Thị trường

Hà Nội công khai danh tính loạt DN bất động sản, xây dựng chây ỳ nợ thuế

Hà Nội công khai danh tính loạt DN bất động sản, xây dựng chây ỳ nợ thuế

Trong danh sách các doanh nghiệp nợ thuế, phí, tiền thuế đất đăng công khai lần đầu có mặt hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng...

TP.HCM đề xuất cho cán bộ công chức, viên chức được vay tối đa 600 triệu đồng mua nhà

8 tháng trước Sở Tài chính TP.HCM đang lấy ý kiến các cơ quan, đơn vị liên quan về việc nâng hạn mức cho vay đối với cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách TP để trình UBND TP.HCM xem xét.

Nở rộ mua bán - sáp nhập bất động sản

8 tháng trước Hoạt động mua bán - sáp nhập bùng nổ với hàng loạt thương vụ thuộc phân khúc nhà ở, thương mại, công nghiệp...

Phạt doanh nghiệp lén xả thải ra biển Đà Nẵng 170 triệu đồng

8 tháng trước Thành phố Đà Nẵng vừa ra quyết định xử phạt đối với Công ty Cổ phần Kim Long Nam về hành vi lén xả thải chưa qua xử lý ra biển Đà Nẵng.

Bất cập thu hồi đất: Giá đền bù quá xa giá thị trường

8 tháng trước Công tác giải phóng mặt bằng vẫn gặp khó khi giá đền bù quá chênh lệch với giá thị trường khiến người bị thu hồi đất thiệt thòi và không đồng thuận.

Nhiều doanh nghiệp lớn "nhòm ngó bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhiều doanh nghiệp lớn "nhòm ngó bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Theo ông Mai Trung Hưng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, các dự án BĐS kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng trên địa bàn sẽ là phân khúc thị trường được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm trong thời gian tới. 8 tháng trước

Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện giờ ra sao?

8 tháng trước Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Quý 2/2018 thị trường bất động sản Đà Nẵng mà Savills Việt Nam vừa công bố, phân khúc bất động sản vẫn là tâm điểm ở Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Vốn ngoại đổ vào bất động sản thực chất hơn

8 tháng trước FDI rót vào bất động sản trong những năm gần đây chủ yếu nhắm đến các dự án thực tế được cam kết triển khai hơn là nắm giữ để thu hút các đối tác đầu tư...

Môi giới tranh nhau “bán trộm” dự án tỷ USD

8 tháng trước Ăn theo các điểm nóng trên thị trường, đặc biệt là các dự án tỷ USD, nhiều môi giới chạy đua quảng cáo thu tiền của khách, bất chấp điều này không được chủ đầu tư cho phép. Nếu không cảnh giác, khách hàng hoàn toàn có thể dính vào bẫy lừa.

Mua nhà cả chục năm nhưng không có sổ đỏ

8 tháng trước Ngày 22-8, hàng chục hộ dân đã đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (Công ty 8), chi nhánh TP Cần Thơ (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để đòi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi tắt là sổ đỏ).

Không chỉ vùng ven TP.HCM, những "điểm nóng" đất nền Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương...cũng bắt đầu giảm nhiệt

Không chỉ vùng ven TP.HCM, những "điểm nóng" đất nền Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương...cũng bắt đầu giảm nhiệt
Trong khi đất nền tại vùng ven Tp.HCM đã hạ nhiệt rõ rệt thì dòng tiền lại đang chuyển hướng vào những khu vực vệ tinh, những nơi đang có các dự án hạ tầng giao thông lớn được công bố đầu tư. Tuy nhiên, đến nay những điểm nóng này cũng bắt đầu chững lại. 8 tháng trước

Bất động sản Nha Trang luôn hút nhà đầu tư

8 tháng trước Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, thời gian qua giới đầu tư và người mua nhà rầm rộ đổ bộ vào Nha Trang.

Đại gia địa ốc ăn mừng “cháy hàng” đầu tháng cô hồn

8 tháng trước "Em rất muốn giữ lại 1 nền đẹp cho anh, để qua tháng 7 âm lịch anh ký hợp đồng. Nhưng rất tiếc, ngày mở bán chỉ có 3 nền chưa có khách mua, còn đến giờ thì trả tiền chênh 100 - 300 triệu mới mua được”. Câu chuyện giữa vị khách mua nhà và môi giới cho thấy, kiêng kỵ tháng cô hồn có thể làm mất đi cơ hội tốt.

Bất động sản vẫn ồ ạt mở bán trong tháng cô hồn

8 tháng trước Khác hẳn 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản trong tháng 7 âm lịch bất ngờ mở bán ồ ạt với hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Vỡ mộng đầu tư căn hộ cho thuê

8 tháng trước Thị trường căn hộ có dấu hiệu chững lại, giá cho thuê cũng không còn hấp dẫn nên nhiều người chấp nhận bán ra với giá vốn, thậm chí lỗ.

Đây là nơi dân đổ xô gom đất, giá tăng chóng mặt, chính quyền lệnh dừng phân lô, bán nền

Đây là nơi dân đổ xô gom đất, giá tăng chóng mặt, chính quyền lệnh dừng phân lô, bán nền
Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản số 979/VPĐK-HCTH yêu cầu các huyện, thành phố, thị xã dừng giải quyết tất cả hồ sơ xin phân lô, tách thửa trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 15/8/2018. 9 tháng trước

Vì sao BĐS nghỉ dưỡng quay đầu sụt giảm mạnh?

9 tháng trước Thời gian qua, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có dấu hiệu sụt giảm cả cung lẫn cầu. Nhiều chủ đầu tư ra hàng khó khăn hơn trước, khả năng tiêu thụ của thị trường khá thấp. Vì đâu phân khúc nghỉ dưỡng sụt giảm?

Chung cư Hà Nội thiếu chỗ đậu ô tô

9 tháng trước Thực trạng này đang diễn ra tại nhiều khu chung cư ở Hà Nội.

“Mắc kẹt” đất nền Củ Chi, nhiều nhà đầu tư cắt lỗ, tháo chạy

9 tháng trước Mặc dù giá đất Củ Chi hiện đã giảm hơn so với đợt nóng sốt nhưng nhiều nhà đầu tư (NĐT) muốn thoát hàng cũng không dễ dàng ở giai đoạn này. Tuy nhiên, vẫn có không ít NĐT kỳ vọng giá lên vào cuối năm, và chỉ còn biết chờ đợi.

Bất động sản cuối năm 2018 liệu có còn biến động?

9 tháng trước Thị trường bất động sản đã bước vào nửa cuối quý III/2018, với nhiều sự điều chỉnh khá mạnh trên các phân khúc. Đâu là cơ hội và rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp phải trong những tháng cuối năm?
;