Khách sạn

Nhiều nơi 'sửa sai', TP Nha Trang lại muốn xây cao ốc 50-80 tầng

13:33 PM 03/08/2019 Trong khi nhiều địa phương như Đà Nẵng, Bình Định... đang 'sửa sai' khi dừng hay điều chỉnh, thu hồi các dự án nhà cao tầng ven biển, che biển để trả lại không gian cho cộng đồng, thì việc đề xuất điều chỉnh quy hoạch không khống chế cao tầng cho xây 50-80 tầng tại TP biển Nha Trang gây nhiều lo ngại. Bởi lâu nay, dù là TP du lịch nhưng TP Nha Trang đang đối mặt với nạn kẹt xe, mất trật tự an toàn giao thông gây bức xúc trong người dân địa phương và du khách.

Đà Nẵng: Đề nghị xử lý vi phạm 20 khách sạn, nhà hàng xây dựng sai phép, trái phép

3 tháng trước Nhiều nhà hàng trong danh sách đề nghị xử lý vi phạm lần này của Sở TN-MT TP.Đà Nẵng đều được chủ đầu tư xây dựng từ giấy phép làm nhà ở, biệt thự, hoặc không có giấy phép xây dựng.

Coi chừng mang họa khi đến ‘điểm đen’ ở Nha Trang

4 tháng trước Trong danh sách 21 khách sạn không đảm bảo điều kiện an toàn PCCC, phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa vừa công bố, đặc biệt có 2 khách sạn bị đình chỉ hoạt động nhưng vẫn ngang nhiên đón khách.

21 khách sạn ở Nha Trang không đảm bảo điều kiện lưu trú

4 tháng trước Những khách sạn này đã có nhiều vi phạm trong xây dựng, phòng chay chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, môi trường...

Loạt khách sạn nổi tiếng được cầm cố, thế chấp ngân hàng

5 tháng trước Chủ sở hữu các khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng như InterContinental, Hilton, Sheraton đều thế chấp cổ phần hoặc tài sản tại ngân hàng để vay vốn.

Du lịch Khánh Hòa: Thừa nơi ngủ, thiếu chỗ chơi

6 tháng trước Ngành du lịch Khánh Hòa đang đối mặt với nguy cơ thừa phòng lưu trú, thiếu dịch vụ vui chơi, giải trí.

Nha Trang "khủng hoảng thừa" phòng

7 tháng trước Các khách sạn liên tục hạ giá phòng nhưng vẫn vắng khách, báo hiệu một cuộc "khủng hoảng thừa" tại thành phố du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
;