Phân lô

Hạ tầng chưa động thổ, đất đối ứng đã rao bán

10:52 AM 15/04/2019 Dù sắp đến hạn hoàn thành nhưng Dự án Xây dựng tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên (đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường Vành đai 2,5) tại Hà Nội theo hình thức hợp đồng BT (đổi đất lấy hạ tầng) chưa thi công. Trong khi đó, các phần đất đối ứng đã được phân lô, xây nhà, rao bán.

Đem đất dự án Đại học Quốc gia TP.HCM lừa bán cho dân

09:30 AM 11/04/2019 Hai doanh nghiệp bất động sản đem đất dự án Đại học Quốc gia TP.HCM ra vẽ dự án khu dân cư rồi phân lô, bán nền. Nhiều người dân mua phải dự án này, có nguy cơ mất tiền.

TP.HCM: Phát hiện 2 công ty bất động sản lấy đất quy hoạch Đại học Quốc gia đi bán

10:58 AM 05/04/2019 Đó là Công ty cổ phần đầu tư Angle Lina (trụ sở tại số 92/B20 Tôn Thất Thuyết, Q.4) và Công ty Bất động sản Hoàng Ân Group (số 254 Linh Trung, khu phố 1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức).

“Đảo ngọc” Phú Quốc bị băm nát: Sai phạm "khủng" đang biến tướng như thế nào?

08:28 AM 05/04/2019 Một năm sau khi Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình có công văn yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang kiểm tra và xử lý các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp tại Phú Quốc nhưng hiện nay, nhiều công trình sai phạm vẫn ngang nhiên tồn tại, việc cưỡng chế được tiến hành theo kiểu “làm cho có lệ”.

Đất đai Phú Quốc thế nào khi lệnh tạm ngưng tách thửa chưa được dỡ bỏ?

1 tháng trước Năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, đất đai Phú Quốc sốt hừng hực. Có thời điểm, qua một đêm một mảnh đất lên vài trăm, thậm chí hàng tỷ đồng là chuyện bình thường. Tình hình phân lô, bán nền diễn ra ồ ạt, “băm nát” Phú Quốc… Buộc Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ra lệnh tạm ngưng tách thửa, phân lô, chuyển mục đích sử dụng đất, khi đó tình hình “sốt” đất mới chịu hạ nhiệt.

Phú Quốc: Ngang nhiên bán đất, xây dựng nhà trái phép trên đất dự án

1 tháng trước Khu đất đã được nhà nước giao cho doanh nghiệp triển khai dự án, nhưng vẫn nhiều người mua được đất nền, ung dung xây công trình không phép…

Mòn mỏi chờ tách thửa

2 tháng trước Mặc dù lãnh đạo UBND TPHCM đã chỉ đạo các quận, huyện chủ động trong giải quyết tách thửa cho người dân nếu đủ điều kiện theo theo Quyết định 60/2017 của UBND TP. Tuy nhiên hơn 1 năm Quyết định 60 có hiệu lực, người dân có nhu cầu tách thửa vẫn tiếp tục chờ đợi hướng dẫn từ các quận huyện cho đến sở ngành chức năng.

Bình Dương chấn chỉnh tình trạng bát nháo phân lô, bán nền

2 tháng trước Trước tình trạng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tự ý phân lô, bán nền trên khu đất chưa có pháp lý rõ ràng, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, năm 2019 sẽ xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật trên. Đồng thời, truy cứu trách nhiệm hình sự trường hợp vi phạm trong lĩnh vực đất đai.

Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định

4 tháng trước Hàng loạt dư án phân lô bán nền ở Phú Quốc (Kiên Giang) đang vào tầm ngắm của tổ công tác 3399 của huyện Phú Quốc.

Dự án Cồn Tân Lập mập mờ pháp lý ?

4 tháng trước Dự án Cồn Tân Lập trung tâm TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa không chỉ bị tố giao dịch "chui" mà còn bị tố căn cứ pháp lý mập mờ, làm lợi cho doanh nghiệp

Nở rộ nạn lừa bán đất dự án

4 tháng trước Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền nhà, đất nhưng người mua vẫn đặt cọc trăm triệu đồng, thậm chí lên đến tiền tỉ để rồi cuối cùng ngậm trái đắng.
« 1 2 3 »
;