Không gian sống

Bố mẹ "đại gia" mua 2 căn nhà hòa làm một để lấy chỗ chơi rộng rãi cho con

10:06 AM 16/05/2019 Một cặp vợ chồng đã quyết định hợp nhất 2 căn hộ của mình nhằm tạo ra một không gian sống rộng 260 m2 để con cái có thể thoải mái vui chơi.

7 sai lầm trong thiết kế không gian tối giản

15:45 PM 01/05/2019 Khi thiết kế, trang trí trong không gian nhỏ, mọi người đều biết các quy tắc chính, đảm bảo đồ nội thất phù hợp với diện tích. Nhưng khi cố gắng tận dụng tối đa từng cm một, bạn có thể làm điều phản tác dụng.

Ngôi nhà làm từ gỗ và sắt tái chế

1 tháng trước Bạn có muốn có một không gian sống nhẹ nhàng và độc đáo làm từ những vật dụng tưởng chừng như sắp bỏ đi không? Hãy ghé thăm ngôi nhà dưới đây

Những mẫu nhà ống hai tầng được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2019

1 tháng trước Khi đất chật người đông, nhu cầu xây nhà ống trên khoảng diện tích nhất định ngày càng gia tăng. Làm sao để không gian nhà với diện tích hạn hẹp vẫn đẹp ấn tượng và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày luôn là bài toán chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ gia chủ nào khi muốn xây nhà phố.

Nhà “siêu mỏng” ở Hà Nội khiến tạp chí kiến trúc thế giới ngỡ ngàng

1 tháng trước Căn nhà “mỏng như tờ giấy” ở Hà Nội khiến trang báo ngoại bất ngờ vì không gian sống rộng rãi không tưởng.

Căn hộ 22 m2 đầy đủ tiện ích với thiết kế siêu thông minh

4 tháng trước Căn hộ có diện tích chưa đến 30 m2 nhưng được tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của mình một cách siêu thông minh!

Nhà cấp 4 tồi tàn đẹp khó tin sau cải tạo chỉ tốn 350 triệu đồng

4 tháng trước Ngôi nhà cấp 4 đẹp này được cải tạo trên khung nhà cũ có niên đại hơn 50 năm vốn là ngôi nhà ông bà để lại cho cặp vợ chồng trẻ Trung Quốc.

Nhà xây bằng công nghệ in 3D làm từ... bùn

6 tháng trước Công nghệ in 3D là thành tựu khoa học tiên tiến, giờ đây đã được ứng dụng để chế tạo trong nhiều lĩnh vực. Trong kiến trúc, xây dựng, nhiều công trình như nhà xây bằng công nghệ in 3D đã được tạo nên với nhiều kiểu dáng, chất liệu độc đáo, ít ai ngờ tới như… bùn.

Vì sao người Việt Nam có "gu" mua nhà khác người?

8 tháng trước Người Việt chọn mua nhà bằng cách chọn... chủ đầu tư và phong thủy – một yếu tố rất khó xếp hạng… Gu mua nhà của người Việt có sự khác biệt lớn so với người nước ngoài.

Những bí quyết thiết kế nội thất cho nhà ống hẹp

10 tháng trước Nhà ống với diện tích nhỏ hẹp xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, vì vậy việc bố trí không gian nội thất cho nhà ống diện tích nhỏ hẹp được các gia chủ rất quan tâm. Những bí quyết sau đây sẽ giúp không gian sống của bạn được khắc phục một cách tối ưu nhất.
;