Dự án

Sở Xây dựng Bình Dương ở đâu ngày dự án C-Sky View mở bán... trái luật?

09:29 AM 26/07/2019 Dự án vẫn chưa hoàn thiện về pháp lý, chủ đầu tư từng bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương mời lên làm việc. Thế nhưng chủ đầu tư và các sàn môi giới vẫn rầm rộ mở bán C-Sky View với hàng trăm giao dịch.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình "thúc" xử lý thất thu tại dự án Khu đô thị Cửu Long

1 tháng trước Văn phòng Chính Phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trươg Hoà Bình yêu cầu Bộ Tài Chính và UBND tỉnh Hoà Bình xử lý dứt điểm về tài chính sau thanh tra tại Dự án Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long.

Nguy cơ mất tiền khi dự án bị thu hồi

1 tháng trước Thời gian qua, một tình trạng khá phổ biến tại tỉnh Bình Dương là có nhiều dự án (DA) được chấp thuận chủ trương đầu tư phát triển khu dân cư, đô thị nhưng thực tế đã để xảy ra lùm xùm về đất đai, tài chính. Điều đó dẫn đến việc các DA bị “treo” nhiều năm, rồi bị thu hồi, để lại nhiều hệ lụy cho người mua.

Đà Nẵng sẽ thu hồi các dự án bất động sản chậm triển khai

1 tháng trước Đối với các dự án không triển khai, để đất hoang hóa hoặc triển khai chậm, TP. Đà Nẵng sẽ kiên quyết thu hồi theo quy định của pháp luật về đất đai...

Bộ Xây dựng: Chủ đầu tư ‘trục lợi’ từ chủ trương xây nhà ở xã hội

1 tháng trước Bộ Xây dựng khẳng định, trong thực tiễn có chủ đầu tư lạm dụng chủ trương xây dựng nhà ở xã hội để hưởng lợi.

Đất "vàng" thành đất hoang

1 tháng trước Sốt ruột trước tình hình nhiều dự án đất "vàng" bị bỏ hoang, lãnh đạo TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo rà soát, thu hồi để chuyển mục đích phục vụ cộng đồng.

Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu gỡ vướng và đẩy nhanh tiến độ các dự án

2 tháng trước Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu báo cáo các dự án hiện nay đã có chủ trương đầu tư nhưng đang vướng mắc, các dự án đầu tư mà TP.HCM tập trung kêu gọi đầu tư để đẩy nhanh tiến độ đầu tư.

Tp.HCM: 160 dự án không thực hiện theo kế hoạch sử dụng đất

2 tháng trước Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, 23/24 quận, huyện có 2.299 dự án với quy mô diện tích là 13.249ha. Trong đó, các dự án không tiếp tục thực hiện theo kế hoạch sử dụng đất là 160 dự án, diện tích là 390,38ha; dự án đã thực hiện theo kế hoạch sử dụng đất là 598, diện tích là 1.060,30ha; dự án đang thực hiện theo kế hoạch sử dụng đất là 1.541 dự án, diện tích 11.796,49ha.

Hà Nội: Hàng loạt dự án “thất lạc” chủ đầu tư, ai chịu trách nhiệm?

2 tháng trước Sau khi có chứng nhận đầu tư, được giao đất, các chủ đầu tư không liên hệ để tiến hành các thủ tục triển khai dự án. Nhiều khu “đất vàng” trở thành bãi rác, ruộng rau, các công trình sử dụng sai mục đích…

HD Mon Holdings mở bán dự án The Zei Mỹ Đình giữa tai tiếng bủa vây

2 tháng trước HD Mon Holdings vừa chính thức mở bán dự án The Zei Mỹ Đình sau lùm xùm giải thưởng “dẫn đầu xu thế” và tai tiếng của chủ đầu tư.

Tái xuất 'chứng trường' kéo theo khoản nợ khổng lồ, nhà đầu tư còn tin tưởng Xuân Mai Corp?

2 tháng trước Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa chấp thuận cho CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) được đăng ký giao dịch 54.991.980 cổ phiếu trên Upcom với mã chứng khoán XMC.
« 1 2 3 »
;