Khu đất vàng

Những sai sót cần khắc phục ở “khu đất vàng” nghìn tỷ tại TP Vũng Tàu

6 tháng trước “Khu đất vàng” nghìn tỷ ở TP Vũng Tàu cho đến bây giờ vẫn chưa là “đất sạch”, thế nhưng ngày 15-6-2009 vì “nôn nóng” giao cho chủ đầu tư mà UBND TP Vũng Tàu đã xác nhận là khu “đất sạch” nên mới để lại hậu quả của ngày hôm nay.

Hà Nội: Khu đất “vàng” 94 Lò Đúc để cỏ mọc hoang cao lút đầu người

7 tháng trước Khu đất "vàng" 94 Lò Đúc sau khi di dời Nhà máy rượu Hà Nội đã được phê duyệt để xây dựng trường học nhưng gần đây trên một số website lại rao bán căn hộ tại địa chỉ này.

Giải cứu 2 khu đất vàng “chết dí” dưới 2 trụ sở xuống cấp, bỏ không suốt nhiều năm

7 tháng trước Hai trụ sở làm việc cũ của hai đơn vị là Tỉnh đoàn và Sở NN&PTNT Hà Tĩnh nằm trên đường Phan Đình Phùng - tuyến phố trung tâm, nhộn nhịp nhất TP Hà Tĩnh - sẽ được đưa ra đấu giá với mục đích sử dụng đất cho thương mại sau nhiều năm nằm "chết dí" vì không còn được sử dụng.

Diễn biến điều tra vụ khu đất “vàng” đường Lê Duẩn (TP HCM): Các đối tượng bày “ma trận” hòng thâu tóm khu đất ra sao?

8 tháng trước Như PLVN đã đưa tin, mới đây Lê Thị Thanh Thúy (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Lavenue, Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm) và Nguyễn Thị Thu Thủy (61 tuổi, nguyên Giám đốc Công ty Quản lý kinh doanh nhà TP HCM - HMTC) bị Bộ Công an bắt về hành vi Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Năm 2019 Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến bán đấu giá 15 khu đất vàng

8 tháng trước Một trong số những khu đất vàng Bà Rịa Vũng Tàu sắp bán đấu giá thời gian tới là khu đất Ngân hàng Công thương tại phường 11, TP Vũng Tàu, có giá trị lớn.

Lô “đất vàng” hơn 5.200m2 để hoang phí nhiều năm đã có chủ mới

9 tháng trước Lô “đất vàng” hướng biển, tọa lạc ngay ngã 5 Ngô Mây, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) rộng 5.246 m2 vừa được liên doanh của Công ty bất động sản Phát Đạt trúng đấu giá với số tiền hơn 126 tỷ đồng.

Số phận “thăng trầm” của tòa nhà nghìn tỷ Vietsovpetro vừa xin trả lại Vũng Tàu

9 tháng trước Từ cuối năm 2015 số phận của dự án nghìn tỷ nhà hỗn hợp HH1 của Vietsovpetro bắt đầu thăng trầm khi công trình đang thi công đang xây dựng đến tầng 32 thì dừng lại. Lúc này, Vietsovpetro cho hay họ đã đầu tư số tiền khoảng 700 tỷ đồng xây dựng dự án... Do vậy, công trình phải thi công cầm chừng, sau đó tạm dừng.

Hé lộ đại gia mua “đất vàng” gần sân bay Long Thành hơn 1.200 tỷ

11 tháng trước Từ mức khởi điểm 612 tỷ đồng, một công ty tại Bình Dương đã đấu giá thành công và làm chủ khu đất vàng gần sân bay Long Thành với giá gấp 2 lần.

Bình Định đấu giá nhiều khu “đất vàng” giữa TP Quy Nhơn

11 tháng trước Tỉnh Bình Định đang thông báo đấu giá công khai nhiều khu “đất vàng” ngay trong nội thành TP Quy Nhơn để lấy tiền thực hiện các dự án.

Tìm chủ mới cho khu đất “vàng” từng giao cho các con ông Trần Bắc Hà

11 tháng trước Khu đất K200 ngay bên biển Quy Nhơn được xem như đất “vàng” được tỉnh Bình Định giao nhà đầu tư liên quan đến 2 con của ông Trần Bắc Hà - cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, nhưng sau đó tỉnh thu hồi vì nhà đầu tư chậm triển khai.

Vimedimex Group tiếp tục thâu tóm thêm hai lô đất ở khu đô thị Ciputra

11 tháng trước Thời gian gần đây, Vimedimex liên tục thâu tóm nhiều khu đất vàng tại Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra.
« 1 2 3 »
;