Mua nhà

3 bước nếu muốn sở hữu bất động sản ở tuổi 30

09:14 AM 15/06/2019 Mua bất động sản đầu tiên của bạn ở tuổi 30 là một mục tiêu dễ đạt được hơn so bạn nghĩ, ngay cả khi giá nhà đất đang rất cao hiện nay. Theo các chuyên gia, có ba bước chính mà các chủ sở bất động sản trẻ nên thực hiện: Thiết lập mục tiêu bất động sản, định lượng khoản cẩn thanh toán và trở nên am hiểu hơn về bất động sản.

6 bước tránh rủi ro khi mua nhà trên giấy

08:11 AM 13/06/2019 Xét năng lực chủ đầu tư, rà soát thực trạng dự án... là những bước kiểm tra quan trọng khi chọn mua một căn nhà hình thành trong tương lai.

Sổ đỏ, Sổ hồng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,... giá trị từng loại như thế nào?

18:10 PM 04/06/2019 Sổ đỏ và Sổ hồng chỉ là cách gọi của người dân căn cứ vào màu bìa của từng loại sổ hay theo quy định nào. Sổ đỏ và Sổ hồng có giá trị pháp lý, giá trị thực tế như thế nào? Sổ đỏ, Sổ hồng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... có giá trị như thế nào trong mua bán, cho tặng tài sản nhà đất?

Vay mua bất động sản trên 3 tỷ TPHCM sẽ tính hệ số rủi ro 200%

09:46 AM 03/06/2019 Theo đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM, thời gian tới các khoản cho vay mua bất động sản trên 3 tỷ đồng sẽ tính hệ số tài sản rủi ro là 200%.

6 cách hiệu quả để mua được căn nhà giá hời

1 tháng trước 6 cách hiệu quả để mua được căn nhà giá hời .Thay vì nhờ mua qua trung gian, mất tiền hoa hồng, bạn có thể tự tìm kiếm được ngôi nhà ưng ý. Dưới đây là 6 cách tham khảo:

Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam: Mua đất là 'chôn tiền'

1 tháng trước Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho rằng, mua đất là “chôn tiền” vào đất, do đó phải hạn chế mua đất, chứ không phải hạn chế mua nhà.

Ngày càng nhiều phụ nữ độc thân Trung Quốc mạnh tay mua nhà ở quận 1,2 đắt đỏ

1 tháng trước Theo báo cáo gần đây, năm 2018 tỉ lệ nữ giới mua nhà chiếm khá cao vào khoảng 46,7%, sát nút tỷ lệ nam giới mua nhà ở Trung Quốc. Trong đó, phụ nữ độc thân ở khoảng 30 tuổi trở lên và dưới 50 tuổi chiếm số lượng ngày càng nhiều.

Siết tín dụng bất động sản: “Cú sốc” cho toàn thị trường, giá nhà sẽ tăng?

1 tháng trước Việc Ngân hàng Nhà nước thực hiện lộ trình hạn chế tín dụng trong lĩnh vực bất động sản được giới chuyên gia đánh giá sẽ là cú sốc, tác động mạnh tới toàn thị trường sau một thời gian phát triển ổn định.

Chuyên gia tài chính: Mua nhà là khoản đầu tư tồi tệ

1 tháng trước Nếu đem tiền mua nhà đi đầu tư vào thứ khác, như cổ phiếu hay trái phiếu, khả năng bạn kiếm được nhiều tiền trong dài hạn sẽ cao hơn.

Sai lầm ‘chí mạng’ mất đứt hàng trăm triệu dồng khi bán nhà

1 tháng trước Một sai lầm nhỏ khi bán nhà có thể dẫn đến thiệt hại cho chính chủ nhà.

Đây là lý do vì sao mua nhà lại là khoản đầu tư tồi tệ

2 tháng trước Nhiều người nói rằng mua nhà là một khoản đầu tư tốt nhưng theo quản lý quỹ dày dặn kinh nghiệm, đó là một khoản đầu tư vô cùng tồi tệ.
« 1 2 3 »
;