Khởi tố

Hà Nội xem xét khởi tố với 5 dự án bất động sản

1 năm trước Nhiều công trình không thể khắc phục về giải pháp phòng cháy chữa cháy được nên phải chuyển sang Viện kiểm sát...

Chủ tịch huyện Hoài Đức ký cấp sổ đỏ cho “đất ma”: Lộ diện hàng loạt cán bộ bị khởi tố

1 năm trước Với loạt bài điều tra 25 kỳ báo về vụ Chủ tịch huyện Hoài Đức, Hà Nội (nhiệm kỳ 2000-2005) cấp sổ đỏ cho “đất ma”, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình đã biểu dương Báo Dân trí, đồng thời yêu cầu xử lý nghiêm các đối tượng liên quan, làm rõ trách nhiệm của Công an huyện Hoài Đức. Hàng loạt bị can đã lộ diện.

Đại gia Bạch Diệp có những dự án "vàng" nào trước khi bị khởi tố?

1 năm trước Sở hữu nhiều "đất vàng" tại TP HCM nhưng việc triển khai các dự án của công ty bà Dương Thị Bạch Diệp lại không thuận lợi và phải chuyển nhượng lại cho đối tác khác.

Chân dung nữ "đại gia" BĐS Dương Thị Bạch Diệp sở hữu chiếc Rolls-Royce đầu tiên tại Việt Nam vừa bị bắt, và khối bất động sản không ngờ

1 năm trước Thông tin về việc bà Dương Thị Bạch Diệp – Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương bị Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã gây “chấn động” trong giới doanh nhân và dư luận.

Dương Bạch Diệp và cuộc đời nữ đại gia từng đương đầu chốn lao tù

1 năm trước Thời điểm mua siêu xe Roll Royce Phantom mang biển số "thất trùng thất" được cho là may mắn, lại là thời điểm khởi nguồn của khoản nợ vàng khổng lồ sau này của bà Dương Thị Bạch Diệp.

“Điểm mặt” những quan chức TP HCM vướng lao lý vì vi phạm đất đai

1 năm trước Năm 2018, hàng loạt nguyên lãnh đạo, quan chức ở TP HCM liên tiếp bị khởi tố, bắt giam vì liên quan đến vi phạm đất đai.

Hết thời âm thầm giao chỉ định đất vàng?

1 năm trước Thời gian qua, nhiều cựu lãnh đạo, lãnh đạo bị bắt, bị khởi tố vì liên quan đến việc giao đất, dự án theo chỉ định có dấu hiệu làm thất thoát tài sản nhà nước, giao đất không đúng quy định.

Hé lộ dự án khiến Phó chủ tịch TP Nha Trang bị khởi tố

1 năm trước Dự án khu đô thị Hoàng Long, phường Phước Long, TP Nha Trang (Khánh Hòa) khiến Phó chủ tịch TP Nha Trang Lê Huy Toàn bị khởi tố cùng nhiều cán bộ do liên can các sai phạm về bồi thường giải tỏa, cấp đất tái định cư cho hàng loạt "cư dân giả"...

Những dự án nghìn tỷ "đoản mệnh" liên quan ông Trần Bắc Hà

1 năm trước Với vai trò và ảnh hưởng của mình, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV đã đầu tư xây dựng những dự án “khủng” ở Bình Định và Hà Tĩnh. Tuy nhiên, những dự án nghìn tỷ này lại rất “đoản mệnh”. LIÊN QUAN

TP HCM: Sẽ khởi tố chủ đầu tư chung cư có dấu hiệu lừa đảo

1 năm trước Đối với các hồ sơ có dấu hiệu lừa đảo, UBND TP HCM yêu cầu xem xét chuyển ngay cơ quan điều tra để rà soát, khởi tố theo quy định.
« 1 2 »
;