Sốt đất

Vẻ đìu hiu, hoang tàn ở khu đô thị “ma” Nhơn Trạch

5 ngày trước Trải qua nhiều đợt “sốt đất”, hàng loạt dự án khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn nằm im lìm, đìu hiu không người ở. Bao nhiêu kỳ vọng của nhà đầu tư đều chìm theo số phận những dự án nơi đây.

Tự vẽ quy hoạch, lập dự án ảo

10:18 AM 05/09/2019 Những năm gần đây, đất đai ở Đồng Nai lên cơn “sốt” vì có nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật được triển khai, đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành, khiến nhiều dân buôn đất, doanh nghiệp bất động sản mua lại các khu đất rồi sau đó tự “vẽ” ra quy hoạch, làm đường sá và thuê nhân viên quảng cáo rao bán khắp nơi qua mạng, phát tờ rơi.

Giá nhà đất tăng gấp đôi thu nhập người Việt

16:12 PM 29/08/2019 Trong giai đoạn 2016-2018, người Việt khó mua được bất động sản bằng tiền tích lũy vì giá đất tăng quá nhanh.

Ôm tiền tỷ về quê buôn đất, đại gia Hà Nội tạo sóng và ăn đậm

08:13 AM 29/08/2019 Làn sóng nhà đầu tư Hà Nội đổ bộ về các tỉnh khiến cho giá đất tại đó tăng chóng mặt. Tuy nhiên, so với sự bùng nổ năm trước thì đất nền năm nay đã giảm, chỉ duy trì ở một số thị trường chính.

Giá bất động sản mặt tiền biển leo thang

08:20 AM 26/08/2019 Nhiều dự án ven biển miền Trung đã tăng giá kỷ lục trong 3-4 năm qua, trùng với những cơn sốt đất lan rộng cả nước.

Rao bán đất tràn lan tại các dự án 'ảo' ở Khánh Hòa

08:08 AM 19/08/2019 Sau cơn "sốt đất", tỉnh Khánh Hòa lại nóng với việc nhiều tổ chức, cá nhân rao bán tràn lan các dự án ảo, không có thật.

Đất Gia Lâm tăng giá chóng mặt, cò đất mỗi tháng gom đôi tỷ

1 tháng trước Sau Tết Nguyên đán, giá đất tại Gia Lâm tăng trung bình từ 10-15%. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số khu vực giá đất được đẩy lên cao, với mức tăng có thể lên tới 50%.

6 tháng cuối năm, khu vực nào sẽ ‘sốt’ đất?

1 tháng trước Theo bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc CBRE Hà Nội, tiêu điểm của thị trường 6 tháng cuối năm là phía bắc sông Hồng và một số khu vực quy hoạch, mở rộng mới.

"Sốt" đất hay "sốt" lòng tham?

1 tháng trước Sự “bùng nổ” của các dự án “ma” trong cơn “sốt” đất vừa diễn ra trong vòng 2 năm qua cho thấy một sự thật đáng lo ngại: đó là sự “lên ngôi” của lòng tham, xét về cả phía người bán lẫn người mua.

HoREA chỉ ra kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan

2 tháng trước Ăn theo hiện tượng sốt đất cục bộ tại một số địa phương là sự bùng phát nhiều dự án ma, phân lô, bán nền trái phép.

Kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan

2 tháng trước Ăn theo hiện tượng sốt đất cục bộ tại một số địa phương là sự bùng phát nhiều dự án ma, phân lô, bán nền trái phép.
« 1 2 3 »
;