Sai phạm

Báo cáo Trung ương vụ 'lùm xùm' đất công tại dự án Đức Long Golden Land

5 ngày trước Thanh tra TP.HCM được giao thay mặt UBND TP.HCM báo cáo kết quả xử lý các sai phạm của dự án Đức Long Golden Land, trong đó có liên quan đến đất công, cho cơ quan Trung ương, để các cơ quan Trung ương có chỉ đạo xử lý theo quy định.

DRH Holdings bị nghi dùng cát lậu san lấp dự án Lạc Việt

09:52 AM 17/05/2019 Trong quá trình thi công Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt, Công ty DRH Holdings có nhiều lùm xùm việc dùng cát mặn san lấp dự án. Việc này khiến một phần cửa sông Chùa bị bồi lấp, gây nhiều bức xúc và lo lắng cho người dân địa phương. DRH sau đó có những thông tin về nguồn cát san lấp, tuy nhiên những con số này không hợp lý.

Kinh doanh nhà đất của Tân Thuận ra sao trong nhiệm kỳ của Tề Trí Dũng?

08:59 AM 17/05/2019 Thanh tra TPHCM nhận thấy hàng loạt sai phạm trong việc kinh doanh bất động sản của Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận. Việc góp vốn đầu tư, chủ trương chuyển nhượng, việc thực hiện chuyển nhượng... đều "có vấn đề".

Dự án Hinode City vướng nhiều sai phạm

08:45 AM 10/05/2019 Xác định sai tiền sử dụng đất và chủ đầu tư chậm hoàn thành nghĩa vụ tài chính…, là những sai phạm mà Thanh tra Chính phủ (TTCP) chỉ ra tại Dự án xây dựng Khu văn phòng, nhà ở và nhà trẻ (Hinode City).

Hà Nội: Hàng loạt sai phạm tại chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh

08:52 AM 07/05/2019 Hàng trăm người dân sinh sống tại tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đang viết đơn kêu cứu khi khu chung cư này đã đi vào hoạt động 9 năm nhưng xảy ra hàng loạt sai phạm nghiêm trọng.

Hàng loạt sai phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Bình Thuận

10:04 AM 05/05/2019 Mới đây, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã chỉ ra việc quản lý và sử dụng đất của tỉnh Bình Thuận và một số doanh nghiệp tại đây còn tồn tại, hạn chế, làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực, hiệu quả của việc sử dụng đất.

Marian Tower xây dựng lấn kênh rạch bất chấp luật pháp

1 tháng trước Mặc dù đã đóng cọc cừ lá sen lấn ra phía khu vực rạch Thầy Năm, thi công xây dựng sai vị trí, gây ảnh hưởng đến dòng chảy, tuy nhiên dhủ đầu tư Marian Tower vẫn cho rằng họ đóng bờ kè đúng phần đất.

Dự án BOT cầu Việt Trì sai phạm như thế nào?

1 tháng trước Mặc dù các điều kiện về năng lực, hồ sơ của Công ty CP phát triển đầu tư Thái Sơn Bộ Quốc phòng (Công ty Thái Sơn Bộ Q.P) và các thành viên trong liên danh chưa đáp ứng yêu cầu mời thầu theo quy định, nhưng vẫn được BQL DA Thăng Long chấp thuận và trình Bộ Giao thông vận tải thẩm định, phê duyệt chỉ định lựa chọn nhà đầu tư thực hiện DA ĐTXD Cầu Việt Trì theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng.

Dấu hiệu sai phạm tại 'đại dự án' 400ha Sơn Tiên: Động cơ nào mà đổi tên thành 'Khu du lịch sinh thái'?

1 tháng trước Gần 20 năm đã qua kể từ ngày nhận được tin “sét đánh” bị Sơn Tiên lấy đất, gần 10 năm sau ngày phản đối cưỡng chế lấy đất giao doanh nghiệp và bị bắt đi tù, ông Phạm Chí Thanh (SN 1951, ngụ số 290, tổ 9, ấp 4, xã An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đêm ngày sống cùng nỗi ấm ức: Bao sóng gió đã diễn ra quanh mảnh đất này, người dân hàng chục năm đeo đuổi khiếu kiện, chuyện tù đày đã xảy ra, Chính phủ và Quốc hội đã vào cuộc chỉ đạo… Thế nhưng rốt cuộc Đồng Nai và Sơn Tiên vẫn cưỡng chế hàng trăm ha đất cho… cây cỏ mọc?

“Đảo ngọc” Phú Quốc bị băm nát: Sai phạm "khủng" đang biến tướng như thế nào?

1 tháng trước Một năm sau khi Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình có công văn yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang kiểm tra và xử lý các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp tại Phú Quốc nhưng hiện nay, nhiều công trình sai phạm vẫn ngang nhiên tồn tại, việc cưỡng chế được tiến hành theo kiểu “làm cho có lệ”.

Loạt sai phạm nghiêm trọng của địa ốc Khang Gia

2 tháng trước Lùm xùm mới đây liên quan đến việc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia (Công ty Khang Gia) bị ngân hàng Nam Á xiết nợ đang là tâm điểm dư luận. Tuy là chủ đầu tư nhiều dự án quy mô hàng ngàn căn hộ, nhưng ít ai ngờ Công ty Khang Gia từng vướng vào rất nhiều sai phạm và bị cư dân tẩy chay.
« 1 2 3 »
;