Khởi tố

Vụ cha chỉ định thầu cho con: Khởi tố thêm 2 bị can

2 tháng trước Trong thời gian đương chức, cựu tổng giám đốc đã chỉ định thầu các gói thầu lớn cho công ty của con ruột, dẫn đến nhiều sai phạm trong dự án tái định cư của TP Đà Nẵng.

Công ty Alibaba: 500 đồng cũng không còn, tìm cách đối phó với khách đòi tiền

8 tháng trước Sau khi bộ sậu công ty Alibaba bị công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, rất đông khách hàng đã đầu tư mua dự án của công ty này đã kéo đến trụ sở để đòi quyền lợi vì sợ mất tiền.

"Bóng ma" Địa ốc Alibaba ngông cuồng như thế nào trước khi hai lãnh đạo bị bắt?

8 tháng trước Sau những lùm xùm của công ty Địa ốc Alibaba trong thời gian dài, bắt đầu từ vụ Tây Bắc Củ Chi (TP.HCM) cách đây gần 2 năm đến việc phân phối hàng loạt dự án “ma” tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận… hai lãnh đạo của của công ty Địa ốc Alibaba chính thức vướng vòng lao lý.

Hệ lụy đất đai ở Phan Thiết

8 tháng trước Việc Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phó chủ tịch UBND TP.Phan Thiết Trần Hoàng Khôi không phải là tin quá bất ngờ với nhiều người.

Bắt cán bộ trong sai phạm ông Thản: Liên quan thế nào?

9 tháng trước Chủ tịch UBND P.Kiến Hưng và 2 cựu cán bộ thanh tra Q.Hà Đông bị bắt giam vì liên quan đến sai phạm của ông Lê Thanh Thản.

Cán bộ văn phòng đất đai đến công an xin… được bắt!

9 tháng trước Sau khi làm giả giấy tờ để chiếm đoạt 6 tỉ đồng, Soạn đến cơ quan điều tra đầu thú và đề nghị công an khởi tố và bắt giam mình.

Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị khởi tố sai phạm của Mường Thanh

10 tháng trước Phó giám đốc Sở Xây dựng cho rằng có dấu hiệu lừa dối khách hàng ở dự án tổ hợp căn hộ và khách sạn Mường Thanh tại quận Ngũ Hành Sơn.

Hủy bỏ chuyển nhượng dự án liên quan bị can Lê Tấn Hùng

10 tháng trước Ông Lê Tấn Hùng, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (SAGRI) bị xác định có sai phạm trong việc chuyển nhượng dự án, bị khởi tố, bắt giam để điều tra.

Tội danh 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị khởi tố có gì lạ?

10 tháng trước Tội lừa đảo có thể xảy ra với chủ thể bất kỳ, nhưng tội lừa dối khách hàng chỉ xảy ra đối với người bán hàng hóa.

Hàng loạt sai phạm của Mường Thanh trên khắp cả nước

10 tháng trước Mường Thanh có hàng loạt dự án sai phạm tại nhiều địa phương trên cả nước. Các lỗi phổ biến mà doanh nghiệp này mắc phải là vi phạm quy hoạch, xây vượt tầng, xây dựng không phép...

Khởi tố chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản

10 tháng trước Ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh bị khởi tố vì có hành vi lừa dối khách hàng.
« 1 2 »
;