Phong thủy nhà ở

4 điều đại kỵ khi xây nhà gia chủ nên để ý kẻo họa tam tai kéo đến

1 năm trước Dưới đây là điều kiêng kị nhất định phải nhớ khi xây nhà mới, nếu cố tình phạm phải hoặc lơ là không để ý sẽ rất dễ khiến các thành viên trong gia đình gặp phải chuyện không may về cả sức khỏe lẫn tài lộc.

Bật mí cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà ở địa thế xấu

1 năm trước Không phải ngôi nhà nào cũng may mắn có được địa thế đẹp. Tuy nhiên, nếu ở trong một ngôi nhà có địa thế xấu, bạn vẫn có thể khắc phục được điều này.

Kiểu nhà đất thổ cư không nên mua kẻo hối hận

1 năm trước Theo quan niệm phong thuỷ có một số điều kiêng kỵ khi mua đất sẽ giúp bạn tránh được những “tai bay vạ gió”. Một số chia sẻ bạn có thể tham khảo:

Mua nhà hãy nhớ: Kiểu nhà này thầy phong thủy cũng bó tay, "né" được là mừng

1 năm trước Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Vì thế trước khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó, hãy cân nhắc và xem xét phong thủy của nó nhé.

Chìa khóa vàng giúp xây dựng ngôi nhà mơ ước trên đất méo mó

1 năm trước Mặt tiền của ngôi nhà được cách điệu khá bắt mắt với gạch bông gió trắng, vừa giúp ngôi nhà nổi bật, vừa giảm được tiếng ồn từ đường phố cũng như che bớt một phần ánh sáng mặt trời.

Mua nhà hãy nhớ: 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy tới cũng bó tay

1 năm trước Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Vì thế trước khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó, hãy cân nhắc và xem xét phong thủy của nó nhé.

Những “cấm kỵ” trong phong thủy nhà ở cần phải tránh

1 năm trước Gương đối diện với cửa chính, giường đặt dưới cửa sổ hay đặt tivi trong phòng ngủ là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở...

Những lỗi phong thủy tránh phạm phải khi tân trang nhà đón Tết

1 năm trước Tết là dịp để tân trang lại ngôi nhà của bạn nhưng khi di chuyển đồ vật trong nhà gia chủ cần hết sức lưu ý, để không phạm phải những lỗi phong thủy làm gia chủ gặp điều không may.

Đừng dại động vào 5 kiểu nhà này kẻo tiền mất tật mang, rước họa vào người

1 năm trước Phong thủy có chỉ rõ đây là những kiểu nhà đại kỵ, sẽ khiến cho gia chủ nghèo đói mạt kiếp. Tốt nhất, nếu thấy những thiết kế nhà theo 5 kiểu này hãy tránh thật xa:

Thiết kế nhà hàng theo phong thuỷ là thế nào?

1 năm trước Thiết kế nhà hàng theo phong thủy là một vấn đề vô cùng quan trọng, nó quan trọng hơn cả việc quản lý nhà hàng, thực đơn hấp dẫn hay cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng.

Trồng cây trước cửa nhà thế nào để hợp phong thuỷ?

1 năm trước Các nhà phong thủy giải thích rằng trồng cây trước cửa nhà sẽ cản vượng khí vào nhà, không có lợi cho phong thủy của mỗi ngôi nhà.
« 1 2 »
;