Mua nhà

Có tầm tiền 1,5 tỉ đồng, chọn mua nhà đất hay chung cư?

14:45 PM 26/01/2020 Người mua nhà, đặc biệt giới trẻ thực tế rất phân vân chọn mua chung cư hay nhà đất để sống tiện lợi trong bối cảnh dòng tiền tích lũy ban đầu chưa nhiều.

Một năm "bội thu", mua nhà và "xế sang bạc tỷ" của môi giới BĐS tỉnh vùng ven Sài Gòn

1 tháng trước Trái dấu với thị trường BĐS Tp.HCM, một năm qua được xem là năm khá thành công của các môi giới biết nắm bắt cơ hội tại thị trường tỉnh lân cận Sài Gòn.

Lo giá đất tăng cao trong năm tới, dân khó cửa mua nhà

1 tháng trước Nhiều chuyên gia cho rằng, khung giá đất mới từ 2020-2024 tăng sẽ tác động nhiều đến giá cả thị trường, dự báo khả năng thanh toán của một bộ phận khách hàng không còn đủ khả năng tài chính để mua nhà.

Vay gói 30.000 tỷ đồng để mua nhà ở xã hội: Cư dân “thấm đòn” vì chủ đầu tư chây ì giao nhà

4 tháng trước Nhiều cư dân mua nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang là những người vay gói tín dụng 30.000 tỷ đồng nhưng đang lâm vào tình cảnh khốn đốn do chủ đầu tư triển khai dự án chậm tiến độ, nhiều lần trễ hẹn giao nhà.

Mua nhà 2 tỷ cho thuê ôm cục nợ hay trúng món hời?

4 tháng trước Tài chính có hạn không dễ gì để mua được một căn nhà phù hợp ở nội thành, vợ chồng tôi liệu có nên mua nhà xa trung tâm rồi cho thuê, còn cả gia đình vẫn đi ở trọ tại nội thành?

Đừng mua nhà trả góp nếu 5 việc sau chưa ổn

4 tháng trước Mua nhà là một quyết định chi tiêu lớn nên bạn cần chắc rằng mình thực hiện được 5 điều sau đây trước khi quyết định.

Cách tránh mua một dự án đang bị thế chấp

5 tháng trước Cách tốt nhất để tránh mua phải căn hộ bị thế chấp đó là mua căn hộ được ngân hàng cấp chứng thư bảo lãnh.

Mua nhà tháng cô hồn, vợ kêu ca tôi ly hôn ngay lập tức

6 tháng trước Cứ mua bất cứ cái gì, kể cả là mua nhà, đều như vắt chanh, tôi chỉ cần thông báo. Sau đó, vợ con cứ thế mà thực hiện không phải thắc mắc, kêu ca. Mà dù có kêu ca đi chăng nữa, tôi cũng chẳng dại gì nghe lời.

Tâm lý mua nhà tháng cô hồn vẫn rất “dè dặt”

6 tháng trước Tuy rằng vẫn có những giao dịch mua bán nhà đất trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) nhưng khách quan mà nói, tâm lý kiêng cữ tháng Ngâu vẫn còn khá nặng nề khiến giao dịch thời điểm này ít hơn rõ nét so với những tháng còn lại trong năm.

Giới trẻ chật vật mua nhà

7 tháng trước Không có đủ vốn, sợ áp lực khoản nợ từ vay ngân hàng, lo lắng gặp phải dự án không tốt… thậm chí nếu vượt qua được những tâm lý này thì việc tìm được nguồn hàng phù hợp cũng không dễ.

3 bước nếu muốn sở hữu bất động sản ở tuổi 30

8 tháng trước Mua bất động sản đầu tiên của bạn ở tuổi 30 là một mục tiêu dễ đạt được hơn so bạn nghĩ, ngay cả khi giá nhà đất đang rất cao hiện nay. Theo các chuyên gia, có ba bước chính mà các chủ sở bất động sản trẻ nên thực hiện: Thiết lập mục tiêu bất động sản, định lượng khoản cẩn thanh toán và trở nên am hiểu hơn về bất động sản.
« 1 2 3 »
;