Hợp đồng BT

Thái Nguyên: Thái Hưng đầu tư gần 1,5 km đường lấy gần 22 ha đất

1 tháng trước Theo thông tin vừa được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Thái Nguyên công bố, Công ty CP Thương mại Thái Hưng (gọi tắt là Công ty Thái Hưng) chính thức trở thành nhà đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng đường Thanh Niên Xung Phong theo hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng BT.

Dự án "đất vàng" Nha Trang sa lầy

1 tháng trước Các dự án giao thông theo hợp đồng BT dùng để đổi "đất vàng" tại sân bay Nha Trang cũ (tỉnh Khánh Hòa) đang hết sức ì ạch

Nhà đầu tư xây cầu theo hợp đồng BT 200 tỷ, được giao mảnh đất 2.000 tỷ đồng?

2 tháng trước Theo ông La Văn Thịnh, Cục trưởng Cục tài sản công (Bộ Tài chính), Nghị định 69/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/10 tới được kỳ vọng sẽ khắc phục triệt để các sai phạm trong việc sử dụng đất công để đổi lấy hạ tầng trước đây. Nó sẽ giải quyết được tình trạng, nhà đầu tư xây một cây cầu theo hợp đồng BT 200 tỷ đồng mà được giao mảnh đất 2.000 tỷ đồng.

Tp.HCM chuẩn bị đầu tư loạt công trình lớn tại Thủ Thiêm

2 tháng trước Tp.HCM sẽ đầu tư xây dựng dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông trong khu đô thị mới Thủ Thiêm theo hợp đồng BT...

Đầu tư 4.520 tỷ làm cao tốc nối Đồng Tháp với Tiền Giang

4 tháng trước Tuyến cao tốc An Hữu - Cao Lãnh sẽ kết nối với đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. Đây là dự án trọng điểm được triển khai trên tuyến mới, song hành với tuyến quốc lộ 30 cũ.

Nên hay không tiếp tục thực hiện hợp đồng BT?

5 tháng trước Những lình xình gần đây của các dự án xây dựng - chuyển giao (BT) đã khiến nhiều ý kiến đề nghị, không cho tiếp tục đầu tư theo hình thức này. Nhưng có nên như vậy?

VCCI: Cần hạn chế điều khoản "mật" với hợp đồng BT, BOT

6 tháng trước Trong nhiều hợp đồng PPP hiện nay có điều khoản về bảo mật hợp đồng. Tuy nhiên, VCCI cho rằng, hoạt động của các cơ quan Nhà nước lại phải đáp ứng nguyên tắc công khai, minh bạch (Điều 28 của Hiến pháp) trừ trường hợp thuộc bí mật nhà nước.

Vướng hàng loạt "bê bối": Đề xuất bỏ luôn loại hợp đồng đổi đất lấy hạ tầng BT?

6 tháng trước Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, một số ý kiến cho rằng “không nên tiếp tục thực hiện loại hợp đồng BT”. Do đó, cơ quan này đề nghị các bộ ngành liên quan nêu quan điểm về nhận định này.

Đổi gần 20ha đất vàng lấy 455m đường: Thanh Hóa rà soát dự án BT

7 tháng trước Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng có văn bản yêu cầu các đơn vị rà soát các hợp đồng BT để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Thái Nguyên muốn đổi 29 ha đất lấy 900m đường: Đang chờ

7 tháng trước Dự án mới chỉ là đề xuất, Thái Nguyên đang chờ Bộ Tài chính hoàn thiện dự thảo nghị định, có cơ chế rõ ràng để giao cho nhà đầu tư.

Làm đường, được đổi hơn 19 ha đất vàng

7 tháng trước Dự kiến sau khi làm xong tuyến đường có mức đầu tư 128 tỉ này, nhà đầu tư được thanh toán bằng ba khu đất có tổng diện tích 19 ha tại TP Thanh Hóa.
« 1 2 »
;