Nguồn cung

"Dòng tín dụng giảm bắt đầu tác động tới đầu tư, kinh doanh bất động sản"

1 ngày trước Một trong những nguyên nhân chính của sự sụt giảm nguồn cung trong những tháng đầu năm nay là do chính sách giảm tín dụng bất động sản của Ngân hàng Nhà nước bắt đầu ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Nguồn cung khan hiếm, giá nhà ở TP.HCM tăng chóng mặt

08:22 AM 05/07/2019 Trong quý 2/2019, số lượng căn hộ mở bán tại TP.HCM ở mức thấp kỷ lục kể từ khi thị trường hồi phục năm 2014. Tuy nhiên, giá bán các phân khúc nhà ở lại tăng mạnh, nâng mặt bằng giá trung bình thị trường lên mức mới.

Siết nguồn cung trong khi cầu vẫn tăng cao: Liệu có ổn?

1 tháng trước Có một thực tế đang diễn ra trên thị trường BĐS, đó là: Nếu trước đây cung nhiều hơn cầu thì hiện nay nhu cầu tăng nhưng lại không nhiều sản phẩm bán ra thị trường. Những bất ổn liên quan đến câu chuyện nguồn cung liên tục được nhắc đến và đang trở thành chủ đề “nhức nhối” của thị trường BĐS giai đoạn này.

Giá bất động sản sẽ tăng

2 tháng trước Đó là nhận định của ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Diễn đàn toàn cảnh thị trường bất động sản & tài chính Việt Nam 2019 vào sáng nay.

Lo ngại về pháp lý, nguồn cung condotel tại "thủ phủ" Đà Nẵng sụt giảm mạnh

2 tháng trước Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm cả condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đều có dấu hiệu chững lại sau thời gian bùng nổ trước đó.

Chuyện lạ tại thị trường bất động sản Hà Nội

2 tháng trước Quý 1 thường là giai đoạn thị trường bất động sản sẽ có ít nguồn cung, nhưng năm nay quý 1 ghi nhận sự tăng trưởng tích cực về nguồn cung.

Nguồn cung căn hộ Hà Nội giảm mạnh

3 tháng trước Theo nghiên cứu của Savills, thị trường bất động sản Hà Nội trong quý I/2019 sụt giảm số lượng căn hộ tại tất cả các phân khúc.

Lượng tiêu thụ nhà phố, biệt thự bất ngờ giảm mạnh

5 tháng trước Nghiên cứu thị trường từ DKRA Việt Nam cho thấy, nguồn cung và lượng tiêu thụ loại hình nhà phố, biệt thự tại Tp.HCM có xu hướng giảm dần qua các năm tính từ thời điểm 2015 đến nay.

Bất động sản 2019 sẽ giảm dần lệ thuộc vốn vay ngân hàng?

5 tháng trước Đầu năm 2019, nhiều ngân hàng công bố giảm lãi suất nhưng bất động sản (BĐS) không nằm trong các lĩnh vực được ngân hàng giảm. Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, nguồn vốn đổ vào BĐS năm 2019 vẫn sẽ diễn ra theo chiều hướng lạc quan.

Căn hộ bình dân thiếu hụt nguồn cung

5 tháng trước Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trong buổi công bố Báo cáo thị trường bất động sản 2018 của Hội này.

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM hiện nay như thế nào?

6 tháng trước Trong năm 2018 thị trường BĐS TP.HCM vẫn giữ được sự phát triển ổn định, không bị “bong bóng” và vẫn còn nằm trong chu kỳ phục hồi, tăng trưởng.
« 1 2 »
;