Thị trường

HoREA cảnh báo về bất động sản hàng hiệu và phương thức 'mua nhà mới không cần vốn'

HoREA cảnh báo về bất động sản hàng hiệu và phương thức 'mua nhà mới không cần vốn'

Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) vừa phát đi công văn cảnh báo về dự án "bất động sản hàng hiệu" cũng như khuyến nghị về phương thức "mua nhà mới không cần vốn".

Hòa Phát muốn đầu tư khu đô thị cao cấp hơn 450ha tại Cần Thơ

2 tháng trước Tập đoàn Hòa Phát đã đề xuất đầu tư dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ cao cấp tại quận Bình Thủy với quy mô khoảng 452ha.

Gạch Đồng Tâm nắm quỹ đất khổng lồ tại cảng Long An

2 tháng trước Từ doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch, năm 2018, Đồng Tâm đẩy mạnh nguồn lực để đầu tư sang lĩnh vực cảng biển, bất động sản với dự án trọng điểm là Cảng Quốc tế Long An.

Căn hộ cho thuê mất giá vì bị áp thuế

2 tháng trước Tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê đã giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đầu tư căn hộ cho thuê tiếp tục mất sức hút nếu việc thu thuế được siết chặt.

Kiểm soát chặt tín dụng bất động sản, chứng khoán

2 tháng trước Ngân hàng Nhà nước cho biết tình hình nợ xấu cấp tín dụng đối với khách hàng lớn (tín dụng từ 500 tỷ đồng trở lên) trong năm 2020 tăng so với cuối năm 2019 và lãi phải thu từ hoạt động tín dụng tăng đáng kể, dẫn đến việc chưa phản ánh thực chất kết quả kinh doanh.

Lợi nhuận nghìn tỷ mỗi năm của chủ đầu tư Ciputra Hà Nội

Lợi nhuận nghìn tỷ mỗi năm của chủ đầu tư Ciputra Hà Nội
Trong ba năm từ 2017 đến 2019, liên doanh phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long đạt hơn 3.000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế nhờ tăng mạnh thu nhập từ chuyển nhượng các lô đất trong dự án. 2 tháng trước

Loạt doanh nghiệp địa ốc trong đế chế Vimedimex của bà Nguyễn Thị Loan: Vốn lớn, lãi thấp, nợ cao

2 tháng trước Khá nhiều doanh nghiệp địa ốc trong đế chế Vimedimex có hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu rất cao, một số khác lại có kết quả kinh doanh khá ảm đạm.

Giới đầu cơ đổ về Thạch Thất, Hoà Lạc “lướt sóng” đất nền

2 tháng trước Những ngày gần đây, hàng trăm nhà đầu tư đổ về khu vực Đồng Trúc (huyện Thạch Thất), khu vực Hòa Lạc “săn” đất khiến giá đất bị “thổi” lên từng ngày.

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lượng khách hàng đến sàn giao dịch, quan tâm bất động sản giảm đến 70-90%

2 tháng trước Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tình hình chung là các Sàn giao dịch vắng khách, các doanh nghiệp địa ốc dừng lại các kế hoạch, chờ diễn biến tiếp của dịch và đưa ra các phương án ứng phó.

Lo giá bất động sản “hạ nhiệt" vì dịch, nhà đầu tư ngậm ngùi bán tháo

2 tháng trước rước tâm lý lo ngại về dịch bệnh bùng phát, kéo dài, nhiều nhà đầu tư bất động sản bắt đầu nản chí và quyết định bán tháo, thu hồi vốn.

Bất động sản mùa dịch, sẵn tiền mua nhà lúc giá hời

Bất động sản mùa dịch, sẵn tiền mua nhà lúc giá hời
Theo các chuyên gia, sự dịch chuyển nguồn vốn đầu tư trong khu vực sẽ dành lợi thế cho Việt Nam - đặc biệt sau những ứng phó của Chính phủ trong dịch Covid-19. 1 năm trước

BĐS chững lại vì đại dịch, “cò đất” hết thời dụng võ?

1 năm trước Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến cho mọi phân khúc của thị trường bất động sản chững lại, giới “cò đất” thao túng “sốt đất” cũng vì vậy mà rút lui.

"Cơn bão" Covid-19 khiến tất cả sự kiện mở bán nhà đất đều bị huỷ bỏ

1 năm trước Trước tình hình của dịch Covid-19, Hiệp hội Bất động sản TPHCM đã có văn bản gửi đến Chính phủ đề xuất một số giải pháp hỗ trợ ứng phó và vượt qua khó khăn trước thách thức của đại dịch.

Suýt phải “bán mình”, doanh nghiệp BĐS may mắn vớ được “phao cứu sinh”

1 năm trước Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tất cả nhóm ngành bất động sản đã “ngấm đòn” thiệt hại

“Đóng băng” vì dịch bệnh, thị trường bất động sản khi nào sẽ phục hồi?

1 năm trước Thị trường bất động sản đang rơi vào giai đoạn “đóng băng” khi tâm lý của các nhà đầu tư trở nên e ngại xuống tiền trước đại dịch Covid-19 và nguy cơ khủng hoảng kinh tế.

Bất động sản gặp khó vì dịch, dự báo cuộc cạnh tranh gay gắt cuối năm 2020?

Dữ liệu nghiên cứu trực tuyến của Batdongsan.com.vn cho thấy mức độ quan tâm tìm kiếm nhà đất của người dùng cả nước trong tháng 2/2020 giảm 14% so với cùng kỳ. Trong đó, TP.HCM ghi nhận nhu cầu tìm mua bất động sản giảm gần 24%.
Theo chuyên gia, khi dịch bệnh được khống chế, khả năng các chủ đầu tư sẽ đẩy sản phẩm ra cùng một lúc, điều này sẽ dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trong nửa cuối năm nay. 1 năm trước

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM: Dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp BĐS bị đảo lộn

1 năm trước Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), thị trường BĐS đã phải đương đầu với nhiều khó khăn trong 2 năm qua, nay lại rơi vào tình thế “khó chồng khó”, nên các Tập đoàn, doanh nghiệp BĐS cần nỗ lực gấp đôi gấp ba để cầm cự và vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn này.

Thành phố mới Thuận An: Giá đất tăng mở ra cơ hội đầu tư mới

1 năm trước Đầu năm 2020, giá Bất động sản (BĐS) thành phố Thuận An tăng nhanh cùng nhiều chính sách, quy hoạch được thông qua đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội.

Giữa "tâm chấn" mùa dịch, đất nền vùng ven TPHCM vẫn thu hút những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng

1 năm trước Tại khu vực phía Nam, Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương) và Cần Giuộc (Long An) vẫn là những thị trường vùng ven luôn có sự diễn biến khá sôi động.

Thêm một doanh nghiệp bất động sản hoãn họp cổ đông vì dịch Covid-19

1 năm trước Theo thông tin chính thức từ Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG (HoSE), Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 19/3 sắp tới sẽ được dời đến thời điểm thích hợp.
« 1 2 3 »
;