Nhà đầu tư

Đà Nẵng: Việc thu hồi sổ đỏ căn hộ condotel ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nhà đầu tư

5 ngày trước Theo đánh giá của CBRE, giao dịch căn hộ condotel chậm hơn so với các năm trước do những nghi ngại về tính pháp lý của những dự án condotel. Đặc biệt là trong bối cảnh đã có dự án condotel mà người mua bị thu hồi sổ đỏ lâu dài, thay vào đó là sổ có thời hạn.

4 kiểu nhà đầu tư bất động sản

08:19 AM 07/09/2019 Nhà đầu tư lướt sóng đánh hơi gom hàng, chốt lời đầu tiên, kích hoạt một cơn sốt đất nhưng lắm khi "đuối nước" vì chính con sóng mình tạo ra.

Vì sao Quy Nhơn trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của hàng loạt nhà đầu tư lớn?

10:40 AM 05/09/2019 Ngoài xu hướng đầu tư li tâm khỏi các thành phố biển đã bão hoà, cộng với việc hàng loạt dự án trọng điểm được tập trung xây dựng, mạng lưới hạ tầng giao thông trên địa bàn đang phát triển vượt bậc., TP. Quy Nhơn (Bình Định) đang thu hút được nhiều dòng vốn vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Nhà đầu tư như thiêu thân lao vào trái phiếu DN bất động sản

09:40 AM 04/09/2019 Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sôi động với sức nóng tăng lên từ cả phía cung và phía cầu. Nhà đầu tư trong nước mua tới 22.664 tỷ đồng (61.5%) trái phiếu doanh nghiệp BĐS.

"Cò" hét giá đất Biên Hòa lên tận nóc

17:02 PM 20/08/2019 Sau hơn một tháng đồng loạt 6 xã tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) chính thức lên phường, giá đất đã tăng bất thường, gây khó cho các nhà đầu tư, quản lý

TP.HCM khan hiếm quỹ đất ‘sạch’, nhà đầu tư đổ bộ tỉnh vùng ven

1 tháng trước Những quỹ đất “sạch”, đã được bồi thường giải phóng mặt bằng ở TP.HCM ngày càng khan hiếm khiến cho việc tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản chất lượng rất khó khăn. Do vậy, một số nhà đầu tư và nhà phát triển đang mở rộng dấu chân của họ tới các tỉnh lân cận TP.HCM.

Nhiều rủi ro khi đầu tư bất động sản

1 tháng trước Vài năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) trong nước tăng trưởng nóng nên nhiều người đầu tư vào BĐS. Tuy nhiên, muốn trở thành một nhà đầu tư BĐS thì phải nắm vững pháp lý và am hiểu thị trường, bởi đầu tư BĐS có nhiều rủi ro.

Đấu giá 2 khu đất với tổng diện tích gần 84ha, giá khởi điểm hơn 2.200 tỷ đồng tại Long Thành

1 tháng trước UBND tình Đồng Nai vừa công bố thông tin đấu giá 2 khu đất khu dân cư theo quy hoạch huyện Long Thành với giá khởi điểm hơn 2,2 nghìn tỷ đồng.

Hà Nội tìm nhà đầu tư cho dự án bãi đỗ xe tại Nam Từ Liêm 50 tỷ đồng

1 tháng trước Dự án Xây dựng bãi đỗ xe sẽ nằm tại khu vực nghĩa trang Mả Hà, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Tổng diện tích của khu đất thực hiện Dự án là khoảng 0,55 ha.

Đặt cọc mua đất nền trên giấy, nhà đầu tư mất sạch vốn

1 tháng trước Bà Thy đặt cọc 400 triệu đồng mua 2 nền đất ở Phan Thiết, về sau vỡ lẽ là đất rừng, dự án còn trên giấy.

(Infographics) 8 dự án cao tốc Bắc Nam sắp được đấu thầu quốc tế

1 tháng trước 45 nhà đầu tư, liên danh nước ngoài đã nộp hồ sơ tham gia đấu thầu 8 dự án cao tốc Bắc Nam, với lộ trình tuyển chọn đến tháng 4/2020.
« 1 2 3 »
;