Mua căn hộ

Dân mua phải chung cư vi phạm có quyền trả nhà hay đòi lại tiền?

14:08 PM 21/07/2019 Người dân hoàn toàn có thể khởi kiện chủ đầu tư nếu như phát hiện căn hộ ở chung cư đã mua có sai phạm.

Vì sao Ngân hàng Nhà nước siết vốn vay mua căn hộ trên 3 tỉ đồng?

1 tháng trước Hiện các khoản cho vay mua nhà, sửa chữa nhà để bán, cho thuê… với mục đích sinh lời đều được ngân hàng đưa vào cho vay tiêu dùng làm méo mó chính sách tín dụng.

Không chỉ mang toàn bộ chung cư Westa "thế chấp" ngân hàng, Coma18 cũng không biết gần 10 tỷ đồng phí bảo trì đã thu của cư dân giờ ở đâu

2 tháng trước Sau khi mua căn hộ chung cư Westa Hà Đông, hàng trăm cư dân mới biết toàn bộ dự án đã được thế chấp ngân hàng, đặc biệt 10 tỷ đồng quỹ bảo trì thu của dân cũng bị chủ đầu tư chiếm dụng.

Cẩn trọng khi mua căn hộ ở Bình Thuận

2 tháng trước Sở Xây dựng Bình Thuận mới đây đã có văn bản đề nghị chủ đầu tư 9 dự án không ký kết hợp đồng với đơn vị môi giới để thực hiện giao dịch mua bán, giữ chỗ, đặt chỗ, đăng ký vị trí; không đăng các nội dung liên quan đến việc giao dịch dự án.

Băn khoăn chọn nơi rót vốn trên thị trường nhà đất

4 tháng trước Khi thị trường nhà đất có nhiều thông tin trái lệch, người mua lại quay lại câu hỏi muôn thuở: mua căn hộ, nhà phố hay đất nền?

Tâm sự của một chuyên gia tài chính 'vác' tiền đi mua căn hộ hạng sang

5 tháng trước Nếu có 50 tỷ đồng, vị chuyên gia này cho hay sẽ dùng 45 tỷ để đầu tư chứng khoán, số tiền còn lại mua nhà. Bởi với ông nhà cũng chỉ để ở mà thôi.

Chỉ có 500 triệu đồng nên đầu tư đất ở đâu để sinh lời?

5 tháng trước Đây là số tiền không ít nhưng cũng không đủ lớn để mua một mảnh đất ở các thành phố lớn hoặc mua căn hộ. Tuy nhiên, số tiền này cũng có thể mua được mảnh đất lớn ở các xã ven nội thành.

Cho thuê nhà Hà Nội: Căn hộ 1-2 phòng ngủ âm thầm tăng giá

6 tháng trước So với đầu năm, giá cho thuê căn hộ 1-2 phòng ngủ (PN) tại khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình tăng trung bình khoảng 10% - 25%.

Mua căn hộ có sẵn vẫn lo ngay ngáy

6 tháng trước Mặc dù mua căn hộ chung cư đã được xây dựng hoàn thiện, một số trục trặc về pháp lý của dự án đã làm người mua lo lắng, đứng ngồi không yên.

Vay mua nhà coi chừng sập bẫy lãi suất thấp

7 tháng trước Người mua nhà cần cân nhắc kỹ càng đến khả năng lãi suất gia tăng khi đặt bút ký hợp đồng vay vốn ngân hàng.

Đầu năm mua căn hộ nên chú ý điều gì?

7 tháng trước Thị trường bất động sản 2019 được dự báo sẽ tiếp tục giữ nhịp độ tăng trưởng ổn định, tuy vậy các chuyên gia vẫn khuyên người mua nên lựa chọn những dự án minh bạch pháp lý, hội tụ được nhiều khác biệt, tích hợp nhiều tiện ích.
« 1 2 3 »
;