Sốt đất nền

Sốt đất cục bộ: Có dấu hiệu của bong bóng?

1 tháng trước Với mức giá tăng trung bình từ 30 – 50%, liệu cơn sốt đất nền cục bộ có đang lặp lại kịch bản và tiềm ẩn nguy cơ bong bóng bất động sản như năm 2018?

Đất nền vùng TP.HCM: Chững lại chờ “hồi sóng”

1 tháng trước Những thông tin bề nổi của đất nền tại nhiều khu vực ở TP HCM dường như có vẻ im ắng. Tuy nhiên giới đầu tư cho rằng, đây có thể chỉ là một khoảng lặng của thị trường để chờ “đợt sóng mới”.

Đất nền, nhà phố "nóng" trở lại

2 tháng trước Giá đất nền, nhà phố trong nội thành lẫn vùng ven TP HCM tăng 5%-10% so với trước Tết nguyên đán và 50% so với cùng kỳ năm 2018.

Cảnh báo cơn sốt đất nền như 'bom nổ chậm'

2 tháng trước Theo GS. Đặng Hùng Võ, các nhà đầu tư nên cẩn trọng với cơn sốt đất nền, tránh trường hợp ôm phải 'quả bom nổ chậm'.

Buôn đất kiếm 300 triệu đồng mỗi ngày, tôi vừa tham vừa sợ

2 tháng trước Bạn tôi, một tay lướt sóng đất nền, đặt cọc một lúc 3 nền đất ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Chỉ trong ba ngày, anh đã bán lại hết với tiền chênh lệch thu về lên đến 200-300 triệu đồng mỗi nền.

Cơn sốt đất nền lịch sử liệu có quay lại trong năm 2019?

3 tháng trước Một số chuyên gia bất động sản cho biết, trong năm qua, phân khúc đất nền để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Năm 2019, đất nền vẫn là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu so với tất cả các phân khúc.

Đất nền các tỉnh: 'Miếng mồi ngon' của giới đầu tư

3 tháng trước Đất nền tại các tỉnh đang trở thành điểm đầu tư mới của nhà đầu tư địa ốc vì mức giá khá rẻ, trong khi tiềm năng sinh lời cao.

Đất nền sẽ là phân khúc "nóng, sốt" thị trường bất động sản năm 2019?

4 tháng trước Đó là nhận định của nhiều chuyên gia tại Báo cáo toàn cảnh thị trường Bất động sản Nhà ở TPHCM năm 2018 với chủ đề “Những gam màu sáng - tối”.

"Tâm chấn" cơn sốt đất nền TP.HCM có quay trở lại

9 tháng trước Dự báo cho thấy trong khi nguồn cung căn hộ trên thị trường trong những tháng tới sẽ rất "nhỏ giọt", thì sản phẩm đất nền sẽ là tâm điểm của các nhà đầu tư.

Những cuộc “tháo chạy” của giới đầu cơ đất nền năm 2018

10 tháng trước Ôm hàng chục lô đất với kỳ vọng chốt lời cao nhưng khi thị trường đất nền có dấu hiệu chững lại, nhiều nhà đầu cơ, lướt sóng ồ ạt cắt lỗ, tháo chạy khỏi thị trường.
;