Thị trường

Khánh Hòa lý giải việc dự án lấn biển Vịnh Nha Trang

Khánh Hòa lý giải việc dự án lấn biển Vịnh Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa cho rằng, các dự án lấn biển Vịnh Nha Trang có quyết định đầu tư trước khi Luật TNMT Biển và Hải đảo có hiệu lực.

Phân khúc bất động sản “nóng” nhất nhờ thương chiến Mỹ-Trung đang diễn biến ra sao?

1 ngày trước Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung được giới chuyên gia nhận định sẽ tác động đến thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc biến động mạnh nhất.

Nhà giá rẻ: Doanh nghiệp nội “chê", "ông lớn" từ Trung Quốc, Singapore nhòm ngó

1 ngày trước Theo quan sát của JLL, có hàng trăm triệu đô la đang chờ được đầu tư vào thị trường ở hầu hết các phân khúc bất động sản. Trong đó, phân khúc nhà ở giá rẻ được các nước như Nhật, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc rất quan tâm.

Hơn 2 năm sau khi bán đi, KBC bất ngờ chi 1855 tỷ đồng mua lại dự án trên đất vàng Phạm Hùng từ Tân Hoàng Minh

2 ngày trước Năm 2017, chính Kinh Bắc đã bán đi dự án này cho CTCP Đầu tư Mặt trời Mọc cũng với giá 1.855 tỷ đồng.

Nhìn lại toàn cảnh thị trường BĐS 2019: Nơi sôi động, chỗ lặng sóng!

2 ngày trước Theo các chuyên gia, bức tranh thị trường BĐS cả nước trong năm 2019 không hoàn toàn là màu xám. Quả thực, lực cầu trong năm luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và được thực hiện bởi những nhà phát triển có uy tín, giá bán phù hợp, tỷ lệ hấp thụ ghi nhận đạt từ 70 - 80%.

Tập đoàn Hưng Thịnh nói gì về thương hiệu bị "nhái", công an truy tìm 4 lãnh đạo Công ty Hưng Thịnh Long An?

Tập đoàn Hưng Thịnh nói gì về thương hiệu bị "nhái", công an truy tìm 4 lãnh đạo Công ty Hưng Thịnh Long An?
Tập đoàn Hưng Thịnh vừa phát đi thông cáo khẳng định, Công ty Hưng Thịnh Long An không thuộc hệ thống công ty thành viên và không có bất cứ mối liên hệ nào với Tập đoàn Hưng Thịnh. 2 ngày trước

Khan hiếm nguồn cung nhà giá rẻ

2 ngày trước Nguồn cung nhà giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM khá khan hiếm, thống kê của CBRE cho thấy, trong năm 2019, phân khúc bình dân chỉ có một dự án mới, chiếm 2% tổng nguồn cung.

Mỏi mắt tìm căn hộ 25 triệu đồng/m2 tại Tp.HCM

2 ngày trước Theo các chuyên gia, hiện nay trong bán kính 20-25 km (khoảng cách so với trung tâm Tp.HCM) rất khó để có quỹ đất làm dự án có giá dưới 2 tỉ đồng/căn. Nếu đi xa hơn nữa thì hạ tầng lại không giải quyết được.

Truy trìm 4 lãnh đạo công ty địa ốc lừa ký 118 đất nền “ảo” chiếm đoạt gần 58 tỷ đồng

2 ngày trước 4 đối tượng đã có hành vi gian dối bán 118 lô đất nền không có trong dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường chiếm đoạt tổng số tiền gần 58 tỷ đồng của người dân.

Hàng nghìn công ty địa ốc giải thể, dừng hoạt động năm 2019

2 ngày trước Trước thị trường bất động sản năm 2019 với nhiều khó khăn, hàng nghìn doanh nghiệp địa ốc đã phải thể, ngưng hoạt động.

Giá thuê lập đỉnh mới, thị trường giảm tốc trong năm 2020

Giá thuê lập đỉnh mới, thị trường giảm tốc trong năm 2020
Theo phân tích của các đơn vị nghiên cứu thị trường, năm 2020 sẽ là một năm giảm tốc của toàn ngành bất động sản. 4 ngày trước

CIENCO4 (C4G): Cổ đông có nguy cơ ăn “bánh vẽ”

4 ngày trước Kể từ khi chào sàn UPCoM cuối năm 2018 đến nay, cổ phiếu C4G của Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4 gần như liên tục giảm giá. Kế hoạch lợi nhuận, cổ tức, chuyển sang sàn niêm yết của C4G - những yếu tố neo đậu niềm tin cho các nhà đầu tư dần dần bị lung lay.

Nhà phố thương mại giảm sức hút

4 ngày trước Giá thuê mặt bằng shophouse quá cao, nhiều người buộc phải đóng cửa trả mặt bằng trước Tết để tránh thua lỗ kéo dài.

Tin dữ dội dồn dập, đất nền lao dốc, gặp khó dòng tiền

4 ngày trước Trên cơ sở chính sách mới mà Ngân hàng Nhà nước áp dụng tại Thông tư 22, chuyên gia cho rằng sẽ có sự sụt giảm đáng kể đối với hoạt động đầu cơ đất nền và phân khúc cao cấp.

Nhà đầu tư ngậm ngùi "bán tháo" đất nền cuối năm

4 ngày trước Không ít nhà đầu tư chạy theo đám đông lướt sóng phải ngậm ngùi bán cắt lỗ đất nền vào cuối năm do không có kinh nghiệm điều tiết cán cân tài chính.

Căn hộ dưới 2 tỷ đồng tuyệt chủng khỏi khu vực vùng ven TP.HCM

Căn hộ dưới 2 tỷ đồng tuyệt chủng khỏi khu vực vùng ven TP.HCM
Trong bán kính từ 20-25km, các dự án căn hộ hạng C sẽ không thể triển khai vì mức giá đất đã lên quá cao. 5 ngày trước

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng cao

5 ngày trước Hiện giá thuê bình quân đất công nghiệp phía Nam đạt 101 USD mỗi m2 trên chu kỳ thuê, tăng 12,2% so 12 tháng qua.

Sụt giảm bất động sản du lịch do người nước ngoài chưa được mua?

5 ngày trước Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam, một nguyên nhân dẫn tới thị trường bất động sản du lịch sụt giảm là người nước ngoài chưa được mua sản phẩm này như nhà ở.

Giá nhà đắt nhất thế giới, nhà đầu tư Hồng Kông sang Việt Nam tìm cơ hội

5 ngày trước Trong top 5 nhà đầu tư lớn nhất của TP.HCM, Hồng Kông dẫn đầu với gần 40% tổng số vốn. Tiếp đó là Singapore (18,21%), Hàn Quốc (10%), British Virgin Islands (9,74%), Nhật Bản (9,26%).

Bất động sản TP.HCM sụt giảm nguồn cung ở hầu hết các phân khúc

5 ngày trước Thống kê của DKRA Việt Nam cho thấy, năm 2019, thị trường BĐS tại khu vực TP.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung và sức cầu của hầu hết các phân khúc, ngoại trừ BĐS nghỉ dưỡng.
« 1 2 3 »
;