Nhà ở xã hội

Doanh nghiệp "khóc dở" vì làm nhà ở giá rẻ

2 ngày trước Một doanh nghiệp làm dự án hơn 400 căn chung cư giá rẻ cho công nhân, sau khi bàn giao, tính toán lại thì doanh nghiệp lỗ hàng chục tỷ đồng.

Chủ đầu tư thất hứa bàn giao nhà, dân “chiếm” trụ sở công ty để ở

4 ngày trước Sau nhiều lần chủ đầu tư dự án chung cư xã hội thất hứa bàn giao nhà, khoảng 15 hộ dân ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đưa đồ đạc đến ở tại trụ sở của chủ đầu tư.

TPHCM: Đề nghị thu hồi nhà ở xã hội bán sai đối tượng

4 ngày trước Nhiều người "chen chân" để mua cho bằng được suất nhà ở xã hội. Thế nhưng, khi dự án đi vào hoạt động, những người mua đó không đến ở mà cho thuê hoặc bán lại để lấy tiền chênh lệch.

Nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang: Cư dân mang đồ đạc, chăn màn… vào ở trụ sở dự án

4 ngày trước Ngày 20/4, hàng chục cư dân mua nhà ở xã hội HQC Nha Trang đã đồng loạt dọn đến trụ sở Công ty địa ốc Hoàng Quân tại Nha Trang để cư ngụ do chủ đầu tư chậm trễ thời hạn giao nhà.

Bị trễ hạn giao nhà gần 2 năm, hàng trăm khách hàng mua nhà ở xã hội khốn đốn

4 ngày trước Sau gần 2 năm mòn mỏi chờ bàn giao nhà, hàng trăm khách hàng mua nhà tại dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm vẫn phải tiếp tục "cõng" đơn đi cầu cứu.

Cò mồi thao túng, “ăn chênh” tiền mua nhà ở xã hội

5 ngày trước Thời gian gần đây, nhu cầu nhà ở xã hội (NƠXH) tại các quận ở Thủ đô tăng cao trong khi nguồn cung ít nên đã xuất hiện tình trạng “cò” mồi thu tiền chênh đến hàng trăm triệu đồng/căn. Trong khi cơ quan nhà nước phát đi thông báo mọi hành vi mua bán trái phép NƠXH sẽ bị xử lý, hiện tượng này vẫn diễn ra.

TPHCM: Đề nghị thu hồi nhà ở xã hội bán sai đối tượng

6 ngày trước Nhiều người "chen chân" để mua cho bằng được suất nhà ở xã hội. Thế nhưng, khi dự án đi vào hoạt động, những người mua đó không đến ở mà cho thuê hoặc bán lại để lấy tiền chênh lệch.

Hà Nội kiểm tra, chấn chỉnh “cò” thổi giá nhà ở xã hội

08:11 AM 18/04/2019 Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động môi giới, mua bán nhà ở xã hội (NƠXH) trên địa bàn.

Giá nhà ở TP.HCM rẻ nhất thế giới?: So với thu nhập thì quá đắt

11:10 AM 16/04/2019 Được cho là có giá nhà rẻ nhất, nhưng nếu so sánh trên bình quân thu nhập thì giá nhà tại TP.HCM quá "đắt" so với các nước trên thế giới.

Bất động sản "ế" gần 20.000 tỷ, Bộ nói không phải hàng tồn kho

09:09 AM 11/04/2019 Tổng giá trị của bất động sản chưa bán được đến thời điểm này vẫn còn khoảng 20.000 tỷ đồng...

Đà Nẵng: Cho thuê nhà ở xã hội từ 950.000 - 2.000.000 đồng/tháng

1 tháng trước Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo về việc cho thuê nhà tại dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh với giá từ 950.000 đồng đến 2 triệu đồng/căn/tháng.
« 1 2 3 »
;