Doanh nghiệp bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản đứng đầu danh sách nợ thuế

1 tháng trước Những cơ hội trên trời rơi xuống hay những lời mời đột ngột - kể cả từ những người thân quen - đều có thể là nguồn cơn của lừa đảo, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Đường dây doanh nghiệp bất động sản mở đường "rút ruột" ngàn tỷ tại Trustbank của "bà trùm" Hứa Thị Phấn

2 tháng trước Cùng với 3.581,72 tỷ đồng dư nợ gốc 29 khoản vay của 25 khách hàng thuộc Nhóm Phú Mỹ đứng tên vay hộ Hứa Thị Phấn tại Trustbank, tổng gần 4.620 tỷ đồng Hứa Thị Phấn đã dùng để (1) mua đất tại Tp.HCM (gần 25ha tại Nhà Bè và 9ha tại quận 2 với tổng số tiền 2.252 tỷ đồng), (2) trả lãi và hỗ trợ Trustbank (2.182 tỷ đồng), (3) mua cổ phần CTCK Đại Việt, Công ty Bảo hiểm Hùng Vương (gần 113 tỷ đồng).

Đại gia khó "sống sót", độc chiêu chờ "sắp chết" để gom hết

2 tháng trước Làn sóng các doanh nghiệp bất động sản ngoại đang đổ bộ vào Việt Nam khiến nhiều chuyên gia cảnh báo về nguy cơ bị thâu tóm, thất bại ngay trên sân nhà.

Cổ phiếu bất động sản: Khó đãi cát tìm vàng

2 tháng trước Bức tranh 6 tháng đầu năm của các doanh nghiệp (DN) bất động sản không có nhiều điểm sáng.

Doanh nghiệp bất động sản khốn khổ vì thủ tục hành chính

2 tháng trước Nhiều thủ tục hành chính rối ren đang khiến các doanh nghiệp bất động sản "sống dở chết dở" vì thời gian chờ đợi quá lâu và thay đổi quá nhiều.

Kiếm lời từ kênh hút vốn của doanh nghiệp bất động sản

2 tháng trước Đổ tiền vào một cổ phiếu bất động sản cần nhắm vào dòng tiền, quỹ đất của doanh nghiệp còn nhiều hay đã teo tóp.

Phát choáng với số tiền nợ thuế lên tới ngàn tỷ của các DN bất động sản TP HCM

3 tháng trước Trong 6 tháng đầu năm 2019, nợ thuế của các doanh nghiệp xây dựng và bất động sản tại TP HCM tăng cao lên đến hơn 2.400 tỷ đồng, chiếm 51,72% tổng nợ có khả năng thu tăng thêm.

Bất động sản TP HCM: Vướng mắc nhỏ, thiệt hại lớn: Khóc ròng vì thủ tục, pháp lý

3 tháng trước Hơn một năm qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn vì vướng thủ tục pháp lý cũng như cơ chế, chính sách; nếu không có biện pháp tháo gỡ thì hậu quả để lại cho nền kinh tế là rất lớn.

4.000 doanh nghiệp bất động sản đăng ký thành lập mới trong 6 tháng 2019

3 tháng trước Theo số liệu từ JLL Việt Nam, trong nửa đầu năm 2019, có khoảng 67.000 doanh nghiệp mới thành lập. Riêng lĩnh vực BĐS có 4.000 doanh nghiệp mới đăng kí, chiếm 6% tổng số doanh nghiệp đăng kí mới.

HoREA đưa ra 8 khuyến nghị với doanh nghiệp bất động sản

3 tháng trước Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa đưa ra 8 khuyến nghị cho các doanh nghiệp địa ốc, để ứng phó với lộ trình hạn chế tín dụng vào bất động sản.

Doanh nghiệp bất động sản lo đói vốn

4 tháng trước Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp bất động sản liên tục phát hành trái phiếu huy động vốn với lãi suất cao.
« 1 2 3 »
;