Thị trường bất động sản

Phú Yên: Thị trường bất động sản "hạ nhiệt" khách hàng bỏ hàng tỷ đồng tiền cọc mua đất

1 năm trước Trong những tháng cuối năm 2019, tại tỉnh Phú Yên thị trường bất động sản có dấu hiệu "hạ nhiệt" từ đó tình trạng bỏ cọc tiền mua đất thông qua bán đấu giá diễn ra khá phổ biến, có trường hợp khách hàng bỏ 1,9 tỷ đồng…

Bộ Xây dựng gửi ‘cẩm nang’ xử lý bong bóng, sốt đất tới các địa phương

1 năm trước Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết đã gửi tới các địa phương hướng dẫn, khung giải pháp để xử lý một số vấn đề của thị trường bất động sản như bong bóng, sốt đất cục bộ…

Từ nay không dùng từ 'condotel' nữa mà sẽ là 'căn hộ du lịch'?

1 năm trước "Chúng tôi đã thống nhất trong các cơ quan nhà nước là không còn từ condotel mà gọi là căn hộ du lịch”, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản cho biết.

Chuyên gia mách nước “thắng” trong đầu tư vào bất động sản 2020

1 năm trước Thị trường bất động sản dự báo sẽ có những tác động tích cực trong năm 2020, nhưng theo các chuyên gia việc đầu tư của nhà đầu tư, người mua thắng hay thua là phụ thuộc vào chiếm lược, kịch bản sửa đổi pháp luật…

Condotel vẫn chỉ là cơ sở lưu trú du lịch, không phải nhà ở

1 năm trước Đó là ý kiến của ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) tại hội thảo vấn đề pháp lý Condotel diễn ra tại TPHCM.

Đất Vân Đồn sau một năm giảm mạnh, dự án lớn rục rịch bung hàng trở lại

1 năm trước Vân Đồn- nơi từng được dự kiến là "đặc khu kinh tế" luôn có tình trạng thị trường bất động sản hết "sốt nóng" lại đến "đóng băng". Thời điểm cuối năm 2019, các dự án lớn tại đây bắt đầu rục rịch ra hàng để hút nhà đầu tư.

Xóa cơ chế 2 giá đất

1 năm trước Thị trường bất động sản im ắng đang được dự báo có “băng ngầm” tích tụ và kết dính. Chỉ cần đề xuất ban hành giá đất theo khung mới định kỳ được thông qua, sẽ có thêm hiệu ứng nổi sóng.

Thị trường bất động sản sẽ tăng nhiệt?

1 năm trước Theo các chuyên gia, việc Hà Nội tăng khung giá đất lên 30% từ năm sau sẽ tác động tiêu cực đến thị trường bất động sản. Người dân bị giải tỏa được hưởng lợi khi đền bù nhưng lại chịu thiệt khi thị trường bất động sản tăng nhiệt.

Nhiều thách thức đang "bủa vây" thị trường bất động sản

1 năm trước Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ và sôi động trong những năm qua, thị trường bất động sản cũng đang phải đối diện với nhiều thách thức, khó khăn mới.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang ở đâu?

1 năm trước Những tín hiệu đáng mừng của ngành du lịch và các chính sách thúc đẩy đầu tư của Nhà nước đã góp phần tăng mạnh vốn đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển. Sau giai đoạn bùng nổ của những thị trường truyền thống, nhà đầu tư bắt đầu chú ý tới thị trường mới mẻ và giàu tiềm năng hơn.

‘Loạn’ danh xưng chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang

1 năm trước Thời gian qua, thị trường bất động sản có sự xuất hiện ngày càng nhiều tình trạng "loạn" danh xưng "chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang, siêu sang". Trên thực tế, không ít khác hàng đã nhận “trái đắng” khi mua phải những dự án tự phong này.
« 1 2 3 »
;