Sai phạm

20 cá nhân liên quan đến 2 lô đất của vợ cựu Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

12 giờ trước Thanh tra tỉnh Quảng Nam đề nghị kiểm điểm 8 tổ chức, 20 cá nhân liên quan trong giao đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 2 lô đất của vợ cựu Bí thư Quảng Nam Vũ Ngọc Hoàng.

Bắt cán bộ trong sai phạm ông Thản: Liên quan thế nào?

11:02 AM 08/08/2019 Chủ tịch UBND P.Kiến Hưng và 2 cựu cán bộ thanh tra Q.Hà Đông bị bắt giam vì liên quan đến sai phạm của ông Lê Thanh Thản.

Sai phạm tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm: Hàng chục vạn cư dân bất an

1 tháng trước Những sai phạm của của Tập đoàn Mường Thanh với tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đang đẩy hàng chục vạn người dân mua nhà vào cảnh bất an bởi nguy cơ không thể làm được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Dân ở 'chung cư ông Thản' bất ngờ khi bị thu hồi sổ đỏ

1 tháng trước Nhiều hộ dân ở chung cư Bemes (quận Hà Đông) bất ngờ khi bị Sở TN&MT Hà Nội thu hồi sổ đỏ. Nguyên nhân là chủ đầu tư sử dụng đất sai mục đích.

Sai phạm 'động trời' tại Mường Thanh: Xử lý sai phạm của doanh nghiệp, vậy cán bộ tiếp tay trong sạch hết à?

1 tháng trước Lực lượng thanh tra xây dựng, quản lý đô thị và chính quyền sở tại đã ở đâu trước những sai phạm động trời ở các dự án của Tập đoàn Mường Thanh?

Cận cảnh 3 dự án đầy tai tiếng của đại gia Lê Thanh Thản tại Đà Nẵng và TP. Nha Trang

1 tháng trước Theo thông tin từ Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, hiện nay, lực lượng chức năng thành phố đang tiến hành các thủ tục để vận động người dân ra khỏi tòa nhà Mường Thanh nhằm tháo dỡ theo quy định. Còn một dự án cao tầng khác của Mường Thanh tại TP. Nha Trang cũng đang trong tình trạng bị cắt ngọn do xây dựng vượt tầng trái quy định.

Vì sao cựu Tổng giám đốc Sagri Lê Tấn Hùng bị bắt?

1 tháng trước Theo đánh giá của Thanh tra, TP HCM, ông Hùng để xảy ra hàng loạt sai phạm khi chuyển nhượng dự án ở TP HCM, đất công tại Phú Quốc với giá "bèo".

Bộ Xây dựng: Chủ đầu tư ‘trục lợi’ từ chủ trương xây nhà ở xã hội

1 tháng trước Bộ Xây dựng khẳng định, trong thực tiễn có chủ đầu tư lạm dụng chủ trương xây dựng nhà ở xã hội để hưởng lợi.

Sai phạm ở New City Thủ Thiêm của Công ty Thuận Việt: Hé lộ bất ngờ về đơn vị môi giới

1 tháng trước Công ty CP Bất động sản Asian Holding được biết đến là một đơn vị môi giới có tiếng trong lĩnh vực BĐS trong vài năm qua. Và công ty này cũng tham gia môi giới ở dự án sai phạm New City (khu đô thị mới Thủ Thiêm).

Thanh tra việc đấu giá tài sản dự án Mega City và KDC Mỹ Phước 4

1 tháng trước Sở Tư pháp TP.HCM vừa công bố quyết định thanh tra dự án Mega City và KDC Mỹ Phước 4 liên quan đến tố cáo những sai phạm gây thất thu cho ngân sách nhà nước.

Chủ đầu tư toà nhà Lê Trực "rất cùn" là ai?

1 tháng trước Ngoài tòa nhà 8B Lê Trực, chủ đầu tư còn xây dựng 3 công trình lớn khác tại Thủ đô nhưng công trình nào cũng có sai phạm. Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận xét chủ đầu tư này “rất cùn”.
« 1 2 3 »
;