Thị trường bất động sản

Nguồn cung bất động sản TP.HCM sẽ khan hiếm

1 ngày trước Trong 6 tháng đầu năm 2019, nguồn cung bất động sản thị trường TP.HCM sẽ hạn chế, tuy nhiên 6 tháng cuối năm nguồn cung sẽ tăng mạnh trở lại.

Điểm tên các sự vụ BĐS “khủng” sai phạm nghiêm trọng tại Tp.HCM

1 ngày trước Một năm nhìn lại của thị trường BĐS có những gam màu khác nhau, trong đó mặt tối của thị trường BĐS năm 2018 phải kể đến những sự vụ liên quan đến sai phạm ở các dự án, chủ đầu tư BĐS

Báo động hằng trăm khu đất vàng, Long An nóng sai phạm

1 ngày trước Hàng trăm khu đất vàng TP.HCM có thể bị thu hồi, truy thu thuế, Chủ tịch huyện Cần Giuộc và Chủ tịch huyện Cần Đước ký văn bản trái luật, môi giới giăng bẫy lừa bán đất ở Long An… là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

Xu hướng đầu tư của bất động sản ven biển Việt Nam năm 2019

3 ngày trước Năm 2019 có thể là một năm thách thức của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi hàng loạt dự án được đưa vào vận hành, cộng với hàng loạt dự án mới được đầu tư. Nguồn cung mới vẫn tập trung chủ yếu ở những địa phương quen thuộc như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận

"Xé rào" cấp sổ đỏ lâu dài cho condotel là không đúng luật

3 ngày trước Bộ Xây dựng cho biết, việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho condotel phải cấp theo luật Đất đai là có thời hạn. Thời gian qua, một số chủ đầu tư, một số địa phương đã cấp không đúng quy định theo Luật Đất đai.

Lãi suất đồng loạt giảm: Thời cơ cho bất động sản đã tới?

5 ngày trước Động thái công bố giảm lãi suất của nhiều ngân hàng mới đây đã kéo theo lời đồn đoán rằng bất động sản sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản không nằm trong các lĩnh vực được ngân hàng giảm lãi suất.

Thị trường bất động sản năm 2019 sẽ diễn biến thế nào?

5 ngày trước “Hiện chưa có dấu hiệu bất thường nào trên thị trường bất động sản. Diễn biến thị trường trong năm 2019 nhiều khả năng sẽ ổn định, tích cực, dù những đợt sốt cục bộ ở từng dự án, từng khu vực nhỏ vẫn có thể xảy ra” – Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng nhận định.

Đầu năm mua căn hộ nên chú ý điều gì?

6 ngày trước Thị trường bất động sản 2019 được dự báo sẽ tiếp tục giữ nhịp độ tăng trưởng ổn định, tuy vậy các chuyên gia vẫn khuyên người mua nên lựa chọn những dự án minh bạch pháp lý, hội tụ được nhiều khác biệt, tích hợp nhiều tiện ích.

Trục trặc pháp lý, nguồn cung biệt thự, nhà phố tại TP.HCM thấp kỷ lục

6 ngày trước Theo JLL, nguồn cung mới của thị trường bất động sản TP.HCM đang và sẽ tiếp tục gặp khó do việc các dự án chậm được phê duyệt.

Năm 2019, cần cẩn trọng trong kiểm soát tín dụng cho vay bất động sản

10:04 AM 11/01/2019 Bong bóng bất động sản bị vỡ đã không xảy ra trong năm 2018, nhưng tới 2019, thị trường cần cẩn trọng trong kiểm soát tín dụng cho vay bất động sản.

4 xu hướng mới của thị trường bất động sản 2019

08:46 AM 06/01/2019 Trong thời gian tới thị trường bất động sản Việt Nam sẽ chịu tác động từ nhiều xu hướng phát triển chính, trong đó có sự trỗi dậy của nhà ở bình dân, loại hình căn hộ nhỏ và thương mại điện tử.
« 1 2 3 »
;