Sổ đỏ

Hàng trăm người bao vây công ty bất động sản đòi sổ đỏ trong đêm

3 ngày trước Liên tục trong 4 tháng không liên lạc được với Chủ tịch HĐQT công ty bất động sản, hàng trăm người dân mua đất dự án ở Quảng Nam kéo tới trước trụ sở Công ty Hoàng Nhất Nam để đòi được đối thoại, đòi sổ đỏ.

1000 người dân mua đất không có sổ đỏ, Quảng Nam ra công văn khẩn

09:50 AM 08/03/2019 Để đòi lại quyền lợi cho 1000 người dân đã chồng tiền mua đất nhưng không được chủ đầu tư cấp sổ đỏ, tỉnh Quảng Nam vừa yêu cầu dừng tất cả các hoạt động liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất đối với các dự án liên quan.

Hơn 1.000 người mua đất không sổ đỏ tại Quảng Nam: Sở Xây dựng đề nghị gửi đơn ra Tòa

09:41 AM 07/03/2019 Ngày 6/3, ông Trịnh Xuân Thái, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có kết luận cũng như đề nghị đối với các đơn vị liên quan đến vụ việc hơn 1.000 người dân mua đất không có sổ đỏ tại các dự án ở Điện Bàn (Quảng Nam), cụ thể là 3 dự án Khu đô thị Bách Đạt 1; 7B mở rộng; HEARA COMIPLEX RIVERSIDE do Công ty Cổ phần Bách Đạt An chủ đầu tư tại Đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc (huyện Điện Bàn).

Sổ đỏ, sổ xanh: Loại nào có giá trị pháp lý cao hơn?

1 tháng trước Câu hỏi: Một mảnh đất rừng sản xuất có 2 sổ, một sổ bìa xanh được cấp vào năm 1995 của ông A và một sổ bìa đỏ của ông B được cấp vào năm 2009. Xin cho hỏi là sổ nào có giá trị pháp lý cao hơn? Xin cảm ơn!

Sổ đỏ nhà chung cư có thời hạn bao lâu?

1 tháng trước Tôi nghe nói đất xây dựng chung cư được Nhà nước giao cho chủ đầu tư có thời hạn 50 năm, vậy sổ đỏ căn hộ bán cho người dân có thời hạn bao nhiêu năm? Pháp luật quy định cụ thể việc này thế nào?

Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào?

1 tháng trước Sổ hồng, sổ đỏ là tên gọi mà mọi người tự đặt dựa trên màu sắc giấy tờ. Hiện tại đã thống nhất hai loại này thành một loại Giấy chứng nhận.

Một số địa phương cấp 'sổ đỏ' cho condotel không đúng luật

2 tháng trước Trao đổi với báo chí mới đây, ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, thời gian vừa qua, một số chủ đầu tư, địa phương cấp “sổ đỏ” không đúng luật cho condotel (căn hộ khách sạn).

Tiết lộ đường đi biến đất nông nghiệp thành đất ở tại Hà Đông

2 tháng trước Việc cắt bỏ quy trình xác minh nguồn gốc đất trước khi cấp sổ đỏ cho các thửa đất nông nghiệp tại phường Phú Lương, Phú Lãm (Hà Đông, Hà Nội) đã tạo kẽ hở cho nhiều đối tượng lợi dụng để biến sổ đỏ giả thành sổ thật.

Thủ tục làm sổ đỏ nhà chung cư như thế nào?

2 tháng trước Tôi đang muốn mua một căn chung cư, nhưng không biết thủ tục xin cấp sổ đỏ như thế nào? (Bạn đọc Hoàng Hoa - Hà Nội)

Đổi chủ nhiều lần, đất nông nghiệp được hô biến thành đất ở có sổ đỏ

2 tháng trước Mặc dù nằm trong khu vực đất nông nghiệp nhưng dự án khu nhà ở liền kề cao cấp khu Man Bồi (phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội) lại được cấp sổ đỏ, khu đất này đã được sang nhượng nhiều lần và hiện đang được xây nhà để bán.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long của DOJI quảng cáo Condotel có sổ đỏ: Đừng tin!

2 tháng trước Quảng cáo về "căn hộ Condotel duy nhất sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn" khiến nhiều người hoài nghi tính pháp lý của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long của tập đoàn DOJI. Tuy nhiên, nhân viên một sàn giao dịch BĐS khẳng định chỉ là hiểu lầm.
« 1 2 3 »
;