Mua bán nhà đất

Cạm bẫy mua bán nhà qua vi bằng

1 tháng trước Dù chính quyền địa phương đã khuyến cáo nhưng hoạt động mua bán nhà đất thông qua vi bằng vẫn diễn ra công khai bất chấp rủi ro

Mua bán nhà đất vi bằng như “ném tiền qua cửa sổ”

1 tháng trước Người dân dùng vi bằng trong giao dịch mua bán nhà đất có thể sẽ phải ra khỏi nhà bất cứ lúc nào bởi giá trị pháp lý của vi bằng trong mua bán nhà đất là “con số 0”.

Môi giới tạo sốt ảo; Doanh nghiệp ngang nhiên bán đất nền dù chưa được phép

1 tháng trước Bộ Xây dựng muốn tăng thuế mua bán nhà đất ở nơi sốt ảo; Cảnh báo dùng vi bằng để lừa bán nhà đất; Doanh nghiệp ngang nhiên bán đất nền khu công nghiệp dù chưa được cấp phép... là các thông tin bất động sản nổi bật tuần qua...

Vay quá nhiều tiền mua nhà: Tưởng an cư hoá ra gánh hoạ

1 tháng trước Khách không tính kỹ những yếu tố này có thể gây ra các thảm họa tài chính cá nhân.

Xuất hiện lừa đảo mua bán nhà đất ở quận 12 khi thị trường đang 'nóng'

1 tháng trước UBND quận 12, TP.HCM vừa có văn bản cảnh báo về việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng cũng như phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn.

Coi chừng mang họa khi mua đất nền vùng ven

2 tháng trước UBND huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) vừa ra văn bản cảnh báo hành vi rao bán nền không đúng sự thật, của Công ty Địa ốc Alibaba, trên địa bàn huyện này.

Đừng ngộ nhận lập vi bằng là công chứng nhà, đất

2 tháng trước Trên vi bằng không có chữ nào ghi nhận việc “mua bán nhà, đất” nhưng người dân nghe theo lời “cò đất” dẫn đến ngộ nhận lập vi bằng là công chứng.

Khi Việt kiều giật mình giá nhà mặt tiền ở Việt Nam

4 tháng trước Giá nhà quá cao so với thu nhập của người Việt Nam là câu chuyện ai cũng biết. Tuy nhiên, có 1 điều khiến bạn tôi, Việt kiều Mỹ, phải kinh ngạc khi về nước, là giá nhà mặt tiền quá cao, trong khi ở Mỹ thì ngược lại.

'Đường đi' của những cơ sở nhà đất sai phạm ở Đà Nẵng

4 tháng trước Từ năm 2010-2016, UBND thành phố Đà Nẵng đã cho phép chuyển đổi đối với 52 cơ sở nhà đất thuộc thành phố quản lý sang mục đích khác, trong đó, bán lại cho bên thuê 31 cơ sở, bán trực tiếp không thông qua đấu giá 8 cơ sở… sai phạm lên đến hàng trăm tỷ đồng.

"Bẫy" giăng khắp Nhơn Trạch

9 tháng trước Thông tin dự án cầu Cát Lái sẽ được đẩy nhanh thực hiện, cũng là lúc nhiều chiếc bẫy được giăng ra để chờ người mua trong cơn sốt đất đang quay lại Nhơn Trạch

Làm sao để né được những “mánh khóe” trong mua bán nhà đất?

9 tháng trước Là câu chuyện không mới mẻ nhưng trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều khách hàng, NĐT vẫn bị dính "mánh khóe" kinh doanh của các chủ đầu tư, môi giới. Làm thế nào để hạn chế điều này?
« 1 2 »
;