Phân lô

Xử lý các 'dự án ma' rất chậm, thiếu giải pháp

12 giờ trước Ông Trần Đình Khoa, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói, các cấp chính quyền phản ứng, xử lý các “dự án ma” rất chậm và thiếu tất cả các giải pháp.

Bắc Ninh: Dự án KĐT Tân Hồng - Đông Ngàn xây dựng sai quy hoạch nghiêm trọng

13 giờ trước Dự án Khu đô thị Tân Hồng - Đông Ngàn do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền làm chủ đầu tư đang xây dựng tràn lan, không theo quy hoạch, trong khi khu đất quy hoạch làm trường học bị phân lô bán nền…

Báo động tình trạng phân lô bán nền trái phép: Bất cập từ pháp luật

1 ngày trước Ngoài sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu thông tin, hoặc có sự buông lỏng quản lý nhà nước trên địa bàn thì sự bất cập của pháp luật cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng phân lô bán nền trái pháp luật đang diễn ra tràn lan, gây thiệt hại cho khách hàng… Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa có báo cáo nhận diện một số bất cập của hệ thống pháp luật hiện nay.

Nhiều khách mua bất động sản bị lợi dụng do đặt cọc vội vàng

4 ngày trước Nhiều khu đất nông nghiệp, đất trồng cây cao su, đất không được quy hoạch là đất ở, nhưng đã bị phân lô tách thửa trái pháp luật để bán đất, bán đất nền.

HoREA chỉ ra kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan

5 ngày trước Ăn theo hiện tượng sốt đất cục bộ tại một số địa phương là sự bùng phát nhiều dự án ma, phân lô, bán nền trái phép.

Kẽ hở khiến phân lô, bán nền trái phép tràn lan

09:20 AM 09/07/2019 Ăn theo hiện tượng sốt đất cục bộ tại một số địa phương là sự bùng phát nhiều dự án ma, phân lô, bán nền trái phép.

Địa ốc Alibaba gây náo loạn: Sai tất cả vẫn tồn tại?

09:37 AM 25/06/2019 Xử lý triệt để hình thức kinh doanh đa cấp bất động sản của địa ốc Alibaba không khó, chỉ cần cơ quan chức năng quyết liệt.

Lắt léo dự án bệnh viện cho người nghèo thành đất ở phân lô

10:26 AM 23/06/2019 Toà án nhân dân TP. Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp thụ hưởng hơn 18 tỷ đồng tiền đền bù của Nhà nước giữa Công ty CP Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hòa Xuân với bà Huỳnh Thị Thanh Hiền.

Chuyên gia cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư khi lao vào cơn sốt đất nền ven biển

08:36 AM 23/06/2019 Đầu tư đất nền ven biển đối mặt với rủi ro đọng vốn khi sóng thị trường qua đi hoặc mua phải dự án pháp lý không rõ ràng.

Rủi ro cả pháp lý và kinh tế: Chuyên gia đề xuất cấm chia lô bán nền

07:53 AM 23/06/2019 Xu hướng đầu tư đất nền tại các điểm du lịch biển đang ngày một phát triển. Tuy nhiên không ít cảnh báo được đưa ra với các nhà đầu tư khi rót tiền vào phân khúc này trong năm tới.

Công ty CP Địa Ốc Thành Nam rầm rộ huy động vốn trái phép?

09:45 AM 22/06/2019 Dự án Sài Gòn Star City và Sài Gòn Star City 2 được rao bán rầm rộ trực tiếp, lẫn trên mạng internet dù nơi đây chỉ là bãi đất ngổn ngang vật liệu, có chỗ đang san lấp mặt bằng.
« 1 2 3 »
;