Thổi giá

'Cò' thổi giá nhà đất, mức phạt không thấm vào đâu

3 giờ trước Môi giới thổi giá, tạo sốt ảo, gây bất lợi cho người mua nhà nhưng hiện nay chế tài xử phạt vẫn quá nhẹ.

Bình Thuận: Dự án chết la liệt, 'cò' vẫn thổi giá bất động sản ầm ầm

22 giờ trước Từ đầu năm 2019 đến nay, bất động sản tại tỉnh Bình Thuận bất ngờ sốt giá chưa từng thấy. Nhiều dự án hét giá cao gấp hai, ba lần so với trước đây. Thực tế cho thấy, sốt giá là do “cò” làm giá.

Hơn 50% dự án ở Vân Đồn 'ngâm đất' chậm tiến độ

13:21 PM 17/05/2019 Qua kiểm tra của cơ quan chức năng, trên địa bàn huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) hiện có 131 dự án, trong đó có 65 dự án chưa giao đất, 22 dự án đã hoàn thành, 23/44 dự án (chiếm hơn 50%-PV) đã giao đất đang chậm tiến độ.

Vân Đồn: Hơn 50% dự án đã giao đất nhưng chậm tiến độ

15:55 PM 11/05/2019 Hiện trên địa bàn huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) có 131 dự án, trong đó có 65 dự án chưa giao đất, 22 dự án đã hoàn thành, 23/44 dự án đã giao đất đang chậm tiến độ.

Giá đất Đông Anh sốt nhất HN: Xem “cò” chèo kéo khách

08:35 AM 07/05/2019 Tin đồn sốt đất ở Đông Anh khiến gần đây, vùng quê ngoại thành Hà Nội này nhộn nhịp hơn hẳn. Tuy nhiên, đất Đông Anh có thực sự “cháy” và tăng “khủng” hay không có lẽ là câu chuyện mà chỉ đội ngũ “cò đất” mới biết rõ nhất.

Vân Đồn thời sốt đất vì… cò

1 tháng trước Sau hơn nửa năm “ngủ đông” do yêu cầu tạm dừng các hoạt động chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất…, đến đầu năm 2019, bất động sản Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) giao dịch trở lại.

'Bắt bài' những đối tượng 'thổi' giá đất Đồng Hới

1 tháng trước Vài năm gần đây, TP Đồng Hới đã và đang tạo thêm nhiều dự án bất động sản (BĐS) ở nhiều phân khúc khác nhau với mong muốn giúp người dân có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn, đồng thời giúp nhà đầu tư đến với Quảng Bình có thêm nhiều cơ hội hơn. Đầu năm 2019, thị trường BĐS Đồng Hới cũng như tỉnh Quảng Bình tiếp tục sôi động với cái “bắt tay” của Hana Land và đơn vị phát triển dự án là Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung để ra mắt dự án Eco Garden và EcoLife.

“Cò đất” tung tin nhảm, thổi giá đất ở Đông Hà

1 tháng trước Đất nền ở Tây Nam TP Đông Hà (thuộc khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 2 và 3) vốn nhiều năm bị đóng băng, nhiều lô nền được rao bán với giá ngang bằng, thậm chí thấp hơn giá đấu trước đó, thì khoảng một tháng trở lại đây, bất ngờ trở nên sốt giá, với giá rao bán, hỏi mua cao hơn gấp 2-3 lần so với giá thị trường và giá các khu đất nền khác trên địa bàn.

Đà Lạt lên cơn sốt đất: Hơn 200 triệu đồng/m2 đất khu trung tâm

1 tháng trước Chỉ trong vòng một tháng qua, giá đất nền tại trung tâm TP Đà Lạt liên tục tăng cao. Nhiều trục đường như Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu... được rao bán từ 200 - 250 triệu đồng/m2.

Tiết lộ nguyên nhân giá đất vùng ven Hà Nội tăng "phi mã"

1 tháng trước Đại diện Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết một trong những nguyên nhân của tình trạng "sốt" đất là do người dân, giới đầu tư thiếu thông tin, hoặc thông tin không được kiểm chứng, mập mờ

Chưa lên quận, giá đất tăng bất thường

1 tháng trước Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù để đưa 4 huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì lên quận vào năm 2020 đã khiến giá đất tại 4 huyện này tăng chóng mặt.
« 1 2 3 »
;