Mua nhà

Khách hàng có nên mua nhà dưới dạng đặt cọc giữ chỗ?

09:38 AM 13/01/2019 Hiện nay trên thị trường bất động sản, nhiều chủ đầu tư dự án huy động vốn của khách hàng dưới dạng đặt cọc, đây là một hình thức khá rủi ro cho người mua nhà.

Có 2 tỉ đồng, mua nhà ở đâu?

09:56 AM 11/01/2019 Một gia đình phải thu nhập ít nhất 28 triệu đồng/tháng, có tích lũy 1 tỉ đồng thì mới nên mua nhà trị giá 2 tỉ đồng.

Chủ tịch HoREA lý giải việc người Trung Quốc mua nhà ở TP HCM tăng đột biến

08:52 AM 25/12/2018 Con số người Trung Quốc mua nhà tại TP HCM chiếm 31% chỉ là thống kê từ lượng khách hàng của Công ty CBRE và chủ yếu trong phân khúc bất động sản cao cấp, trung cao cấp.

Người nước ngoài mua nhà tăng đột biến ở TPHCM: Đáng lo không?

1 tháng trước “Tôi không đánh giá người Trung Quốc mua nhà tại Việt Nam là vấn đề nghiêm trọng, mà nó thể hiện sự tích cực của thị trường bất động sản."

Người sắp mua nhà cần lưu ý

1 tháng trước Chính quyền TPHCM vừa phê duyệt kế hoạch phát triển nhà trong giai đoạn 2016-2020 nhằm đưa ra định hướng phát triển nhà ở trên toàn địa bàn thành phố. Người có dự định mua nhà cần lưu ý những quy định trong kế hoạch, tránh gặp phải rắc rối.

Mua nhầm nhà kém chất lượng dưới ‘mác’ hạng sang

2 tháng trước Hiện ở các TP lớn có nhiều dự án được chủ đầu tư mở bán dưới “mác” chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang, siêu sang khiến người mua dễ bị nhầm lẫn.

Những người được thuê, mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

2 tháng trước UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản quy định về tiêu chí lựa chọn đối tượng mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội được đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Hồ sơ giả 'qua mặt' công chứng: Người mua nhà mất tiền tỷ

2 tháng trước Với thủ đoạn giả mạo những giấy tờ, hợp đồng mua bán căn hộ, cùng với sai lầm của công chứng viên, nhiều nạn nhân bị mất trắng hàng tỷ đồng khi mua nhà.

Vay mua nhà, mua xe khó hơn

2 tháng trước Nhiều ngân hàng tăng lãi suất đầu vào kéo lãi suất cho vay một số lĩnh vực tăng theo.

Đừng dại động vào 5 kiểu nhà này kẻo tiền mất tật mang, rước họa vào người

2 tháng trước Phong thủy có chỉ rõ đây là những kiểu nhà đại kỵ, sẽ khiến cho gia chủ nghèo đói mạt kiếp. Tốt nhất, nếu thấy những thiết kế nhà theo 5 kiểu này hãy tránh thật xa:

"Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp"

2 tháng trước Thông điệp của Thủ tướng cần đặt trong quá trình thực hiện ba năm qua của nhiệm kỳ này, chứ không phải hiện nay, một quan chức Ngân hàng Nhà nước nêu quan điểm...
« 1 2 »
;