Mua nhà

Đâu là lý do khiến giá bất động sản tại Việt Nam đang "vô cùng hấp dẫn"?

1 ngày trước Tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt, mức giá nhà ở trung bình không cao, mức thuế nhà ở thấp đang là những lý do cực kỳ hấp dẫn đối với giới đầu tư và người có nhu cầu mua nhà tại Việt Nam.

Giật mình nơi "nhịn ăn mặc" 21 năm mới có thể mua nhà

1 tháng trước Mặc dù thị trường bất động sản ở Hong Kong (Trung Quốc) đã có dấu hiệu "hạ nhiệt" nhưng việc thành phố này mất danh hiệu thị trường có giá nhà ở đắt đỏ nhất thế giới là mong manh.

Có nên gấp rút mua nhà trước Tết?

1 tháng trước Dù rất mong muốn được đón Tết ở nhà mới nhưng người mua nên ghi nhớ thà chậm mà chắc.

Người mua nhà lo lãi suất tăng

2 tháng trước Vốn vào bất động sản không còn dồi dào như trước, đổi lại giá nhà đất sẽ ổn định hơn.

Khách hàng có nên mua nhà dưới dạng đặt cọc giữ chỗ?

2 tháng trước Hiện nay trên thị trường bất động sản, nhiều chủ đầu tư dự án huy động vốn của khách hàng dưới dạng đặt cọc, đây là một hình thức khá rủi ro cho người mua nhà.

Có 2 tỉ đồng, mua nhà ở đâu?

2 tháng trước Một gia đình phải thu nhập ít nhất 28 triệu đồng/tháng, có tích lũy 1 tỉ đồng thì mới nên mua nhà trị giá 2 tỉ đồng.

Chủ tịch HoREA lý giải việc người Trung Quốc mua nhà ở TP HCM tăng đột biến

2 tháng trước Con số người Trung Quốc mua nhà tại TP HCM chiếm 31% chỉ là thống kê từ lượng khách hàng của Công ty CBRE và chủ yếu trong phân khúc bất động sản cao cấp, trung cao cấp.

Người nước ngoài mua nhà tăng đột biến ở TPHCM: Đáng lo không?

3 tháng trước “Tôi không đánh giá người Trung Quốc mua nhà tại Việt Nam là vấn đề nghiêm trọng, mà nó thể hiện sự tích cực của thị trường bất động sản."

Người sắp mua nhà cần lưu ý

3 tháng trước Chính quyền TPHCM vừa phê duyệt kế hoạch phát triển nhà trong giai đoạn 2016-2020 nhằm đưa ra định hướng phát triển nhà ở trên toàn địa bàn thành phố. Người có dự định mua nhà cần lưu ý những quy định trong kế hoạch, tránh gặp phải rắc rối.

Mua nhầm nhà kém chất lượng dưới ‘mác’ hạng sang

4 tháng trước Hiện ở các TP lớn có nhiều dự án được chủ đầu tư mở bán dưới “mác” chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang, siêu sang khiến người mua dễ bị nhầm lẫn.

Những người được thuê, mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

4 tháng trước UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản quy định về tiêu chí lựa chọn đối tượng mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách trên địa bàn TP Đà Nẵng.
« 1 2 »
;