Thị trường căn hộ

Giá nhà phố, biệt thự xây sẵn tăng 'phi mã'

09:06 AM 11/01/2019 Do thiếu hụt nguồn cung mới nên giá bán nhà phố, biệt thự ở TP.HCM có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Ở thị trường sơ cấp, giá bán biệt thự xây sẵn trung bình đạt 4.153 USD/m2 đất, tăng đến 47% so với năm 2017. Sản phẩm nhà phố cũng ở tình trạng tương tự.

Xu hướng nào sẽ lên ngôi khi chọn mua căn hộ trong năm tới?

12:10 PM 10/01/2019 Trong năm tới, ngoài căn hộ thông minh, căn hộ xanh, người mua nhà còn quan tâm đến các sản phẩm có giá cả hợp lý, vừa túi tiền, hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Thị trường căn hộ Tp.HCM sẽ ra sao trong năm 2019?

10:10 AM 02/01/2019 Một năm “chững” của thị trường căn hộ Tp.HCM liệu đã khép lại khi nhiều dự báo cho rằng, năm 2019 vẫn tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới. Tuy vậy, những kế hoạch bung hàng của doanh nghiệp, những quỹ đất đã chuẩn bị sẵn được xem là hi vọng mới cho thị trường căn hộ năm Kỷ Hợi.

Thị trường căn hộ 'siêu nhỏ' hút khách

1 tháng trước Những căn hộ siêu nhỏ hiện nay đang được xây dựng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhằm phục vụ xu hướng sống mới của giới trẻ và những người có mức thu nhập trung bình.

Nhà giá rẻ ở Hà Nội: Hiếm nhưng không còn quý

2 tháng trước Trong báo cáo mới nhất của Bộ Xây dựng, cơ quan này vẫn thừa nhận cơ cấu hàng hóa bất động sản vẫn chưa hợp lý. Trong đó, Hà Nội và TP HCM là hai thị trường lớn nhất đang dư thừa nhà ở cao cấp, diện tích lớn, giá bán cao, nhưng nhà ở bình dân phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân đô thị lại khan hiếm.

Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ chung cư giá từ 500 triệu đồng

3 tháng trước Chiều 9/10, Tập đoàn Mường Thanh đã công bố tung ra thị trường 1.200 căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà với mức giá 10,5 - 11 triệu đồng/m2.

Vỡ mộng đầu tư căn hộ cho thuê

4 tháng trước Thị trường căn hộ có dấu hiệu chững lại, giá cho thuê cũng không còn hấp dẫn nên nhiều người chấp nhận bán ra với giá vốn, thậm chí lỗ.

Cung nhiều giá cao, căn hộ thứ cấp khó ra hàng

5 tháng trước Chật vật tìm mọi cách ra hàng, cho thuê không được giá, nhiều nhà đầu tư căn hộ thứ cấp tại TP HCM đang gặp khó khăn trong việc thu hồi dòng tiền.

“Sóng ngầm” trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh

5 tháng trước Thị trường căn hộ chùng xuống, nhiều ông lớn "án binh bất động" do ảnh hưởng của quy định hành chính và các đợt thanh kiểm tra, thị trường đất nền các khu đô thị vệ tinh vùng TP. Hồ Chí Minh và nhà phố trong nội đô vẫn giao dịch hết sức sôi động.

Nhà đầu tư "bắt sóng" thị trường căn hộ khu vực vệ tinh TP.HCM

5 tháng trước Quỹ đất và mặt bằng giá căn hộ ở ngưỡng cao ở khu trung tâm Tp.HCM đang là bài toán khó đối với các nhà đầu tư địa ốc, trong khi khu vực vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An ...lại ngược lại.

Hà Nội: Thị trường căn hộ chung cư 6 tháng cuối năm sẽ diễn biến thế nào?

6 tháng trước Nguồn hàng đặc biệt là phân khúc nhà ở giá bình dân sẽ ra hàng nhiều hơn và phân khúc cao cấp sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt hơn ở giai đoạn 6 tháng cuối năm 2018.
« 1 2 »
;