Khu đất vàng

Hé lộ đại gia mua “đất vàng” gần sân bay Long Thành hơn 1.200 tỷ

1 tháng trước Từ mức khởi điểm 612 tỷ đồng, một công ty tại Bình Dương đã đấu giá thành công và làm chủ khu đất vàng gần sân bay Long Thành với giá gấp 2 lần.

Bình Định đấu giá nhiều khu “đất vàng” giữa TP Quy Nhơn

1 tháng trước Tỉnh Bình Định đang thông báo đấu giá công khai nhiều khu “đất vàng” ngay trong nội thành TP Quy Nhơn để lấy tiền thực hiện các dự án.

Tìm chủ mới cho khu đất “vàng” từng giao cho các con ông Trần Bắc Hà

1 tháng trước Khu đất K200 ngay bên biển Quy Nhơn được xem như đất “vàng” được tỉnh Bình Định giao nhà đầu tư liên quan đến 2 con của ông Trần Bắc Hà - cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, nhưng sau đó tỉnh thu hồi vì nhà đầu tư chậm triển khai.

Vimedimex Group tiếp tục thâu tóm thêm hai lô đất ở khu đô thị Ciputra

1 tháng trước Thời gian gần đây, Vimedimex liên tục thâu tóm nhiều khu đất vàng tại Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra.

Đất 'vàng' lòng vòng vào tay tư nhân thế nào?

3 tháng trước Sau nhiều lần thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, một khu đất "vàng" được UBND TP.HCM cho Công ty in Trần Phú (thuộc Bộ VH-TT&DL ) thuê để góp vốn liên doanh với nước ngoài, đã rơi vào tay tư nhân sau khi được chuyển nhượng lòng vòng.

Một khu đất vàng 2,4ha ở Nam Từ Liêm Hà Nội đã về tay Vimedimex?

4 tháng trước Khu đất vàng 2,4ha tại số 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex (VMD).

Mang nửa tỷ đi loanh quanh khu đất vàng, anh trai Sài Gòn kiếm lời trăm triệu

4 tháng trước Cả ngày chân tay, quần áo lấm lem, người hôi hám nhưng anh Em (TP.HCM) rất yêu và muốn gắn với công việc hiện tại thật lâu.

Cận cảnh những khu 'đất vàng' TTCP vừa kết luận sai phạm tại Đà Nẵng

6 tháng trước Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa có kết luận thanh tra "việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác trên địa bàn TP Đà Nẵng" và chỉ ra nhiều sai phạm về thủ tục và định giá nhà đất thấp hơn so với giá trị thực.

TP.HCM tìm nhà đầu tư cho một loạt khu đất vàng ngay trung tâm, siêu đô thị Bình Quới - Thanh Đa

6 tháng trước Mới đây, lãnh đạo UBND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của sở này.

Chân dung doanh nghiệp được Phó chủ tịch TP.HCM giao đất “vàng” giá “bèo”

6 tháng trước Câu chuyện khu đất “vàng” 1,6ha tại 76 Tôn Thất Thuyết, TP. HCM được Phó chủ tịch TP.HCM giao với giá chỉ hơn 23 triệu đồng/m2 khiến nhiều người quan tâm chủ nhân thực sự của khu đất vàng gây gây xôn xao dư luận là ai? Theo tìm hiểu của Dân Việt, doanh nghiệp được giao dự án này là Công ty Hiệp Phúc do bà Nguyễn Thị Phước làm Chủ tịch.

Báo động hằng trăm khu đất vàng, Long An nóng sai phạm

7 tháng trước Hàng trăm khu đất vàng TP.HCM có thể bị thu hồi, truy thu thuế, Chủ tịch huyện Cần Giuộc và Chủ tịch huyện Cần Đước ký văn bản trái luật, môi giới giăng bẫy lừa bán đất ở Long An… là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
« 1 2 »
;