2, R3, R4 và R5 trong khu 38,4 ha phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM đang được chính quyền xem xét để bán đấu giá.

Thu hồi đất của người này, đền bù cho người khác

6 ngày trước Năm 1993, gia đình bà Nguyễn Thị Là (gia đình liệt sỹ, tại thôn Vân Hồng, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) được giao tổng cộng 1.182 m2 đất nông nghiệp tại 5 thửa đất.
« 1 2 3 »
;