Mua căn hộ

Băn khoăn chọn nơi rót vốn trên thị trường nhà đất

2 tháng trước Khi thị trường nhà đất có nhiều thông tin trái lệch, người mua lại quay lại câu hỏi muôn thuở: mua căn hộ, nhà phố hay đất nền?

Tâm sự của một chuyên gia tài chính 'vác' tiền đi mua căn hộ hạng sang

2 tháng trước Nếu có 50 tỷ đồng, vị chuyên gia này cho hay sẽ dùng 45 tỷ để đầu tư chứng khoán, số tiền còn lại mua nhà. Bởi với ông nhà cũng chỉ để ở mà thôi.

Chỉ có 500 triệu đồng nên đầu tư đất ở đâu để sinh lời?

2 tháng trước Đây là số tiền không ít nhưng cũng không đủ lớn để mua một mảnh đất ở các thành phố lớn hoặc mua căn hộ. Tuy nhiên, số tiền này cũng có thể mua được mảnh đất lớn ở các xã ven nội thành.

Cho thuê nhà Hà Nội: Căn hộ 1-2 phòng ngủ âm thầm tăng giá

3 tháng trước So với đầu năm, giá cho thuê căn hộ 1-2 phòng ngủ (PN) tại khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình tăng trung bình khoảng 10% - 25%.

Mua căn hộ có sẵn vẫn lo ngay ngáy

3 tháng trước Mặc dù mua căn hộ chung cư đã được xây dựng hoàn thiện, một số trục trặc về pháp lý của dự án đã làm người mua lo lắng, đứng ngồi không yên.

Vay mua nhà coi chừng sập bẫy lãi suất thấp

4 tháng trước Người mua nhà cần cân nhắc kỹ càng đến khả năng lãi suất gia tăng khi đặt bút ký hợp đồng vay vốn ngân hàng.

Đầu năm mua căn hộ nên chú ý điều gì?

4 tháng trước Thị trường bất động sản 2019 được dự báo sẽ tiếp tục giữ nhịp độ tăng trưởng ổn định, tuy vậy các chuyên gia vẫn khuyên người mua nên lựa chọn những dự án minh bạch pháp lý, hội tụ được nhiều khác biệt, tích hợp nhiều tiện ích.

Horea kiến nghị cho cá nhân nước ngoài được mua căn hộ condotel

5 tháng trước Ngày 3-12, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea), đã ký công văn gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành liên quan, đề nghị "hoàn thiện cơ sở pháp lý để phát triển minh bạch, lành mạnh, bền vững loại hình căn hộ du lịch (condotel) và cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư".

Có 1-2 tỷ đồng, người dân TP.HCM nên mua nhà ở đâu?

6 tháng trước Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “tụt dốc”, hàng loạt các phân khúc hầu như không có sản phẩm mới được tung ra thị trường, trong đó các dự án căn hộ có giá dưới 2 tỷ đang ngày càng khan hiếm, việc người dân tiếp cận được với phân khúc này đang ngày càng khó khăn và xa vời.

Cần biết: Vì sao mua căn hộ phải có chứng thư bảo lãnh của ngân hàng?

6 tháng trước Chứng thư bảo lãnh là một trong những điều kiện quan trọng được quy định trong thông tư của Ngân hàng Nhà nước, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mua chung cư, tài sản hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, chứng thư bảo lãnh của ngân hàng cho dự án vẫn ít được khách hàng chú ý đến.

Kinh nghiệm đầu tư nhà cho người nước ngoài thuê

7 tháng trước Đầu tư chung cư cho người nước ngoài thuê đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn vì hiệu suất lợi nhuận cao, ổn định...
« 1 2 »
;