Nhà ở thương mại

Đô thị thiếu đất cho phúc lợi

1 tháng trước Trong khi nhiều dự án được giao đất nhưng chậm triển khai, chậm tiến độ thì ở các đô thị đang thiếu quỹ đất cho công trình phúc lợi.

Chưa có nhiều người nước ngoài sở hữu nhà ở tại VN, Bộ Xây dựng giải thích thế nào?

1 tháng trước Bộ Xây dựng mới đây đã chỉ ra nguyên nhân vì sao chưa có nhiều người nước ngoài sở hữu nhà ở trong nước.

Không sử dụng vốn ngân sách, TP.HCM sẽ dùng nhà ở thương mại để bố trí tái định cư

1 tháng trước TP.HCM sẽ không sử dụng vốn ngân sách để đầu tư xây dựng mới nhà ở phục vụ tái định cư, chủ yếu sử dụng nhà ở thương mại và nhà ở xã hội để bố trí tái định cư.

Bất động sản "ế" gần 20.000 tỷ, Bộ nói không phải hàng tồn kho

2 tháng trước Tổng giá trị của bất động sản chưa bán được đến thời điểm này vẫn còn khoảng 20.000 tỷ đồng...

Chung cư xa trung tâm ế: Doanh nghiệp đau đầu, dân vẫn kén mua

4 tháng trước Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), thị trường BĐS năm 2019 chỉ tập trung giải bài toán BĐS là căn hộ tồn kho từ các năm trước. Nhiều chủ đầu tư đứng ngồi không yên khi mấy năm không bán hết dự án.

Chung cư cao cấp, condotel sẽ 'hot' năm 2019?

4 tháng trước Theo các chuyên gia, phân khúc chung cư cao cấp và condotel trong năm 2019 sẽ thanh khoản tốt trong năm 2019.

Tư nhân đầu tư 40.000 tỷ vào các dự án nhà tái định cư Hà Nội

5 tháng trước Chủ tịch Hà Nội cho biết về lĩnh vực đầu tư tư nhân vào nhà ở thương mại phục vụ cho tái định cư của các dự án trên địa bàn, Hà Nội đã kêu gọi được số vốn 40.000 tỷ đồng.

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM hiện nay như thế nào?

5 tháng trước Trong năm 2018 thị trường BĐS TP.HCM vẫn giữ được sự phát triển ổn định, không bị “bong bóng” và vẫn còn nằm trong chu kỳ phục hồi, tăng trưởng.

Hà Nội: “Vỡ mộng” với Bright City, dân “kêu cứu” trước cổng Sở Xây dựng

6 tháng trước Cho rằng Sở Xây dựng cũng phải có trách nhiệm trong dự án nhà ở xã hội Bright City tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, (Hoài Đức, Hà Nội) chậm “về đích”, khách hàng đã kiến nghị lãnh đạo Sở này bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà.

Bán đất nền trái luật ở Bình Dương: Chủ đầu tư tự ý thay tên dự án

6 tháng trước Ngoài việc chưa hoàn thiện pháp lý, chưa xây dựng hạ tầng đã giao dịch bán đất nền rầm rộ, chủ đầu tư còn tự ý đổi tên các dự án đã đăng ký. Điều này dẫn đến việc, cơ quan chức năng lung túng khi có phản ánh về các dự án sai phạm và tất nhiên người mua đất dễ gặp rủi ro sau này.

New City Thủ Thiêm, dự án tái định cư hay nhà ở thương mại?

9 tháng trước Sau các động thái xử lý của các cơ quan chức năng về sai phạm của dự án New City Thủ Thiêm, chủ đầu tư dự án lại tiếp tục kéo khách hàng vào một cuộc giằng co pháp lý mới.
« 1 2 »
;