Thị trường nhà đất

Covid-19 đang “sàng lọc” thị trường nhà đất, có doanh nghiệp được hưởng lợi

2 tháng trước Theo VDSC, một số chính sách được ban hành gần đây, sẽ giúp thị trường nhà đất phần nào khơi thông điểm nghẽn pháp lý, giúp tăng nguồn cung và cởi trói cho một số công ty bất động sản.

Bất động sản trầm lắng, liệu giá nhà có giảm?

2 tháng trước Sau nhiều năm bất động sản phát triển mạnh mẽ đã kéo theo giá nhà tăng mạnh. Đến đầu năm 2020, thị trường nhà đất trở nên trầm lắng, vậy giá nhà ở TPHCM liệu có giảm?

"Bẫy lừa”trong thị trường nhà đất: Cẩn trọng kẻo tiền mất, tật mang!

6 tháng trước Đang nở rộ tình trạng lừa đảo trong việc mua, bán đất của người dân ở một số quận, huyện của TPHCM và một số tỉnh phía Nam.

Rầm rộ các dự án nhà đất "ma", chính quyền địa phương ở đâu?

8 tháng trước Thị trường nhà đất sau cơn “động đất” Alibaba đang tiếp tục có thêm những đợt “sóng thần” với nhiều dự án nhà đất "ma" đang bị phanh phui.

Cơn sốt "điêu tàn" Đà Nẵng, tiền tỷ chôn cứng đại gia tháo chạy

9 tháng trước Thị trường nhà đất ảm đạm, các chủ đầu tư, nhà phân phối đang hướng đến những vùng đất mới bỏ lại Đà Nẵng tiêu điều.

Giá đất khắp nơi tăng cao, vậy đâu là nguyên nhân đang "đốt nóng" thị trường?

1 năm trước Thị trường nhà đất tại nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam, tính từ Ninh Thuận trở vào đến Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu và Cần Thơ đang tăng nóng từng ngày. Nhiều người cho rằng chính mạng lưới hạ tầng giao thông được "kéo" dài đến đâu thì đất ở đó sẽ tăng giá. Vậy nguyên nhân thật sự của đợt nóng sốt này là gì?

Ba cách kiểm tra giá trị nhà phố sau cơn sốt ảo

1 năm trước Tham gia tư vấn pháp lý ­nhà phố tại TP HCM hơn một thập niên qua, chuyên gia Nguyễn Tấn Phong cho biết hiện cứ 10 người tìm mua nhà đất thì có đến 9 người hoài nghi, phàn nàn giá nhà tăng ảo.

Trục trặc pháp lý, nguồn cung biệt thự, nhà phố tại TP.HCM thấp kỷ lục

1 năm trước Theo JLL, nguồn cung mới của thị trường bất động sản TP.HCM đang và sẽ tiếp tục gặp khó do việc các dự án chậm được phê duyệt.

"Ăn theo" hàng loạt dự án lớn, thị trường nhà đất Vũng Tàu lên cơn sốt cuối năm

1 năm trước Tại TP. Vũng Tàu, giá đất nền đã tăng từ 20-40%, thậm chí có nơi lên 50%.… Giá chào bán đất nền ven biển hiện nay ngang với khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 của TP.HCM, khoảng 60-70 triệu đồng/m2, cách biển từ 4-6km có giá 25-40 triệu đồng/m2.

Sau cơn sốt đất, thị trường Phú Quốc hiện giờ ra sao?

1 năm trước Theo giới kinh doanh tại Phú Quốc, từ đầu tháng 10 đến nay giá đất Phú Quốc có xu hướng giảm nhẹ kể từ khi "cơn sốt đất" bùng phát từ cuối 2017 cho đến khoảng tháng 5 thì dừng lại do việc thanh tra, rà soát đất đai hơn 5 tháng qua tại địa phương này.
;