Nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài tích cực thâu tóm quỹ đất và tài sản công nghiệp

12:05 PM 06/10/2019 Thời gian qua chứng kiến các nhà đầu tư nước ngoài đang tích cực tìm kiếm liên doanh với các nhà phát triển công nghiệp nội địa, hoặc thâu tóm quỹ đất và các tài sản công nghiệp đang hoạt động.

Nhà đầu tư nước ngoài đang nản lòng vì thủ tục phê duyệt dự án BĐS tại Việt Nam?

3 tháng trước “Nếu thủ tục phê duyệt tiếp tục kéo dài, không có giải pháp trong thời gian dài thì chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư nước ngoài vào BĐS Việt Nam, trừ BĐS công nghiệp”, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhấn mạnh.

Nhà đầu tư Trung Quốc, Hong Kong giảm quan tâm tới bất động sản Việt Nam?

3 tháng trước Nhu cầu bất động sản sụt giảm một phần do chính sách thắt chặt cho vay bất động sản của các ngân hàng thương mại. SSI còn cho rằng, nguyên nhân cũng không loại trừ khả năng nhà đầu tư nước ngoài.

Chuyên gia: "Việt Nam đang là một trong những điểm nóng bất động sản khu vực"

5 tháng trước Với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc khác nhau.

Bốn tháng, hơn 1,1 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản Việt Nam

5 tháng trước Báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT) cho thấy, hết 4 tháng năm 2019, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã đổ vào Việt Nam gần 14,6 tỷ USD, trong đó công nghiệp chế biến đứng đầu, bất động sản đứng vị trí thứ 2.

Cộng đồng người Nhật - Hàn mới quan tâm nhà cho thuê ở Mỹ Đình

6 tháng trước Mỹ Đình đang hình thành cộng đồng Nhật Bản - Hàn Quốc mới trong bối cảnh dòng vốn đầu tư nước ngoài từ 2 quốc gia này vào Hà Nội tăng mạnh.

Bất động sản hút gần 500 triệu USD vốn FDI trong 2 tháng đầu năm 2019

7 tháng trước Báo cáo mới đây của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, 2 tháng đầu năm 2019, tổng vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản đạt 478 triệu USD, chiếm 5,6% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Những thương vụ M&A bất động sản đáng chú ý nhất năm qua

7 tháng trước Thị trường bất động sản Việt Nam đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Hoạt động mua bán - sáp nhập (M&A) bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ là minh chứng cho thấy các nhà đầu tư không ngần ngại tăng cường rót vốn vào lĩnh vực này.

Việt Nam dành gần 80.000 ha đất xây khu công nghiệp trên cả nước

7 tháng trước Bắt đầu mở cửa từ năm 1986 với chỉ khoảng 335 ha đất dành riêng cho các khu công nghiệp. Đến năm 2018, Việt Nam đã có gần 80.000 ha đất công nghiệp.

Gần 180 triệu USD vốn FDI đổ vào bất động sản trong tháng 1/2019

8 tháng trước Theo lĩnh vực đầu tư, hoạt động kinh doanh bất động sản thu hút vốn FDI ở vị trí thứ 3 khi các nhà đầu tư nước ngoài đổ tổng vốn đầu tư đăng ký 179,1 triệu USD, chiếm 9,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Triển vọng tươi sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

8 tháng trước 2018 là một năm với nhiều tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản, trong đó nổi bật là phân khúc nghỉ dưỡng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
« 1 2 »
;