Nhà đẹp

Nhà 2 phòng ngủ rộng rãi nhờ chọn giải pháp cửa trượt

4 tháng trước Với chủ trương tận dụng tối đa từng centimet diện tích, chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng cửa trượt để tạo ra không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái.

Nhà ống ngập nắng gió ở Huế ghi danh trên báo Mỹ

4 tháng trước Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế chú trọng vào việc tạo ra những khoảng mở liên tục, tất cả đều sử dụng hệ cửa gấp hoặc trượt mở ra tối đa thay vì những bức tường cứng nhắc

Cận cảnh những ngôi nhà 'treo mình' trên cây, 'độc' nhất Việt Nam

4 tháng trước Ban đầu, nhà trên cây chỉ được dựng lên với sở thích cá nhân, về sau mô hình nhà ở này được nhân rộng thành nhiều quần thể homestay chuyên nghiệp.

Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích

7 tháng trước Đây là những nhà cấp 4 diện tích 100m2 có thiết kế khá đa dạng phong cách từ cổ điển tới Tây Âu, Bắc Âu, nhưng mục đích chính vẫn là để phục vụ tốt hơn cuộc sống và nhu cầu sinh hoạt của con người với chi phí thấp khoảng 300-400 triệu đồng

Mê mẩn nhà phố 2 tầng có giếng trời đẹp hút mắt

8 tháng trước Không chỉ độc đáo về mặt hình thức thẩm mỹ và công năng, từ những đường nét phác thảo đầu tiên, kiến trúc sư đã quan tâm rất nhiều đến việc thiết kế cảm xúc.

Nội thất căn hộ truyền cảm hứng với trần bê tông và sàn gỗ

8 tháng trước Trần bê tông đang trở thành yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Trần khi kết hợp với sàn gỗ tạo nên sự hài hòa và cân đối trong ngôi nhà.

Căn hộ 100m² với chi phí hoàn thiện 120 triệu đồng vô cùng hợp lý ở Hà Nội

8 tháng trước Toàn bộ không gian có diện tích 100m² được cả KTS trẻ cùng gia chủ bàn bạc, lên phương án thiết kế - thi công sao cho tạo được chốn đi về hài hòa, ưng ý, tiện dụng.

Căn hộ hiện đại, thoáng đãng nhờ sử dụng điểm nhấn bằng gỗ

8 tháng trước Có rất nhiều cách để lấy sáng cho căn hộ hiện đại trong đó sử dụng gỗ tự nhiên sáng màu là cách hay được nhiều người áp dụng thành công.

Nhà trên cây – xu hướng mới đang bùng nổ hơn bao giờ hết

8 tháng trước Những ngôi nhà trên cây kì quặc đang đang là xu hướng nghỉ mát mới bùng nổ hơn bao giờ hết ở nước ngoài.

Nhà 'tý hon' trong hẻm hướng nào cũng thông thoáng đẹp bất ngờ

8 tháng trước Ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất có lối vào hẹp nhưng có phần nở hậu vuông vức. Các kiến trúc sư tận dụng hình dạng đặc biệt của khu đất để tạo ra thiết kế mở cho tất cả các hướng, mọi không gian của ngôi nhà đều được thoáng tự nhiên, đồng thời tạo cho ngôi nhà có hình khối zic zac hài hoà với không gian khu phố cũ.

'Đột nhập' biệt thự 7 tầng dát vàng siêu sang dưới lòng đất

8 tháng trước Được thiết kế dành cho giới nhà giàu, biệt thự dưới lòng đất có nhiều chi tiết trang trí bằng vàng 24 karat, có khu trượt tuyết riêng...
« 1 2 3 »
;