Khu đất vàng

Đất 'vàng' lòng vòng vào tay tư nhân thế nào?

1 tháng trước Sau nhiều lần thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, một khu đất "vàng" được UBND TP.HCM cho Công ty in Trần Phú (thuộc Bộ VH-TT&DL ) thuê để góp vốn liên doanh với nước ngoài, đã rơi vào tay tư nhân sau khi được chuyển nhượng lòng vòng.

Một khu đất vàng 2,4ha ở Nam Từ Liêm Hà Nội đã về tay Vimedimex?

1 tháng trước Khu đất vàng 2,4ha tại số 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex (VMD).

Mang nửa tỷ đi loanh quanh khu đất vàng, anh trai Sài Gòn kiếm lời trăm triệu

2 tháng trước Cả ngày chân tay, quần áo lấm lem, người hôi hám nhưng anh Em (TP.HCM) rất yêu và muốn gắn với công việc hiện tại thật lâu.

Cận cảnh những khu 'đất vàng' TTCP vừa kết luận sai phạm tại Đà Nẵng

3 tháng trước Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa có kết luận thanh tra "việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác trên địa bàn TP Đà Nẵng" và chỉ ra nhiều sai phạm về thủ tục và định giá nhà đất thấp hơn so với giá trị thực.

TP.HCM tìm nhà đầu tư cho một loạt khu đất vàng ngay trung tâm, siêu đô thị Bình Quới - Thanh Đa

3 tháng trước Mới đây, lãnh đạo UBND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của sở này.

Chân dung doanh nghiệp được Phó chủ tịch TP.HCM giao đất “vàng” giá “bèo”

4 tháng trước Câu chuyện khu đất “vàng” 1,6ha tại 76 Tôn Thất Thuyết, TP. HCM được Phó chủ tịch TP.HCM giao với giá chỉ hơn 23 triệu đồng/m2 khiến nhiều người quan tâm chủ nhân thực sự của khu đất vàng gây gây xôn xao dư luận là ai? Theo tìm hiểu của Dân Việt, doanh nghiệp được giao dự án này là Công ty Hiệp Phúc do bà Nguyễn Thị Phước làm Chủ tịch.

Báo động hằng trăm khu đất vàng, Long An nóng sai phạm

4 tháng trước Hàng trăm khu đất vàng TP.HCM có thể bị thu hồi, truy thu thuế, Chủ tịch huyện Cần Giuộc và Chủ tịch huyện Cần Đước ký văn bản trái luật, môi giới giăng bẫy lừa bán đất ở Long An… là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

Chi tiết khu đất vàng của Việt Hân bị "soi" sai phạm

5 tháng trước Phó Thử tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao Thanh tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính và UBND TP HCM kiểm tra sai phạm tại dự án bất động sản số 33 Nguyễn Du & 34-36-42 đường Chu Mạnh Trinh.

Bốn khu đất 'vàng' ở Đà Nẵng vào tay Vũ Nhôm trong vài tháng

5 tháng trước Thượng tá tình báo được các sếp Bộ Công an ký công văn, đề nghị lãnh đạo Đà Nẵng cho mua nhiều khu đất công với giá "bèo".

Hà Nội muốn xây vượt tầng trên đất vàng: Lo bức tử giao thông

5 tháng trước Nếu được xây vượt tầng, số lượng người và phương tiện đổ về đây giao dịch sẽ còn khủng khiếp hơn cả một chung cư.

Cận cảnh 2 khu đất “vàng” Hà Nội xin xây vượt tầng gần Hồ Gươm

5 tháng trước 2 khu đất nằm trên đường Lý Thường Kiệt vừa được TP. Hà Nội đề xuất xây vượt tầng được xem là những khu "đất vàng", đều nằm ở vị trí đắc địa của thủ đô.
« 1 2 »
;