Giải phóng mặt bằng

Vietjet đề xuất thực hiện dự án sân bay Điện Biên mở rộng

4 ngày trước Bộ GTVT vừa báo cáo lên Chính phủ về việc ủng hộ phương án giao tỉnh Điện Biên làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc mở rộng Cảng hàng không Điện Biên (tỉnh Điện Biên). Trong đó, khu vực nhà ga hành khách sẽ được giao cho Công ty CP hàng không Vietjet xây dựng theo hình thức BOT.

Những dự án giao thông trọng điểm "giải cứu" sân bay Tân Sơn Nhất, hàng vạn người vui mừng khôn xiết

5 ngày trước Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM cho biết, quy hoạch điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giai đoạn đến 2020, định hướng đến 2030 được duyệt có hàng loạt dự án giao thông giúp kết nối thông suốt từ sân bay về khu trung tâm TPHCM.

Hàng loạt dự án chậm tiến độ ở TP.HCM: Đâu là nguyên nhân chính?

09:10 AM 17/03/2019 Rất nhiều dự án tại TP.HCM bị chậm tiến độ thi công, tăng kinh phí thực hiện dự án, ảnh hưởng lớn đến quy hoạch chung của thành phố và đời sống người dân.

Khốn khổ trong khu đô thị ‘đẳng cấp tiên phong’

10:33 AM 15/03/2019 Được quảng cáo là khu đô thị ‘đẳng cấp tiên phong’ ở Nha Trang, tuy nhiên, sau 7 năm kể từ khi được UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý chủ trương đầu tư, dự án khu đô thị Hoàng Long, vẫn bế tắc việc đền bù giải tỏa.

Dự án Bình Quới - Thanh Đa: Lộ diện nhà đầu tư muốn đấu thầu

10:53 AM 14/03/2019 Sau gần 20 năm thông qua chủ trương đầu tư, dự án bán đảo Thanh Đa- Bình Quới (quận Bình Thạnh, TPHCM) đến nay dường như chưa có chuyển động đáng kể. Cũng trong thời gian đó đã có sự thay đổi một số chủ đầu tư tham gia dự án. Mới đây nhất TPHCM quyết định đấu thầu để lựa chọn chủ đầu tư mới. Theo nguồn tin của ĐTTC đã có 10 doanh nghiệp xin tham gia đấu thầu dự án.

Chính phủ yêu cầu dồn toàn lực giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc Nam

10:04 AM 14/03/2019 Các địa phương phải gấp rút bàn giao mặt bằng để kịp hoàn thành giai đoạn một dự án cao tốc Bắc - Nam vào năm 2021.

Đền bù đất 'không bằng 2 bát phở': Rót vốn chục tỷ dù chưa trúng thầu

22:42 PM 09/03/2019 Dù chưa có quyết định trúng thầu nhưng công ty DVS Việt Nam đã rót cả chục tỷ đồng giải phóng mặt bằng dự án khu dân cư mới Đoàn Tùng (huyện Thanh Miện, Hải Dương).

Hai siêu dự án rùa bò nào được TPHCM đổ tiền hồi sinh?

09:25 AM 01/03/2019 Có chủ trương quy hoạch từ hơn 20 năm trước nhưng hai siêu dự án Khu đô thị bán đảo Bình Quới - Tam Đa và Khu đô thị mới Thủ Thiêm vẫn trong tình trạng chậm triển khai. Mới đây, TP HCM đã lên kế hoạch cho "hồi sinh".

TPHCM chỉ đạo tạm ngưng đấu giá và thanh tra Dự án KCN Phong Phú

08:22 AM 28/02/2019 Thanh tra TPHCM và Sở Tư pháp thành phố sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật tại Dự án KCN Phong Phú.

Việt Nam sẽ chi hơn 118 nghìn tỷ làm 11 tuyến cao tốc

1 tháng trước Để phục vụ dự án, dự kiến có hơn 4.800 ha đất được thu hồi, gần 4.000 hộ dân và nhiều công trình xã hội khác phải di dời...

Vướng mắc giải phóng mặt bằng: "Nàng Bạch Tuyết khốn khổ vì... Chú lùn"

1 tháng trước "Nàng Bạch Tuyết đã đẹp, nhưng nhờ có 7 Chú lùn càng làm cho vẻ đẹp ấy của nàng nổi bật. Còn các dự án bất động sản, chúng tôi cố làm khang trang nhưng vì vướng một số công trình không chịu di dời đã làm mất đi tính thẩm mỹ. Nàng Bạch Tuyết của chúng tôi khốn khổ vì... Chú lùn", một doanh nhân dí dỏm.
« 1 2 3 »
;