Quy hoạch

Vô số dự án “treo", có nơi xuyên 2 thập kỷ gây bức xúc: Bộ Xây dựng nói gì?

1 tháng trước Theo phản ánh, việc quy hoạch treo, quy hoạch kéo dài nhiều năm (có nơi quy hoạch trên 20 năm) chưa thực hiện đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

Dự án Laimain City quả bom Alibaba chờ ngày phát nổ?

2 tháng trước Dự án Laimain City trở thành tâm điểm của giới bất động sản khi môi giới rao bán 40 tầng dù chỉ được phê duyệt… 20 tầng, nhưng được rao bán tới 40 tầng.

Đà Nẵng lấy ý kiến chuyên gia quốc tế về quy hoạch, đầu tư cảng biển

3 tháng trước Chiều 4/11, tin từ Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND TP Đà Nẵng cho hay, dự kiến chiều 7/11, tại Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng sẽ diễn ra hội thảo quốc tế lấy ý kiến về phương án quy hoạch, đầu tư các cảng biển tại Đà Nẵng.

Tránh bị lừa khi đầu tư đất nền

5 tháng trước Vụ Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba lừa đảo chiếm đoạt tài sản không chỉ là bài học cho các cơ quan quản lý nhà nước; người dân cũng cần rút ra bài học về việc phải cẩn trọng khi tham gia đầu tư đất nền: tìm hiểu kỹ hồ sơ pháp lý, quy hoạch để không rơi vào cảnh mất vốn liếng vì hám lời.

Khu đất Công ty Rạng Đông được TP.Hà Nội quy hoạch xây cao đến 50 tầng

5 tháng trước Trong quy hoạch phân khu 1/2000, khu đất Công ty Rạng Đông được TP.Hà Nội dự kiến xây dựng cao đến 50 tầng, với các chức năng văn phòng, thương mại, dịch vụ, tài chính, khách sạn, có thể bố trí chức năng ở…

Đất vàng Rạng Đông xin chuyển đổi mục đích làm chung cư cao tầng?

5 tháng trước Theo quy hoạch đã được phê duyệt, một phần đất của nhà máy Rạng Đông có thể biến thành chung cư cao tầng.

Đường nghìn tỷ trục Hồ Tây – Ba Vì: Vì sao Hà Nội khó trả lời?

6 tháng trước Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải gần đây đã yêu cầu “tránh để người dân bất ngờ về quy hoạch”. Thế nhưng, thông tin xung quanh quy hoạch đường nghìn tỷ Hồ Tây – Ba Vì (đoạn Vành đai 3 Hoàng Quốc Việt – QL32) “phá” quy hoạch khu tái định cư đang khiến người dân phường Phú Diễn không biết tin vào đâu.

TP.HCM sắp công bố ranh quy hoạch khu 4,3ha tại Thủ Thiêm

6 tháng trước Theo kế hoạch, TP.HCM cũng sẽ tổ chức đối thoại với các hộ dân thuộc 5 khu phố cho rằng đất của mình nằm ngoài quy hoạch.

'Dời sân bay Đà Nẵng ra khỏi đô thị là sai lầm'

6 tháng trước Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn cho rằng đề xuất dời sân bay Đà Nẵng đến Chu Lai (Quảng Nam) cách xa đến 100 km sẽ là một sai lầm chiến lược.

TP.HCM: Nghĩa trang, bãi rác được 'hô biến' thành... khu đô thị hạng sang

6 tháng trước Nhiều doanh nghiệp không ngần ngại "hô biến" nghĩa trang, bãi rác thành những khu đô thị hạng sang, tiện nghi, sau đó phân lô bán nền với giá hàng tỉ đồng.

Đại gia nào chi gần 1.300 tỷ gom 50ha "đất vàng" cạnh sân bay Long Thành?

7 tháng trước Khu đất rộng gần 50ha gần dự án sân bay Long Thành vừa được tỉnh Đồng Nai đem ra đấu giá được đánh giá là khu đất "vàng", có nhiều tiềm năng phát triển.
« 1 2 3 »
;