Phong thủy nhà ở

Chìa khóa vàng giúp xây dựng ngôi nhà mơ ước trên đất méo mó

4 ngày trước Mặt tiền của ngôi nhà được cách điệu khá bắt mắt với gạch bông gió trắng, vừa giúp ngôi nhà nổi bật, vừa giảm được tiếng ồn từ đường phố cũng như che bớt một phần ánh sáng mặt trời.

Mua nhà hãy nhớ: 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy tới cũng bó tay

3 tháng trước Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Vì thế trước khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó, hãy cân nhắc và xem xét phong thủy của nó nhé.

Những “cấm kỵ” trong phong thủy nhà ở cần phải tránh

3 tháng trước Gương đối diện với cửa chính, giường đặt dưới cửa sổ hay đặt tivi trong phòng ngủ là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở...

Những lỗi phong thủy tránh phạm phải khi tân trang nhà đón Tết

4 tháng trước Tết là dịp để tân trang lại ngôi nhà của bạn nhưng khi di chuyển đồ vật trong nhà gia chủ cần hết sức lưu ý, để không phạm phải những lỗi phong thủy làm gia chủ gặp điều không may.

Đừng dại động vào 5 kiểu nhà này kẻo tiền mất tật mang, rước họa vào người

7 tháng trước Phong thủy có chỉ rõ đây là những kiểu nhà đại kỵ, sẽ khiến cho gia chủ nghèo đói mạt kiếp. Tốt nhất, nếu thấy những thiết kế nhà theo 5 kiểu này hãy tránh thật xa:

Thiết kế nhà hàng theo phong thuỷ là thế nào?

9 tháng trước Thiết kế nhà hàng theo phong thủy là một vấn đề vô cùng quan trọng, nó quan trọng hơn cả việc quản lý nhà hàng, thực đơn hấp dẫn hay cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng.

Trồng cây trước cửa nhà thế nào để hợp phong thuỷ?

9 tháng trước Các nhà phong thủy giải thích rằng trồng cây trước cửa nhà sẽ cản vượng khí vào nhà, không có lợi cho phong thủy của mỗi ngôi nhà.

Những lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏ

10 tháng trước Sẽ là chủ quan và sai lầm nếu các bậc cha mẹ cho rằng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ không cần theo phong thủy. Lí do rất đơn giản thôi.

Giải pháp phong thuỷ cho nhà không có cửa sổ

10 tháng trước Nhà không có cửa sổ, phòng không có cửa sổ rất phổ biến ở xã hội hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn khi đất đai đắt đỏ và ngày càng bị thu hẹp. Điều này phạm vào kiêng kỵ phong thủy cửa sổ. Khắc phục thế nào?
;