Thổi giá

"Cơn sốc" bất động sản Vân Đồn (Quảng Ninh): Tiềm ẩn đầy nguy hiểm

16 giờ trước Kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) của Vân Đồn (Quảng Ninh) "nóng" trở lại một cách mất kiểm soát. Hàng trăm người môi giới tụ tập mỗi ngày, cùng hàng loạt sàn giao dịch BĐS tất bật đón tiếp các vị khách lạ giới thiệu nhà đất và thực hiện các thỏa thuận mua bán.

Cơn náo loạn bên đại lộ Thăng Long: Những kẻ liều mạng ôm "bom"

1 ngày trước Giá đất quanh đại lộ Thăng Long được môi giới hét cao ngất ngưởng, trong khi đó giao dịch lại khá ít. Thực tế, những giao dịch thành công cho thấy mức giá không hề cao như giá rao trên thị trường.

Lý giải nguyên nhân “cơn sốt” đất nền cục bộ ở một số khu vực

6 ngày trước Nhìn vào thị trường đất nền sôi động ngay đầu năm 2019 sau thời gian im ắng, người ta đặt câu hỏi, vì sao đây vẫn là phân dễ tái sốt nhất trên thị trường?

Hà Nội đề xuất đưa 4 huyện lên quận: Người dân "ngơ ngác" trong cơn sốt đất

6 ngày trước Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện ngoại thành lên quận đang là cái cớ để giới đầu nậu, cò đất dựa vào thổi giá.

Những “điểm nóng” trên thị trường đất nền đầu năm 2019

09:50 AM 15/03/2019 Đà Nẵng, Vân Đồn (Quảng Ninh), Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang được xem là những “điểm nóng” BĐS những ngày qua. Giao dịch sôi động, giới đầu cơ sôi sục thậm chí nhiều khu vực được cho là đang bị "thổi giá".

Hà Nội đề xuất đưa 4 huyện lên quận: Người dân "ngơ ngác" trong cơn sốt đất

08:51 AM 15/03/2019 Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện ngoại thành lên quận đang là cái cớ để giới đầu nậu, cò đất dựa vào thổi giá.

Giá đất ‘sốt’ hầm hập, người Đà Nẵng vác từng bao tiền đi mua đất

07:55 AM 13/03/2019 Mua đi bán lại, một tuần bỏ túi hàng trăm triệu đồng nên nhiều người dân bỏ việc công ty đi buôn đất khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng "sốt" chưa từng thấy.

Loạn giá đất Đà Nẵng - Quảng Nam

09:23 AM 11/03/2019 Từ sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đến nay, thị trường BĐS một số khu vực thuộc TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam rơi vào tình trạng hỗn loạn, với giá đất không ngừng bị đẩy lên cao.

"Siêu cò" tụ hội, đất Vân Đồn lại nóng lên từng ngày

08:40 AM 11/03/2019 Trong những ngày này, sự có mặt của những người được cho là "siêu cò" đất ở các thị trường bất động sản nóng nhất thời gian qua tại Vân Đồn đang cho thấy một không khí khác ở thị trường đã tưởng bị nguội lạnh, sau khi dự án Luật Đặc khu bị Quốc hội gác lại, chưa thông qua.

Cò đất "thổi giá" náo loạn vùng quê

08:03 AM 02/03/2019 Đất trồng hoa màu, thậm chí từng bụi tre, đất bỏ hoang bỗng có giá cả tỉ đồng. Những ngày này, “cò” đất đổ về các thôn làng ở xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) “hét” giá đất trên trời.

Đất nền tỉnh bị thổi giá chênh 600 triệu đồng mỗi lô

2 tháng trước Ngoài tiền nộp theo hợp đồng, mỗi khách hàng mua đất tại Phố Nối, Hưng Yên phải nộp từ 150 đến 600 triệu tiền "phí dịch vụ".
« 1 2 »
;