Nguồn cung

Bất động sản Đà Nẵng tiếp tục khan hiếm nguồn cung

1 tháng trước Đó là lời “kêu than” của không ít sàn giao dịch bất động sản trong thời điểm đầu năm 2020 khi không có dự án “gối đầu” để chạy thị trường và giới thiệu cho khách hàng.

Sau Tết, nhiều dự án bất động sản bung hàng

1 tháng trước Dù tình hình cải thiện nguồn cung trong năm 2020 chưa được đánh giá khả quan nhưng không vì thế mà hoạt động chào bán, giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp BĐS “im ắng” trên thị trường.

Nhà giá rẻ sẽ khởi sắc

1 tháng trước 2019 là một năm hiu hắt của nhà giá rẻ khi nguồn cung mới trên thị trường vô cùng nhỏ giọt. Năm 2020, thị trường nhà giá rẻ Việt Nam được dự báo sẽ đón nhận những tín hiệu tích cực mới.

Giá chung cư Hà Nội có thể tiếp tục tăng 10-20%

2 tháng trước Trên cơ sở mức tăng giá trong năm 2019 của sản phẩm căn hộ chung cư và sự sụt giảm của nguồn cung, các chuyên gia dự báo giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng mạnh trong năm nay.

Bất động sản TP.HCM sụt giảm nguồn cung ở hầu hết các phân khúc

2 tháng trước Thống kê của DKRA Việt Nam cho thấy, năm 2019, thị trường BĐS tại khu vực TP.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung và sức cầu của hầu hết các phân khúc, ngoại trừ BĐS nghỉ dưỡng.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản Tp.HCM 2020?

2 tháng trước Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó giám đốc bộ phận tiếp thị dự án nhà ở, CBRE Việt Nam cho rằng, năm 2020 nhà đầu tư sẽ mua bán nhộn nhịp trên thị trường thứ cấp do họ bắt đầu thấy lời trước bối cảnh nguồn cung có thể tiếp tục khan hiếm.

Thị trường bất động sản gặp khó vì thủ tục hành chính?

3 tháng trước Thủ tục hành chính rườm rà, việc tính tiền sử dụng đất, cấp giấy chủ quyền gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó là việc dừng, chậm cấp phép cho nhiều dự án mới là những vấn đề đang khiến cho các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) gặp nhiều khó khăn, vì phải mất thời gian chờ đợi và thủ tục thường xuyên bị thay đổi.

Những thách thức của thị trường địa ốc năm 2020

3 tháng trước Niềm tin của nhà đầu tư, nguồn cung và thanh khoản sụt giảm, tín dụng bị siết... là những thách thức của thị trường trong năm 2020.

Thị trường chung cư ảm đạm, lượng giao dịch sụt giảm sốc

5 tháng trước Về doanh số bán hàng, 4.800 căn hộ được ghi nhận bán được trong quý III/2019, giảm 32% so với quý trước.

Nhà đất trung tâm Dĩ An tăng giá lên đến 80 triệu đồng/m2, thị trường cạnh tranh khốc liệt

5 tháng trước Những dự án nhà phố, đất nền đang chào bán tại khu vực Dĩ An (Bình Dương) có mức giá trung bình dao động từ 30 - 50 triệu đồng/m2. Thị trường đang cạnh tranh khá khốc liệt, loại hình nhà phố xây sẵn được quan tâm hơn cả.

Bất động sản nghỉ dưỡng giảm tốc

6 tháng trước Quý III, nguồn cung và sức tiêu thụ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng đều hạ nhiệt về mức thấp nhất kể từ đầu năm 2019.
« 1 2 3 »
;