Thị trường

Đất Đông Anh cao nhất 180 triệu đồng/m2, sốt thật hay ảo?

Đất Đông Anh cao nhất 180 triệu đồng/m2, sốt thật hay ảo?

Giá đất thổ cư ở nhiều xã thuộc địa phận huyện Đông Anh (Hà Nội) rục rịch tăng những năm gần đây, có nơi tăng đến 30-50% so với giai đoạn trước.

Nhiều dự báo triển vọng của dòng vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong năm 2018

6 tháng trước Theo báo cáo của JLL Việt Nam, khi dòng vốn FDI hàng trăm triệu USD sẵn sàng đổ vào thị trường bất động sản Việt Nam sẽ khiến thị trường tiếp tục tăng trưởng. Hoạt động mua bán sát nhập (M&A) và đầu tư trực tiếp sẽ tiếp tục đón nhận những kỷ lục mới.

"Tâm chấn" cơn sốt đất nền TP.HCM có quay trở lại

6 tháng trước Dự báo cho thấy trong khi nguồn cung căn hộ trên thị trường trong những tháng tới sẽ rất "nhỏ giọt", thì sản phẩm đất nền sẽ là tâm điểm của các nhà đầu tư.

Nhu cầu căn hộ cho người nước ngoài tại Hà Nội tăng cao

6 tháng trước Vốn FDI của Hà Nội tăng cao nhất trong vòng 30 năm kết hợp với những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang tiếp tục thúc đẩy giao dịch trong phân khúc này ngày càng sôi động.

Phân khúc căn hộ chững lại, thị trường đất nền TP.HCM sẽ ra sao trong những tháng cuối năm?

6 tháng trước Dự báo cho thấy trong khi nguồn cung căn hộ trên thị trường trong những tháng tới sẽ rất "nhỏ giọt", thì sản phẩm đất nền sẽ là tâm điểm của các nhà đầu tư.

Hà Nội: Bất động sản khu Đông sẽ diễn biến thế nào trong năm 2019?

Hà Nội: Bất động sản khu Đông sẽ diễn biến thế nào trong năm 2019?
Hạ tầng phát triển vượt bậc đang là lực đẩy phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu Đông – đặc biệt là Long Biên sẽ là "điểm nóng" trên thị trường bất động sản Hà Nội trong vài năm tới. 6 tháng trước

Ngân hàng nhà nước yêu cầu kiểm soát chặt tín dụng vào lĩnh vực bất động sản

6 tháng trước Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị tiếp tục triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành Ngân hàng trong những tháng cuối năm 2018.

TP.HCM đề xuất áp giá thị trường khi bồi thường giải phóng mặt bằng làm dự án

6 tháng trước Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Tài nguyên Môi trường nhanh chóng hoàn thành đề án cơ chế, chính sách pháp luật trong việc thu hồi đất, bồi thường, tái định cư để đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án đang tồn đọng.

Những tháng cuối năm, thị trường căn hộ TP.HCM sẽ diễn biến ra sao?

6 tháng trước Nhiều chuyên gia dự báo, nguồn cung và sức mua căn hộ tại Tp.HCM sẽ được cải thiện rõ nét trong nửa cuối năm 2018.

Nhiều doanh nghiệp địa ốc tham vọng mở rộng thị trường

6 tháng trước Trước bối cảnh thị trường cạnh tranh, cuộc đua giành thị phần trên thị trường BĐS diễn ra ngày càng khốc liệt, đặc biệt với nhiều tên tuổi mới nổi.

Sốt đất bất thường, UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngăn chặn đầu cơ, phòng ngừa bong bóng

Sốt đất bất thường, UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngăn chặn đầu cơ, phòng ngừa bong bóng
UBND tỉnh Bình Thuận vừa chỉ đạo các sở ngành theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và có biện pháp kịp thời để ổn định thị trường, phòng ngừa và ngăn chặn hiện tượng đầu cơ, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật, không để xảy ra tình trạng sốt nóng giá bất động sản và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh. 6 tháng trước

Nhà ở xã hội đang "đói" vốn

6 tháng trước Nhiều người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà chưa tiếp cận được vốn vay...

Đề xuất xây cầu 5.700 tỷ nối Nhơn Trạch với Tp.HCM, nhà đất xung quanh bỗng dưng tăng nóng

6 tháng trước Theo dự báo của giới chuyên môn, những cú hích hạ tầng thời điểm hiện tại được xem là động lực hâm nóng thị trường nhà đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) từ giờ đến cuối năm.

Tồn kho bất động sản tiếp tục giảm, còn hơn 24.000 tỷ đồng

6 tháng trước Theo Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng, trong 2 quý đầu năm 2018, thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, tăng 4,12% so với cùng kỳ.

Đất nền vùng ven Tp.HCM có xu hướng giảm giá, nhà đầu tư liệu có quay lại?

6 tháng trước Hầu hết các “điểm nóng” thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM hiện nay đều đã ổn định về giá sau “cơn sốt” từ cuối 2017 đến nửa đầu 2018, thậm chí một số khu vực đã quay đầu giảm giá.

Bộ Xây dựng: Thiếu nhiều quy định pháp lý, bất động sản nghỉ dưỡng chững lại

Bộ Xây dựng: Thiếu nhiều quy định pháp lý, bất động sản nghỉ dưỡng chững lại
Theo Bộ Xây dựng, trong những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại một số địa phương có xu hướng chững lại do nguồn cung tăng cao, còn thiếu các quy định pháp lý liên quan đến loại hình bất động sản này. 6 tháng trước

Doanh nghiệp bất động sản giải thể, ngừng kinh doanh tăng đột biến

6 tháng trước Cùng với việc doanh nghiệp BĐS được thành lập tăng chóng mặt thì 6 tháng đầu năm 2018 chứng kiến số lượng doanh nghiệp bất động sản giải thể, ngừng kinh doanh tăng đột biến so với cùng kỳ.

5 năm tới, khu vực nào sẽ là điểm nóng của bất động sản Hà Nội?

6 tháng trước Nguồn cung phân khúc căn hộ khu vực Tây Nam và Nam Hà Nội đã bão hòa khiến giới đầu tư khó lướt sóng, việc mua và cho thuê lại cũng không khả quan. Đi cùng quá trình phát triển, trong tầm nhìn 5 năm tới, khu vực nào sẽ là điểm nóng của bất động sản Hà Nội?

Giá đất, nhà mặt tiền ở TP. Vinh chạm ngưỡng 80 - 100 triệu/m2

6 tháng trước Ảnh hưởng từ cơn “sốt” đất từ cuối năm 2017 lan rộng khắp cả nước, giá đất nền những vị trí lợi thế thương mại ở TP. Vinh tăng mạnh. Ở một số vị trí "vàng" giá chạm ngưỡng từ 80 - 100 triệu/m2, do nguồn cung vẫn đang hạn chế.

Người dân Quảng Ngãi bức xúc vì hàng trăm sổ đỏ vẫn còn nằm trong kho

6 tháng trước 12 năm qua, hàng trăm giấy chững nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là “sổ đỏ” ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) vẫn còn nằm trong kho.
;