Mua nhà chung cư

Kế hoạch mua nhà chung cư 1,2 tỷ dù vợ chồng trẻ chỉ đang có 350 triệu

6 tháng trước Hiện giờ chị Thảo chỉ mong vợ chồng con cái chị có thật nhiều sức khỏe và cho cả hai những cơ hội làm thêm để họ có thể trả lãi ngân hàng đều đặn.

8 điều nên xem kỹ khi mua nhà chung cư kẻo tiền mất tật mang

1 năm trước Nhiều chủ đầu tư chưa thực sự chú trọng tới vấn đề phong thủy trong xây dựng chung cư, vì thế trước khi chọn mua gia chủ nên quan tâm nhiều hơn tới vấn đề này.

Tranh cãi khi mua chung cư: Khi nào ngân hàng phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh?

1 năm trước Gần đây, một số khách hàng mua nhà chung cư do không hiểu rõ khía cạnh pháp lý của việc mua nhà đối với những dự án hình thành trong tương lai nên dẫn đến khiếu kiện ngân hàng.

Mua nhà chung cư: Lưu ý để tránh những rủi ro khó đoán trước

1 năm trước Những năm gần đây, các khu nhà chung cư được xây dựng với mật độ dày đặc tại nội đô. Trước nhu cầu về nhà ở và áp lực dân số ngày càng lớn thì việc sở hữu một căn chung cư là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình ngày nay. Tuy nhiên, sau những rủi ro xảy ra với nhà chung cư trong thời gian gần đây, “nên chọn nhà đất hay nhà chung cư” vẫn là băn khoăn của nhiều hộ gia đình.

Dân Sài Gòn tích góp mua nhà giá rẻ, người Hà Nội chuộng phân khúc tầm trung

1 năm trước Đáng lưu ý, giữa thị trường TPHCM và Hà Nội cũng có điểm khác biệt đáng kể. TPHCM gần như do phân khúc căn hộ giá rẻ dẫn dắt thị trường với 90% người mua hạng C có nhu cầu ở thực còn thị trường Hà Nội vẫn chuộng phân khúc tầm trung hơn.

Khổ như mua nhà chung cư

1 năm trước Không có nơi đâu người mua nhà dự án chung cư khổ như ở Việt Nam. Bỏ ra hàng tỷ đồng mua nhà tại một dự án nhưng người dân lại rơi vào cảnh nơi thì bàn giao khi chưa đủ điều kiện, nơi thì không biết bao giờ nhận được nhà, có dự án bàn giao rồi, chủ đầu tư lại thất hứa đủ điều dù được ghi rõ trong hợp đồng.
;