Thổi giá đất

Đà Nẵng thời hậu "sốt đất"

1 tháng trước Cảnh chen lấn mua đất tại các dự án, cảnh xô bồ, hứng khởi trao tiền giao dịch tại các phòng công chứng, cảnh đông đúc, chờ lâu tại Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất như thời điểm tháng 2, tháng 3 đã không còn. Thay vào đó là sự vắng vẻ, đìu hiu.

Cơn "sốt" đất vùng ven Hà Nội, kẻ nào thao túng giá?

3 tháng trước Hoài Đức, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm - những huyện có thông tin lên Quận vào năm 2020 là tâm điểm của những biến động ngoạn mục về giá tuần qua.

Điên đảo vì siêu cò tung chiêu thổi giá đất; cư dân thức trắng đêm đòi sổ đỏ

4 tháng trước Tin đồn sáp thất thiệt được tung ra nhiều nơi nhằm mục đích thổi giá đất; cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước hay những tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu xung quanh vấn đề sổ đỏ… là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

Quảng Ninh thanh tra việc "thổi giá" đất tại Vân Đồn

4 tháng trước UBND tỉnh Quảng Ninh giao Sở Tài nguyên và Môi trường thành lập đoàn thanh tra để thực hiện thanh tra quản lý sử dụng đất đai tại huyện Vân Đồn sau khi có tin thổi giá đất...

Cò đất liên tục tung tin quy hoạch, dự án giả để thổi giá đất

4 tháng trước Chỉ trong vòng 1 tuần qua, các cơ quan chức năng phải liên tục nhờ báo chí truyền tải thông tin khuyến cáo người dân phải cảnh giác, không được nghe theo tin đồn về quy hoạch, dự án mới... do cò đất tung ra hòng 'thổi giá đất'.

Quảng Nam: Tung tin đồn sáp nhập một số xã vào Đà Nẵng để thổi giá đất

4 tháng trước Sau khi huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị đồn thổi tách ra để lập quận mới nhằm thổi giá đất, nay đến lượt một số địa phương ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cũng bị đồn sáp nhập và TP Đà Nẵng...

Phú Yên: Cò đất làm giả cả quyết định của bộ trưởng 'hòng' thổi giá đất

4 tháng trước Chính quyền huyện Đông Hòa (Phú Yên) vừa bác bỏ thông tin địa phương này được công nhận là thị xã loại 3 đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook, khẳng định là sai sự thật.

Chiêu cao tay của cò đất Đà Nẵng: Tung tin đồn thất thiệt để thổi giá, hàng loạt cảnh báo khẩn được đưa ra

4 tháng trước Ngoài việc làm giả các công văn của lãnh đạo về chủ trương đầu tư dự án, giới “cò đất” còn tung tin thành lập quận mới để thổi giá đất tăng cao.

“Cò” tung tin Đà Nẵng thành lập quận mới để thổi giá đất

4 tháng trước Phó Chủ tịch UBDN huyện Hòa Vang khẳng định, việc Đà Nẵng thành lập quận mới tách từ 4 xã của huyện Hòa Vang là thông tin bịa đặt. Đây là hành vi tung tin đồn thất thiệt nhằm thổi giá đất của giới “cò” đất để trục lợi.

Sau Đà Nẵng, cò đất giả chữ ký của chủ tịch Quảng Nam để thổi giá

4 tháng trước Cò đất đang thật sự lộng hành khi liên tục giả chữ ký văn bản của chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam để thổi giá đất ở các vùng này.
;