Thị trường

Nhà đầu tư Trung Quốc, Hong Kong giảm quan tâm tới bất động sản Việt Nam?

Nhà đầu tư Trung Quốc, Hong Kong giảm quan tâm tới bất động sản Việt Nam?

Nhu cầu bất động sản sụt giảm một phần do chính sách thắt chặt cho vay bất động sản của các ngân hàng thương mại. SSI còn cho rằng, nguyên nhân cũng không loại trừ khả năng nhà đầu tư nước ngoài.

Căn hộ bình dân thiếu hụt nguồn cung

5 tháng trước Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trong buổi công bố Báo cáo thị trường bất động sản 2018 của Hội này.

Khan hàng giao dịch nhiều sàn bất động sản nghỉ Tết sớm

5 tháng trước Giao dịch đất nền những tháng cuối năm giảm nhiệt thấy rõ, bên cạnh nguồn cung hạn chế, giá bán tăng cao cũng là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng chùn tay với phân khúc này.

Mua căn hộ có sẵn vẫn lo ngay ngáy

5 tháng trước Mặc dù mua căn hộ chung cư đã được xây dựng hoàn thiện, một số trục trặc về pháp lý của dự án đã làm người mua lo lắng, đứng ngồi không yên.

Thực hư mời thầu khi công trình đã xây dựng xong ở Gia Lai?

5 tháng trước Vừa qua, nhiều doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tỏ ra bức xúc khi liên hệ mua hồ sơ mời thầu tại Sở Y tế tỉnh Gia Lai.

Chuyên gia phong thủy "phán" điều bất ngờ về thị trường bất động sản 2019

Chuyên gia phong thủy "phán" điều bất ngờ về thị trường bất động sản 2019
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt. Tuy nhiên hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản (BĐS) ít nhiều có thời cơ tạo sóng. 5 tháng trước

Bao giờ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam mới trả hết nợ cho nhà thầu?

5 tháng trước Hợp đồng đã thi công xong, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Thế nhưng, chủ đầu tư là Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam vẫn chưa chịu thanh toán nốt số tiền hơn 10 tỷ đồng cho nhà thầu là Tổng công ty 36.

Bất động sản Vân Đồn dậy sóng

5 tháng trước Sau hơn nửa năm ngủ đông, thị trường bất động sản Vân Đồn đã dậy sóng trong tháng đầu tiên của năm 2019. Thanh khoản và mức giá của phân khúc đất nền đều đạt mức tăng ấn tượng.

Cuối năm, ngân hàng tung lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà

5 tháng trước Cứ đến cuối năm, tín dụng đổ vào bất động sản lại tăng mạnh với hàng loạt ưu đãi cho vay hấp dẫn.

Bất động sản cao cấp: Đã tới thời điểm đầu tư?

5 tháng trước Theo ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Hoa Sen thoát lỗ nhờ bán đất, tài sản ông Lê Phước Vũ chỉ còn 248 tỷ đồng

Hoa Sen thoát lỗ nhờ bán đất, tài sản ông Lê Phước Vũ chỉ còn 248 tỷ đồng
Trong khi Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen tránh được lỗ sau thuế quý thứ hai liên tiếp nhờ thanh lý và nhượng bán tài sản cố định thì cổ phiếu HSG tiếp tục “bốc hơi” khiến tài sản ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, hiện chỉ còn khoảng 248 tỷ đồng. 5 tháng trước

Giá căn hộ cao cấp tại Hà Nội, TP HCM vẫn thấp hơn nhiều nước ở khu vực châu Á

5 tháng trước Giá căn hộ cao cấp tại TP HCM và Hà Nội nhìn chung vẫn thấp hơn so với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dù tốc độ tăng trưởng ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các thị trường này- Savills đánh giá.

3 Phó tổng giám đốc của Địa ốc Hoàng Quân từ nhiệm

5 tháng trước Cận Tết Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân bất ngờ công bố thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao.

Bất động sản cao cấp: Người nước ngoài mua chiếm khoảng 30%?

5 tháng trước Nhu cầu đầu tư bất động sản tại Việt Nam đã tăng đáng kể từ khi chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực vào năm 2015.

Ba 'vùng trũng' tại Sài Gòn hứa hẹn hút vốn đầu tư năm 2019

5 tháng trước Các xã ven cách trung tâm 15-25 km trở lên có giá đất “mềm” nhất TP HCM còn nhiều cơ hội tăng giá năm 2019.

Bất động sản nghỉ tết sớm

Bất động sản nghỉ tết sớm
Trái ngược không khí cao điểm những ngày cuối năm âm lịch, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn cho nhân viên làm việc trong những ngày tết để đón khách, thì năm nay thị trường bất động sản nghỉ tết sớm hơn. 5 tháng trước

Năm 2019: Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội khoảng 3%/năm

5 tháng trước Thời gian trả nợ tối đa là 10 năm bắt đầu từ năm thứ 6, mức trả nợ mỗi năm tối thiểu là 10% tổng số vốn đã vay.

Vui buồn nghề môi giới bất động sản

5 tháng trước Môi giới là người kết nối khách hàng với chủ đầu tư trong các giao dịch, giới thiệu, tư vấn... để hợp đồng mua bán diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, đằng sau những “đại sứ” thương hiệu này là những câu chuyện thăng trầm mà không phải ai cũng biết, cũng hiểu.

Dở khóc dở cười chuyện mua bán nhà chung giấy

5 tháng trước Nhiều hệ lụy khi mua bán nhà nhiều người chung giấy, không chỉ về pháp lý mà cả những tiêu chuẩn an toàn khác.

Vụ xâm phạm thắng cảnh Bãi đá 7 màu: Chuyển cơ quan công an điều tra

5 tháng trước UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã có công văn về việc xử lý trách nhiệm liên quan đến vụ xâm phạm thắng cảnh Bãi đá 7 màu và bãi rêu xã Bình Thạnh.
;