Doanh nghiệp bất động sản

Bất động sản TP HCM: Vướng mắc nhỏ, thiệt hại lớn: Khóc ròng vì thủ tục, pháp lý

3 ngày trước Hơn một năm qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn vì vướng thủ tục pháp lý cũng như cơ chế, chính sách; nếu không có biện pháp tháo gỡ thì hậu quả để lại cho nền kinh tế là rất lớn.

4.000 doanh nghiệp bất động sản đăng ký thành lập mới trong 6 tháng 2019

10:04 AM 10/07/2019 Theo số liệu từ JLL Việt Nam, trong nửa đầu năm 2019, có khoảng 67.000 doanh nghiệp mới thành lập. Riêng lĩnh vực BĐS có 4.000 doanh nghiệp mới đăng kí, chiếm 6% tổng số doanh nghiệp đăng kí mới.

HoREA đưa ra 8 khuyến nghị với doanh nghiệp bất động sản

13:25 PM 01/07/2019 Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa đưa ra 8 khuyến nghị cho các doanh nghiệp địa ốc, để ứng phó với lộ trình hạn chế tín dụng vào bất động sản.

Doanh nghiệp bất động sản lo đói vốn

1 tháng trước Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp bất động sản liên tục phát hành trái phiếu huy động vốn với lãi suất cao.

Công khai gần 200 doanh nghiệp nợ thuế, "đại gia" bất động sản chây ì nhiều năm

1 tháng trước Trong số 194 doanh nghiệp nợ thuế, phí bị công khai tháng 6/2019 thì có 66 đơn vị đã chây ỳ nhiều năm với số tiền nợ gần 240 tỷ đồng.

Siết tín dụng, địa ốc phát hành hơn 16.000 tỉ đồng trái phiếu

1 tháng trước Để thay thế nguồn vốn ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản phải thực hiện phát hành cổ phiếu, trái phiếu, huy động vốn từ bên ngoài.

Doanh nghiệp bất động sản cần làm gì trước lộ trình siết tín dụng?

1 tháng trước Trước lộ trình siết tín dụng, đại diện HoREA đưa ra 8 khuyến nghị mà doanh nghiệp bất động sản cần cân nhắc

“Đói” nguồn vốn, doanh nghiệp địa ốc thêm lao đao vì siết tín dụng

1 tháng trước Nguồn lực tài chính cho thị trường bất động sản còn thấp, chủ yếu dùng vốn tín dụng ngân hàng và ứng trước của khách hàng, hiện chưa có nguồn vốn dài hạn, ổn định cho thị trường. Trong khi nguồn vốn thay thế không dễ tìm thì doanh nghiệp bất động sản đang phải đối mặt với rủi ro khi nguồn vốn tín dụng.

TP.HCM: Căn hộ tồn kho chất đống, dự án vẫn tiếp tục thổi giá

1 tháng trước Theo báo cáo tài chính của các doanh nghiệp bất động sản và thống kê từ các công ty nghiên cứu thị trường, lượng bất động sản tồn kho ở TP.HCM đang tăng thêm, giao dịch ế ẩm nhưng giá vẫn tiếp tục bị đẩy lên cao.

Doanh thu của nhiều doanh nghiệp bất động sản sụt giảm

1 tháng trước Quý I/2019, báo cáo tài chính của nhiều doanh nghiệp bất động sản cho thấy sự sụt giảm lợi nhuận đáng kể.

Môi giới tạo sốt ảo; Doanh nghiệp ngang nhiên bán đất nền dù chưa được phép

1 tháng trước Bộ Xây dựng muốn tăng thuế mua bán nhà đất ở nơi sốt ảo; Cảnh báo dùng vi bằng để lừa bán nhà đất; Doanh nghiệp ngang nhiên bán đất nền khu công nghiệp dù chưa được cấp phép... là các thông tin bất động sản nổi bật tuần qua...
« 1 2 3 »
;