Nhà vườn

Chàng trai tự tay thiết kế nhà vườn "vạn người mê" cho gia đình 4 thế hệ

10 tháng trước Ngôi nhà có diện tích 400 m2, với chi phí xây dựng khoảng 900 triệu đồng được thiết kế dành cho gia đình với 4 thế hệ.

Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra dự án khu đô thị hơn 400 tỷ đồng của Kosy

1 năm trước Thời gian qua, báo chí đã phản ánh về quá trình thực hiện "Dự án khu đô thị mới: Tiểu khu đô thị số 17, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai" có nhiều vi phạm, nguy cơ thất thoát ngân sách.

“Thả hồn” trong nhà vườn thơ mộng 3000m² như resort của nữ biên tập viên

1 năm trước Sở hữu khu đất rộng 3000m² nhưng Thùy Dương chỉ dành 100m² để xây dựng ngôi nhà nhỏ xinh. Diện tích đất còn lại, chị dành để làm khu vườn, các góc thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Amazon sẽ ship cho bạn nguyên căn nhà với giá 155 triệu, 2 người lắp ráp 8 tiếng là hoàn thiện

1 năm trước Trên Amazon, sản phẩm nhà vườn của Allwood đang tạm thời cháy hàng. Tuy nhiên, những ai có nhu cầu có thể đặt hàng trên website chính thức, với giá 6550 USD (gần 155 triệu đồng). Những thứ phải mua thêm là tấm lợp mái và vật liệu làm móng, tốn khoảng 320 USD (7,5 triệu đồng).

Biệt thự 'nhảy dù' xuống ruộng ở Sóc Sơn: Lại muốn hợp thức hóa?

2 năm trước Trao đổi với Tiền Phong ngày 28/11, lãnh đạo UBND huyện Sóc Sơn cho biết đã thanh tra, xử lý vấn đề báo nêu. Tuy nhiên, một số công trình sai phạm sẽ được xem xét cho tồn tại. Vấn đề trách nhiệm cá nhân cũng chưa được chỉ ra.

Xử lý kết luận thanh tra dự án khu biệt thự 600 tỷ ở Hà Nội

2 năm trước Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo gửi Bộ Tài Chính, UBND TP Hà Nội, UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc xử lý kết luận thanh tra dự án khu chung cư, biệt thự, nhà vườn du lịch Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Biệt thự “mọc” trên đất rừng Ba Vì: Phạt cho tồn tại

2 năm trước Không rầm rộ như ở các xã Minh Phú và Minh Trí của huyện Sóc Sơn, tình trạng xây dựng trên đất lâm nghiệp ở huyện Ba Vì, Hà Nội vẫn diễn ra âm thầm, lặng lẽ.
;