Sốt ảo

Những rủi ro thấy rõ khi đổ tiền vào đất vùng ven

15 giờ trước Nhiều nhà đầu tư đổ tiền tỉ vào những vườn trái cây, ruộng rau muống, ao cá... ở vùng ven ngoại thành với hy vọng đón đầu các khu dân cư trong tương lai.

"Sốt đất" tại 4 huyện chuẩn bị lên quận: Thận trọng để tránh rủi ro

10:58 AM 16/05/2019 Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại 4 huyện: Đông Anh, Thanh Trì, Hoài Đức, Gia Lâm (Hà Nội) - các địa phương chuẩn bị thành quận vào năm 2020 - có nhiều thông tin trái chiều. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi giới đầu cơ "tung tin hỏa mù", tạo làn sóng "sốt đất ảo” để trục lợi. Do vậy, người dân cần thận trọng khi đầu tư để tránh rủi ro.

Sự thật đằng sau cơn sốt đất tại Long Thành

10:31 AM 09/05/2019 Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, từ cuối năm 2018, thị trường bất động sản tại địa phương đã tạm lắng xuống và tình trạng “sốt ảo” đã giảm. Tuy nhiên, hiện nay, một số khu vực tại Long Thành hay Nhơn Trạch đang bị giới "cò" đất lợi dụng thông tin sân bay Long Thành sắp được đầu tư để làm giá.

Bất động sản Vân Đồn sốt ảo

10:00 AM 09/05/2019 Trái với những đồn thổi đất Vân Đồn, Quảng Ninh đang sốt, giao dịch suốt ngày đêm, thậm chí môi giới phải nhập viện vì làm việc quá sức... thực tế là cảnh đìu hiu, vắng bóng cả môi giới lẫn khách tìm mua.

Đất ven đô Hà Nội sốt thật hay sốt ảo?

07:41 AM 06/05/2019 Đất ven đô ở các huyện Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội) đang được rao bán với giá cao ngất ngưởng, kể từ khi thông tin các huyện này sắp “lên quận”.

Râm ran sốt đất cục bộ

16:18 PM 03/05/2019 Trong vài tháng đầu năm, thị trường bất động sản liên tục nổ ra những đợt sốt đất cục bộ tại một số tỉnh thành trên cả nước.

Hà Nội: Giá đất 4 huyện sắp lên quận tăng "nóng", khách có xuống tiền?

15:04 PM 01/05/2019 Trên thị trường, giá đất tại 4 huyện Hà Nội đang được đề xuất lên quận đã tăng đột biến. Trong khi đó, nhiều "cò" ra sức quảng cáo, tung hô để khách xuống tiền.

Cơn sốt đất Vân Đồn hiện nay ra sao?

1 tháng trước Trong suốt quý 1/2019, việc giá bất động sản tại Vân Đồn tăng đã khiến giới bất động sản lo ngại tình trạng giá đất bị đẩy lên quá cao dẫn đến sốt ảo. Vậy thực sự đất tại Vân Đồn có sốt ảo hay không?

Quảng Bình: Thị trường đất ở thành phố Đồng Hới đang có dấu hiệu “sốt ảo” (?!)

1 tháng trước Những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) ở Quảng Bình diễn ra rất sôi động, nhiều dự án phân lô bán nền vừa thông báo bán đã “cháy hàng”. Tuy nhiên, bắt đầu từ đầu năm 2019, thị trường BĐS ở tỉnh này đang có dấu hiệu “sốt ảo”, khiến cho nhiều nhà đầu tư rất lo lắng.

“Người giàu cũng khóc” trước cơn sốt giá đất

1 tháng trước Thị trường bất động sản TP.HCM gần đây không ngừng chứng kiến những cơn sốt giá ở hầu khắp các phân khúc. Việc giá nhà đất nhảy múa không chỉ khiến giấc mơ an cư của nhiều người ngày càng xa với, mà ngay cả với các doanh nghiệp, giới đầu tư máu mặt cũng phải “khóc ròng”.

Sau chục năm Hà Đông lên quận: Giá đất nhiều nơi vẫn rẻ bèo, dân buôn ngậm đắng

1 tháng trước Thông tin Hà Nội lập đề án đưa 4 huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì lên quận vào năm 2020 khiến giá đất tại những nơi này tăng chóng mặt. Tuy nhiên, bài học về cơn sốt đất ở Hà Đông năm nào vẫn là bài học lớn cho các nhà đầu tư có dự định lướt sóng thời điểm này.
« 1 2 »
;